02:41 - 29/05/2019

Khán giả “khóc cạn nước mắt” với Dương Gia My trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

Trong Gia Đình Là Số 1 phần 2 tuần này, Văn Quốc rủ Diễm My, Julien, Lệ Liễu chơi cổ phiếu và nhận về cái kết đầy bất ngờ.

Bên cạnh đó, khán giả xúc động mạnh với phân cảnh Tâm Ý tìm gặp lại cha mình sau khoảng thời gian thất lạc.

Trải qua thời gian dài bươn chải ở Sài Gòn xa lạ, không một người thân kề cạnh, hai chị em Tâm Ý (Dương Gia My) và Tâm Anh (Thanh Hà) đã khá chật vật và nếm trải nhiều khổ đau để có thể tìm được công việc làm , cho Tâm Anh được cắp sách đến trường như bao đứa trẻ khác.

Vì nợ nần, người cha cũng là người thân duy nhất của hai chị em phải sống rày đây mai đó, trốn tránh chủ nợ mặc dù hết mực yêu thương hai con. Trong một lần tha phương đến Sài Gòn, ông tức tốc tìm đến Hồ Con Rùa – nơi ba cha con đã “hẹn ước” tìm nhau nếu sau này gặp lại.

Lần theo số điện thoại mà cô con gái Tâm Ý để lại, ông nôn nóng gọi điện để mong gặp được hai con. Tuy nhiên, vì sự cố mà Tâm Ý không thể nghe được cuộc gọi từ cha mình. Đến tận khuya, sau khi được Tiến Sĩ (Quang Tuấn) sửa giúp điện thoại thì Tâm Ý “tá hỏa” khi nhận ra giọng nói ghi âm mà cha mình để lại.

Giữa màn đêm giá lạnh, Tâm Anh lẫn Tâm Ý cuống cuồng chạy đến Hồ Con Rùa tìm cha. Trong một không gian đêm tối, khi không còn ai xung quanh, sau khoảng thời gian quá dài không gặp lại, ba cha con chỉ biết ôm nhau khóc nức nở không nói thành lời. Ở phân cảnh xúc động này, Tâm Ý nhận được sự ủng hộ, yêu thương và đồng cảm từ nhiều khán giả bởi khả năng diễn xuất tự nhiên và dạt dào cảm xúc của cô nàng.

Ở một diễn biến khác, Văn Quốc (Phát La) rủ Diễm My (Diệu Nhi), Julien (Thúc Lĩnh) và Lệ Liễu (NSUT Mỹ Duyên) chơi cổ phiếu. Vì không có kinh nghiệm về cổ phiếu nhưng vẫn muốn làm giàu nhanh chóng, cả 3 người đều đồng lòng góp tiền gửi gắm hết cho Văn Quốc với mong muốn sẽ thu về “quả ngọt”.

Tuy nhiên, vì không nhẫn nại được, cả Diễm My, Julien lẫn Lệ Liễu đều “lồng lộn” đòi bán tháo cổ phiếu để mong thu hồi lại tiền sau khi thấy giá tụt dốc. Trước tình thế tiến thoái lưỡng nan, không còn cách nào khác, Văn Quốc đành đi mượn ứng tiền trước để trả cho 3 người. Kết quả, Diễm My, Julien và Lệ Liễu rút cổ phiếu của bên Văn Quốc để đầu tư vào một công ty khác của riêng mình chọn. Vì không có kinh nghiệm nên trong thời gian ngắn, cả 3 “ê chề” khi dường như mất trắng toàn bộ số tiền mà mình đầu tư. Về phần Văn Quốc, vì sự nhẫn nại, anh đã “hốt trọn” số tiền khá lớn mà cả 3 đã rút về.

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của “Sitcom quốc dân” Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

 

Lê Anh

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]