00:37 - 15/09/2018

Không phải Hương Tràm, đây mới là cái tên đang đe dọa soán ngôi Đạt G

Tận Cùng Nỗi Nhớ của Will liên tục bứt phá trên bảng xếp hạng #zingchart khi lần đầu bước vào top 2 trong tuần này.

Đạt gần 24 triệu lượt nghe sau thời gian ngắn ra mắt, Tận Cùng Nỗi Nhớ đang trở thành một trong những từ khóa bài hát được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất.

Tận Cùng Nỗi Nhớ tiếp tục tăng hạng, vượt mặt cựu á quân Hương Tràm để tiến lên vị trí thứ 2 tuần này. Đây là thứ hạng cao nhất trên BXH mà Will từng đạt được. Trước đó, bài hát thành công nhất của Will là Nơi Ta Chờ Em mới chỉ dừng ở hạng 3 và có 8 tuần nằm trong top 10.

(Video tổng hợp kết quả #zingchart tuần này vui lòng xem tại: https://goo.gl/HDcAVm)

Hiện trên #zingchart real-time, Tận Cùng Nỗi Nhớ đang bám sát ca khúc đứng nhất Buồn Không Em với lượng người nghe không mấy cách biệt. Với tình thế này, cựu thành viên 365 đang đe dọa soán ngôi vương của Đạt G với 24 triệu lượt nghe trên Zing MP3 chỉ sau 4 tuần.

Bên cạnh đó, phiên bản “song ca” Tận Cùng Nỗi Nhớ kết hợp cùng Han Sara cũng đang lăm le tấn công top 10 #zingchart tuần này tại vị trí thứ 11. Nếu sang tuần sau phiên bản Việt – Hàn bước vào top 10, Will sẽ trở thành nghệ sĩ đầu tiên sở hữu ca khúc có 2 phiên bản cùng lúc lọt vào top 10 BXH.

Sau thời gian dài giữ ngôi “bá chủ” trên #zingchart, Hương Tràm đang có dấu hiệu giảm phong độ. Cả 2 ca khúc Duyên Mình Lỡ và Gửi Anh Và Cô Ấy đồng loạt giảm nhẹ 1 bậc, lần lượt rơi xuống hạng 3 và 5. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu Hương Tràm tung MV, khả năng cao ca khúc này sẽ giành được ngôi vương. Các bản ballad của giọng ca Nghệ An sau khi phát hành MV ngay lập tức đứng nhất #zingchart tuần, có thể kể đến như Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa. Em Gái Mưa, Duyên Mình Lỡ.

Cũng trong tuần này, Nguyễn Đình Vũ đang có nguy cơ rời khỏi top 10. Lỡ Thương Một Người liên tục rơi hạng trong các tuần gần đây. Hiện, ca khúc “hạ cánh” tại hạng 10. Đây cũng là vị trí nguy hiểm. Nếu tiếp tục duy trì phong độ không ổn định, Nguyễn Đình Vũ sẽ nói lời tạm biệt top 10 tuần sau.

Cũng trong thời gian này, Nguyễn Đình Vũ vừa phát hành bài hát mới Em Hạnh Phúc Chứ. Tuy nhiên, thành tích của ca khúc không nổi bật như Lỡ Thương Một Người đã làm được trước đó. Sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch dành cho Nguyễn Đình Vũ hiện đang nằm trong top 70 #zingchart real-time.

Cùng Zing MP3 điểm lại bảng xếp hạng #zingchart tuần này:

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]