23:00 - 05/01/2019

Khai mạc Asian Cup 2019: Hoành tráng nhất lịch sử

Sự kiện mở màn Asian Cup 2019 được BTC nước chủ nhà tin tưởng là lễ khai mạc hoành tráng và lộng lẫy nhất trong lịch sử.

Tối nay 22h30 (giờ Việt Nam), NHM bóng đá châu Á sẽ được chứng kiến lễ khai mạc hoành tráng và được dàn dựng công phu nhất trong lịch sử. “Bữa tiệc thịnh soạn” này sẽ diễn ra trên SVĐ Zayed Sports City, thủ đô Abu Dhabi của UAE. SVĐ này có sức chứa lên đến 43 nghìn chỗ ngồi.

Nguồn: VTV

Lễ khai mạc hứa hẹn sẽ là sân khấu của âm nhạc và ánh sáng để vinh danh thành tích của bóng đá châu Á, đồng thời khích lệ tinh thần các đội bóng tham dự ngày hội bóng đá châu Á trên tinh thần “mang châu Á lại gần nhau”.

SVĐ Zayed Sports City – nơi diễn ra lễ khai mạc Asian Cup 2019

BTC tiết lộ sẽ có 600 nghệ sĩ và chuyên gia tham gia biểu diễn. Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của 3 ca sỹ nổi tiếng nhất UAE là Hussain Al Jassmi, Eida Al Menhali và Balqees Ahmed Fathi. Họ sẽ thể hiện ca khúc “Zanaha Zayed” để truyền tải thông điệp về một châu Á đoàn kết và thành công.

Cũng trong lễ khai mạc, nước chủ nhà UAE sẽ giới thiệu chiếc cúp vô địch phiên bản khổng lồ cùng một bông hoa sen lớn chưa từng có. Lễ khai mạc được dàn dựng và thực hiện bởi các chuyên gia từng tổ chức cho các giải đấu Champions League và Euro.

Nguồn Thể Thao 247

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]