16:47 - 21/06/2019

Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng 21/6/2019, tại Hà Nội, Tạp chí Nông Thôn Mới/Làng mới đã tổ chức Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Nhân dịp này, đồng chí Lương Quốc Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực T.Ư Hội Nông dân Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị thuộc  Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã đến chúc mừng Tạp chí.

Phó chủ tịch Thường trực T.Ư Hội NDVN Lương Quốc Đoàn trao lẵng hoa chúc mừng Tạp chí.

Thay mặt lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Lương Quốc Đoàn đã chúc mừng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Tạp chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công, tiếp tục có nhiều đóng góp cho Tạp chí Nông thôn mới/Làng mới ngày càng phát triển.

Đồng chí Lương Quốc Đoàn mong muốn các ấn phẩm của Tạp chí Nông Thôn Mới luôn duy trì đúng tôn chỉ, mục đích là cơ quan thông tin, lý luận của Trung ương Hội, giúp cho cán bộ Hội các cấp tiếp cận được, để họ có tư duy, có khả năng sâu sắc hơn trong công tác Hội và phong trào nông dân trong thời gian tới.

Thay mặt cho cán bộ, phóng viên, nhân viên của Tạp chí Nông thôn mới, ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Biên tập cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Trung ương Hội dành cho Tạp chí và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội, phấn đấu để Tạp chí luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Trung ương Hội giao.

Đại diện các thế hệ đã và đang công tác tại Tạp chí Nông Thôn Mới.

Trong dịp này, lãnh đạo một số Ban, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, đại diện các doanh nghiệp, công ty, các đối tác và bạn đọc của Tạp chí Nông thôn mới/ Làng mới đã đến tòa soạn chúc mừng.

Ban Biên tập Tạp chí Nông Thôn Mới trân trọng cảm ơn Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, các ban, đơn vị thuộc Trung ương Hội, các doanh nghiệp, công ty, đơn vị, các cá nhân và bạn đọc đã đến chúc mừng và gửi lẵng hoa chúc mừng Tạp chí Nông thôn mới nhân dịp kỷ niệm ngày 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Kiều Anh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sự kiện
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]