19:39 - 09/07/2018

“Khi Chàng Vào Bếp”- Chương trình trổ tài vào bếp của sao Việt lên sóng truyền hình

 Nhằm hâm nóng lại những giá trị truyền thống chưa bao giờ cũ, “Khi Chàng Vào Bếp”- Một chương trình do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện sẽ chính thức lên sóng trên kênh Truyền hình HTV7 vào 21g30, thứ Ba , ngày 10/7 .

Ngày nay, người ta hay tranh cãi về ba chữ “bình đẳng giới”. Người đòi quyền lợi từ pháp luật, kẻ lại đấu tranh về đãi ngộ việc làm và nhiều chủ đề gay cấn khác. Tuy nhiên, mấy ai biết “bình đẳng giới” hay sự hạnh phúc đều đến từ những hành động, cử chỉ đơn sơ mà chúng ta đã lãng quên hay cho là vô ích. Từ đó, chương trình truyền hình “Khi Chàng Vào Bếp” đã được thai nghén và chính thức ra đời nhằm hâm nóng lại những giá trị truyền thống chưa bao giờ là cũ.

Tại “Khi Chàng Vào Bếp”, mâm cơm gia đình sẽ có sự xoay vần khi phụ nữ sẽ nắm thế thượng phong, “điều khiển” các chàng trai tự tay trổ tài ẩm thực theo những chủ đề khác nhau. Tự tay nấu nướng, các quý ông sẽ biết thế nào là nỗi vất vả của người phụ nữ khi vùi mình vào những công việc không tên nhưng mang áp lực ngàn cân. Sức nóng của gian bếp, sự cực nhọc khi phải nghĩ ra món ăn chiều lòng cả gia đình nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng…Tất cả những khổ nhọc ấy sẽ được giao lại cho những quý ông phong nhã xuất hiện tại chương trình.

“Khi Chàng Vào Bếp” sẽ khai thác nét đẹp mới của các chàng. Bản lĩnh và lịch lãm ngoài xã hội, đàn ông sẽ trở nên quyến rũ hơn nữa nếu sống tâm lý, biết chăm sóc người khác. Tại chương trình, khán giả sẽ có cơ hội thấy được nét hấp dẫn ấm áp tỏa ra từ các nghệ sĩ nam trong gian bếp của chương trình. San sẻ công việc nội trợ nhưng chắc chắn, các chàng sẽ trở nên nam tính hơn bao giờ tại “Khi Chàng Vào Bếp”.

Ngoài ra, “Khi Chàng Vào Bếp” còn là nơi cung cấp những bí kíp ẩm thực từ các chuyên gia cũng như bật mí những “công thức” lạ từ các nghệ sĩ.

“Khi Chàng Vào Bếp” gồm 15 tập và chính thức phát sóng tập đầu tiên vào 21g30, thứ Ba (10/7) trên kênh HTV7. Mỗi tập của chương trình sẽ gồm 2 đội chơi là những đôi nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay.

Trước mỗi vòng thi, họ sẽ được xem một tiểu phẩm để cùng với vị đầu bếp của chương trình nghĩ ra món ăn phù hợp với đề tài. Trước khi bước vào thử thách, các nàng sẽ được chứng kiến bàn tay điêu luyện của các đầu bếp thực hiện món ăn và ghi nhớ từng công đoạn. Sau đó, các quý cô sẽ được đưa vào một phòng cách biệt, tách khỏi người đàn ông của mình đang loay hoay tại gian bếp. Trong suốt quá trình nấu nướng, các quý cô chỉ được tận mắt nhìn đồng đội của mình 2 lần trong 1 phút và mọi hành động hướng dẫn chỉ được truyền tải bằng âm thanh. Ở vòng 2, các bóng hồng sẽ được bịt mắt để cùng đầu bếp của chương trình quyết định món ăn chiến thắng.

Người điều khiển toàn bộ gian bếp đầy chông gai này này chính là 2 MC Đại Nghĩa – Hari Won. Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón các đầu bếp nổi tiếng Jack Lee, Sĩ Toàn, Thiên Long… với cương vị giám khảo chuyên môn – người can đảm thử toàn bộ các “tác phẩm” của những nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, “Khi Chàng Vào Bếp” còn quy tụ những ngôi sao mới được yêu thích nhất hiện nay như: Jun Phạm, Jun Vũ, S.T, Mạch Huy, Jolie Nguyễn, Châu Đăng Khoa, Orange, Nam Thư, Anh Đức, Puka, Diệp Tiên, BB Trần, Kim Nhã, Hoàng Mèo, Ngọc Trâm, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn…

 “Khi Chàng Vào Bếp” do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Cholimex Foods. Tập 1 của chương trình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 21g30, thứ Ba (10/7) trên kênh HTV7.

Hiền Anh

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Khởi nghiệp với cây atiso đỏ ở vùng biên

    Khi anh Nguyễn Chí Hoàng ngụ xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp mang cây atiso đỏ về trồng trên vùng đất biên giới này, nhiều nông dân ở địa phương cứ “mắt tròn mắt dẹt” cho rằng, anh có suy nghĩ gàn dở. Song với tư duy làm nông nghiệp mới mẽ, […]

  • Chi 11.500 đồng cho phí truy xuất nguồn gốc sản phẩm

    Việc truy xuất nguồn gốc một con heo từ trang trại tới bàn ăn chỉ tốn chi phí khoảng 0,5 USD, tương đương 11.500 đồng. Thông tin trên được đưa ra tại Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam được tổ chức tại TPHCM ngày 14/11. Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực […]

  • Nông dân và doanh nghiệp cần có tiếng nói chung

    Có thể thấy rằng, hiện nay, liên kết sản xuất – tiêu thụ nông sản nói chung và cây lúa nói riêng đã được hình thành bước đầu. Ðể có tính bền vững thì nông dân và doanh nghiệp có tiếng nói chung về giá cả thu mua và một số điều kiện khác… Tính […]