22:28 - 15/02/2019

Khởi động cuộc thi Hoa hậu & Nam vương hoàn vũ doanh nhân người Việt thế giới mùa 2

Tại quê hương “nàng tiên cá” Đan Mạch, Cộng đồng người Việt tại nơi đây đang chào đón sự kiện cuộc thi Hoa hậu & Nam vương hoàn vũ doanh nhân người Việt thế giới 2019, với sự cho phép và bảo hộ của hoàng gia Đan Mạch.

Cuộc thi Hoa hậu & nam vương hoàn vũ doanh nhân thế giới người Việt 2019 bước vào mùa 2 với sự thành công vang dội từ mùa 1 2018, sân chơi này không chỉ tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ, bản lĩnh của các doanh nhân thành đạt mà còn là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Đồng thời quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam thân thiện, hiếu khách ra bạn bè quốc tế.

 

Sân khấu của sân chơi này sẽ được đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thăng hoa “sướng tai, đã mắt” cho người xem với buổi tiệc âm nhạc được đầu tư công phu và tâm huyết, cùng các nghệ sĩ  nổi tiếng.

Được biết Hội từ thiện Vietsmile do nữ doanh nhân Thảo My, một người con của Việt Nam sáng lập từ năm 2013, và được chính phủ Đan mạch chứng nhận và bảo hộ là hội từ thiện vào tháng 5/2017. Lợi nhuận từ các cuộc thi hoa hậu & nam vương, chương trình ca nhạc sẽ gây quỹ cho đồng bào người Việt có hoàn cảnh khó khăn vào các dịp tết đến xuân về. Sân chơi hoa hậu & nam vương hoàn vũ doanh nhân thế giới 2018 đã khép lại đẳng cấp và đầy cảm xúc với nội dung thiện nguyện cho trẻ bị lạm dụng và cứu trợ miền Trung, mùa 2019 của sân chơi lần này lại mang thông điệp vô cùng nhân văn sâu sắc đó là chương tình gây quỹ vì trẻ em bị chất độc màu da cam vì miền Trung thân yêu.

Cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân đang hoạt động trong các doanh nghiệp, yêu sắc đẹp và yêu thích công tác nhân sinh vì cộng đồng. Hoa hậu sẽ nhận vương miện và giải thưởng từ nhà tài trợ. Thí sinh và khách mời sẽ được tận hưởng các dịch vụ 4 sao tại 2 đất nước xinh đẹp là Pháp và Đan Mạch, đêm chung kết đặc sắc và đẳng cấp diễn ra tại Đan MạCh vào ngày 18/5/2019 với sân khấu chứa 1000 chỗ ngồi.

Thành phần ngồi ghế nóng trong chương trình gồm có: Á khôi Bùi Ngọc Diễm, á hoàng đất Việt 2017 Nguyễn Thị Nhật, siêu mẫu Thúy Hằng, nhà báo Trung Hoàng, NTK Bảo Ngọc, NTK Vân Hoàng.

Chương trình còn quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của cộng đồng người Việt trên toàn thế giới như ca sĩ Thanh Thảo, Quang Hà, Mạnh Quỳnh, Lâm Triệu Minh, Việt Quang, Vũ Quang Vinh, Việt Quang, Kathy Kathy, danh hài Khắc Duy.

Thí sinh có thể đăng ký ghi danh trực tuyến tại địa chỉ    www.hoahauhoanvudoanhnhan.com;  Đăng ký tài trợ và ghi danh  gửi cho trưởng BTC Thảo My qua mail Vietsmile.cttt@gmail.com hoặc gọi số 004551549979 (viber, zalo).

Sân chơi nhan sắc đẳng cấp quốc tế của cộng đồng người Việt tại Đan Mạch lần này sẽ lưu lại ấn tượng đẹp cho tất cả thí sinh tham gia và chắc chắn đây sẽ là nơi gắn kết để cùng nhau phát triển, đưa cộng đồng doanh nhân người Việt trên toàn thế giới vươn tầm cao mới.

 

Lê Vũ

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]