07:54 - 09/07/2017

Khám phá Việt Nam theo hình thức Seat in Coach

Việt Nam gây ấn tượng trong lòng du khách bởi vẻ đẹp của những kỳ quan thiên nhiên cùng các giá trị văn hóa truyền thống. Mỗi du khách đều có những nhu cầu và cá tính riêng biệt. Vì vậy, ngày càng có nhiều hình thức du lịch khác nhau ra đời để du khách chọn lựa.

Du khách sẽ khám phá vẻ đẹp trên mọi miền đất nước với lịch khởi hành hàng tuần, hành trình đa dạng trải dài từ Bắc vào Nam, tham quan những điểm đến nổi tiếng. Loại hình này nâng cao tinh thần tự do khám phá và chủ động trên mỗi cung đường mà du khách đi qua. Seat in Coach phù hợp những nhóm bạn, gia đình mong muốn có những trải nghiệm du lịch theo cách riêng.

Điểm đặc biệt trong chương trình Seat in Coach của Go VN là du khách có thể dễ dàng quản lý chi tiêu. Chỉ 500.000 đồng một ngày, bạn có thể tự do lựa chọn những điểm tham quan trên hành trình mà Go VN đã chọn lọc. Sau đó, du khách tự thiết kế cho riêng mình hành trình khám phá Việt Nam linh động về số ngày du lịch, điểm đến mà không phụ thuộc vào bất cứ một tour du lịch nào.

Chi phí trên bao gồm xe du lịch chất lượng cao đưa du khách đến các điểm tham quan trên từng hành trình, bảo hiểm du lịch cùng khách sạn theo tiêu chuẩn từ 2 sao. Du khách có quyền lựa chọn cho việc chi trả phần vé tham quan ở một số điểm đến trong hành trình, tùy theo nhu cầu và đam mê riêng.

Ẩm thực Việt Nam mỗi miền có một nét và khẩu vị đặc trưng riêng. Vì thế không ít du khách đã tiếc nuối khi không thưởng thức hết những đặc sản, mà có thể gặp nhiều món ăn không hợp khẩu vị trong các tour du lịch. Đối với du lịch Seat in Coach, du khách thoải mái tìm và lựa chọn thưởng thức đặc sản ẩm thực trên từng điểm đến.

Mỗi hành trình Seat in Coach cùng Go VN không chỉ có hướng dẫn viên trên các tuyến xe mà còn phát triển đội ngũ hướng dẫn viên riêng, sẵn sàng đồng hành cùng du khách tại những địa điểm tham quan. Điều này sẽ mang đến du khách nguồn kiến thức hay, hướng dẫn cách khám phá trọn vẹn những điều đặc sắc nhất của một địa điểm trong hành trình khám phá Việt Nam.

Seat in Coach tuy không xa lạ với khách lữ hành khắp năm châu nhưng vẫn còn khá mới cùng đa số khách tại Việt Nam. Với những tiện ích đặc thù, hình thức du lịch này hứa hẹn thu hút du khách Việt trong tương lai bởi yếu tố chủ động, tiết kiệm và khám phá những cung đường Việt Nam theo cách riêng.

VNE

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Ứng dụng năng lượng mặt trời vào sản xuất nông nghiệp mang lại hiệu quả cao

    Giải pháp điện năng lượng mặt trời phục vụ lĩnh vực sản xuất nông nghiệp đang được triển khai mạnh mẽ trên tại tỉnh An Giang. Thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng của huyện, thời gian gần đây, nông dân trên địa bàn xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An […]

  • Cựu chiến binh có cách làm giàu độc đáo

    Lập nghiệp trên vùng đất cà phê, nhưng cựu chiến binh Phạm Quốc Việt lại tìm ra một hướng phát triển nông nghiệp rất độc đáo: Sáng tạo những chậu cảnh xinh xắn đủ màu sắc tạo nên không gian xanh trong mỗi gia đình và công sở. Để sản phẩm đạt chất lượng và […]

  • Cựu chiến binh làm giàu từ đào ao nuôi cá

    Trên mảnh đất không lớn của gia đình, người thương binh 3/4 ở Phường 1 TP. Cà Mau đã làm giàu từ mô hình nuôi cá, ếch, ba ba. Thu về hơn nửa tỷ đồng mỗi năm. Nuôi kiểu cuốn chiếu, lấy ít nuôi nhiều Không ai nghĩ rằng, trên mảnh đất chưa đầy 4.000m2, […]