07:25 - 16/10/2017

Kim Lý đích thân chọn giày làm quà 20/10 tặng bạn gái

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là cơ hội để đấng mày râu thể hiện sự trân trọng và yêu thương đến người phụ nữ đặc biệt của mình. Hai “nam thần” làng giải trí Kim Lý,Phan Anh cũng không ngoại lệ. Mới đây, hai Soái ca này bị bắt gặp mua sắm giày túi của một thương hiệu Việt. Nhân dịp khuyến mãi mua combo giày và túi đồng giá chỉ 600.000 nghìn đồng, họ đã “rinh” về những món quà đặc biệt cho các “nàng” của mình.

Soái ca 6 múi Kim Lý xuất hiện lịch lãm tại cửa hàng giày Việt vào cuối tuần qua. Anh tranh thủ thời gian trống để đích thân chọn mua quà tặng cho người phụ nữ anh luôn yêu thương. Anh bất ngờ khi thấy nhiều khách hàng đến đây để mua sắm quà 20/10 đến vậy.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt kiều cho biết:“Trước khi về Việt Nam sinh sống, Kim Lý chỉ biết đến ngày 8/3 thôi. Về Việt Nam thấy bạn bè mua quà tặng mẹ, người yêu, bạn bè mới biết còn có ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Trái lại, MC Phan Anh lại có một buổi mua sắm khá vội vàng tại Hà Nội. Nam MC nổi tiếng là người khá hiểu vợ và thường ghi điểm bởi lựa chọn những món quà đúng ý, thể hiện sự chân thành. Bình thường, cứ đến dịp đặc biệt nào như 8/3, Lễ Tết hay sinh nhật bà xã là Phan Anh lại đến cửa hàng vợ yêu thích để mua giày hoặc túi.

Nhưng khác những lần trước, lần này, anh có sự tư vấn của stylist Đỗ Long nên chọn cả combo giày và túi cho thật ton sur ton. Phan Anh cho biết giá trị của món quà không quan trọng bằng sự tinh tế, chân thành của người đàn ông khi tặng quà cho người phụ nữ của mình.

 

Hiền Vũ 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbizDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thu gần 10 tỷ đồng/năm từ trồng rau mầm

    Ông Lê Văn Bạo, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất công nghệ HB, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (HCM) chuyên trồng và cung ứng rau mầm, là gương điển hình trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi.  Tiêu chí của Công ty ông […]

  • “Thay vì chống hạn, nên né hạn”

    Đó là ý kiến của Ths. Nguyễn Hữu Thiện – Chuyên gia nghiên cứu độc lập về sinh thái Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Với khu vực có ưu thế phát triển nông nghiệp như ĐBSCL thì việc hạn mặn đang đe dọa nghiêm trọng tới sản xuất, đời sống là việc đang được […]

  • Chăn nuôi an toàn sinh học là giải pháp bền vững

    An toàn sinh học trong chăn nuôi là các biện pháp kỹ thuật và quản lý được áp dụng nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây nhiễm của các tác nhân gây bệnh có khả năng gây hại đến con người, gia súc, gia cầm và môi trường nuôi. Trong bối cảnh vẫn chưa […]