15:34 - 14/01/2019

Khỏe và đẹp trong ngày hội “Sức khỏe, Sắc đẹp cùng Khoảnh khắc Yoga 2018”

Ngày 13/1 vừa qua, đông đảo yogi và những người yêu mến bộ môn Yoga đã đến tham gia Ngày hội “Sức khỏe, Sắc đẹp cùng Khoảnh khắc Yoga 2018” tại Fit24 – Fitness And Yoga Center chi nhánh Ba Tháng Hai.

Giám khảo – huấn luyện viên Bùi Châu Đảo trao giải thưởng cho các tác phẩm Cá nhân đoạt giải

Tại ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải cho những người chiến thắng trong cuộc thi Khoảnh khắc Yoga. Ngôi vị cao nhất cuộc thi đã thuộc về hai tác phẩm: Vũ điệu thiên nhiên của độc giả Trần Thị Thu (ngụ Đồng Nai) ở hạng mục ảnh Cá nhân và tác phẩm Điệp khúc xanh của độc giả Mai Thị Thúy Bình (ngụ Hà Nội) ở hạng mục ảnh Nhóm.

Từ một nhân viên văn phòng, sau hai năm tập luyện, hiện nay chị Trần Thị Thu đã trở thành một HLV Yoga. Yêu Yoga và mong muốn trở thành một giáo viên giỏi, chị cho biết: “Mỗi ngày đi dạy mình luôn tìm thấy niềm vui trong công việc, mình muốn giúp đỡ những người mới tập Yoga để họ có thể yêu thích bộ môn này như chính mình”.

Chị Trần Thị Thu (góc trái) và những người bạn đang biểu diễn lại những động tác trong ảnh dự thi chung kết.
Tiết mục biểu diễn ấn tượng của yogi Thanh Thắm. Chị Thanh Thắm cũng là một thí sinh của cuộc thi Khoảnh khắc Yoga
Phần trình diễn Yoga đôi của nhóm yogi thuộc trung tâm Yogadaily
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và huấn luyện viên Nguyễn Đình Bảo trao giải thưởng cho các tác phẩm Nhóm đoạt giải

Bên cạnh hoạt động trao giải, người tham dự còn được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tập luyện cùng các giám khảo cuộc thi Khoảnh khắc Yoga và khách mời là Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 Châu Ngọc Bích.

(Từ trái qua) Giám khảo – huấn luyện viên Bùi Châu Đảo; huấn luyện viên Nguyễn Đình Bảo – Quản lý Yoga tại Fit24 Fitness And Yoga Center; Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 Châu Ngọc Bích; Huấn luyện viên Anirban Majumdar – Giám đốc trung tâm Yoganir Việt Nam và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng giao lưu cùng độc giả tham dự ngày hội Yoga

Khi được hỏi về loại Yoga phù hợp với người Việt Nam, HLV Anirban Majumdar cho biết, Yoga phù hợp với mọi người trên thế giới chứ không chỉ riêng người ở vùng miền nào. Cụ thể, “Yoga giống như một loại thuốc không tác dụng phụ. Nếu yêu và theo đuổi Yoga, con người sẽ sống lâu cũng như trẻ khỏe hơn rất nhiều” – HLV Yoga người Ấn chia sẻ.

Trong khi đó, theo ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Yoga là một phương pháp tập luyện, cũng là một lối sống lành mạnh, đem đến sự bình an để tái tạo năng lượng tích cực. “Đây là một loại hình mọi người nên trải nghiệm” – nam ca sĩ khuyến khích.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ những lợi ích thiết thực mà Yoga mang đến cho mọi người

Bên cạnh những chia sẻ thiết thực về Yoga, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng các bé thiếu nhi trong nhóm ABC Kid còn gửi đến người tham dự tiết mục âm nhạc sôi động mang tên Cuộc sống tươi đẹp.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng nhóm ABC Kid gửi trình diễn tiết mục âm nhạc sôi động mang tên Cuộc sống tươi đẹp tại ngày hội
Nam ca sĩ cũng có những phút ngẫu hứng cùng Yoga 

Ông Nguyễn Mộng Bình, Thư ký Tòa soạn báo Sài Gòn Tiếp Thị, cho biết xây dựng và khuyến khích mọi người cùng thực hiện lối sống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống chính là một trong những tiêu chí và hoạt động xuyên suốt của báo hiện nay và trong tương lai. Thời gian tới, báo Sài Gòn Tiếp Thị sẽ tiếp tục tổ chức những cuộc thi dành cho độc giả trên khắp cả nước nhằm khuyến khích mọi người cùng nhau tập luyện thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh.

 

Hiền Anh

 

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]