04:03 - 14/12/2018

Kavie Trần, Nàng thơ của NTK Quỳnh Paris đẹp lộng lẫy

Được Ban Tổ Chức mời tham gia vào vai trò là BGK khách mời và  MC trong đêm chung kết xếp hạng gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018, Đoàn Thanh Tài và Kavie Trần đã xuất hiện bên nhau thật đẹp đôi trong những bộ trang phục vô cùng ấn tượng và sang trọng.

Kavie Trần đã không ngần ngại bay nửa vòng trái đất về Việt Nam cho sự kiện lần này bởi với cô, đây là một chương trình ý nghĩa để chọn lựa ra những thí sinh xuất sắc nhất cho đêm chung kết.

Đoàn Thanh Tài, Kavie Trần, sao việt

Diễn Viên điển trai Đoàn Thanh Tài và ca sĩ hải ngoại xinh đẹp Kavie Trần đuợc đánh giá trong ngành nghệ thuật là những nghệ sĩ vừa có vẻ đẹp ngoại hình hoàn hảo lại còn là những nghệ sĩ đa tài trong tất cả mọi lãnh vực.

Cả hai luôn xuất hiện bên nhau trong vai trò là MC trên các sân khấu sự kiện từ trong nước đến hải ngoại. Với lối dẫn hoạt bát uyển chuyển cùng nhau tung hứng trên sân khấu, Đoàn Thanh Tài và Kavie Trần luôn để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Bên cạnh đó thêm vào sự trau chuốt cho bản thân về ngoại hình và trang phục nên cả hai luôn tỏa sáng trên sân khấu và hoàn toàn chinh phục được tất cả khán giả ở những nơi biểu diễn.

Đoàn Thanh Tài, Kavie Trần, sao việt

Đoàn Thanh Tài cho biết anh rất quý mến sự đa tài và chân tình của Kavie Trần nên ngoài việc cùng nhau bay show khắp mọi nơi thì cả hai cũng đang kết hợp làm thêm kinh doanh và công việc đang rất thuận buồm xuôi gió.

Về phía Kavie Trần , cô cũng bày tỏ sự ưu ái đặc biệt dành cho Đoàn Thanh Tài vì anh luôn là một mẫu người siêng năng trong tất cả mọi công việc, từ nghệ thuật đến kinh doanh nên anh là một người mà cô luôn học hỏi và trân trọng.

Xuất hiện trong sự kiện lần này Kavie Trần còn được nhà thiết kế nổi tiếng Quỳnh Paris tháp tùng để chăm sóc tỉ mỉ cho từng trang phục trong các phần trình diễn.

Đoàn Thanh Tài, Kavie Trần, sao việt

Bộ áo dạ hội màu vàng lộng lẫy được xẻ cúp như áo tứ thân họa tiết 3D là ý nghĩa hai con Rồng Phụng dưới hai tà áo cảm giác mạnh mẽ, lạ mắt. Kavie đã dùng bộ trang phục này cho phần MC trông rất đơn giản nhưng đầy quyến rũ.

Bộ áo dài màu đỏ rất đặc biệt với thiết kế  đầy sang trọng và quyền lực đã được Kavie Trần mặc trong tiết mục trình diễn tài năng ca hát của mình.

Cùng xem qua bộ ảnh tuyệt đẹp của Đoàn Thanh Tài và Kavie Trần cùng sự xuất hiện của NTK Quỳnh Paris:

Đoàn Thanh Tài, Kavie Trần, sao việt

Đoàn Thanh Tài, Kavie Trần, sao việt

Đoàn Thanh Tài, Kavie Trần, sao việt

Đoàn Thanh Tài, Kavie Trần, sao việt

Đoàn Thanh Tài, Kavie Trần, sao việt

Đoàn Thanh Tài, Kavie Trần, sao việt

Đoàn Thanh Tài, Kavie Trần, sao việt

Đoàn Thanh Tài, Kavie Trần, sao việt

Đoàn Thanh Tài, Kavie Trần, sao việt

Đoàn Thanh Tài, Kavie Trần, sao việt

Photo: Duy Nhất

Hair and make up: Lê Hiếu

 

 

Lê Vũ

Tin cập nhật
 • Khôi phục vận chuyển hàng không Việt Nam – Trung Quốc

  Tại thông báo kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19, Thủ tướng Chính phủ đồng ý khôi phục hoạt động vận chuyển hàng không giữa Việt Nam và Trung Quốc; tần suất, điều kiện vận chuyển hành khách giữa hai nước sẽ do nhà chức trách hàng không Việt Nam […]

 • Làng nghề đan ngư cụ truyền thống Hưng Học

  Nghề đan ngư cụ đang đứng trước nguy cơ mai một nhưng những hộ dân ở Hưng Học (Quảng Ninh) vẫn đang cố giữ nghề truyền thống. Về Hưng Học (phường Nam Hòa, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) những ngày tháng 7, dịp người dân làng nghề phơi thuyền nan và ngư cụ bán thành […]

 • Chủ động phòng ngừa, khắc phục hậu quả thiên tai kịp thời và hiệu quả

  Mưa lũ lớn, lũ quét, sạt lở đất, dông lốc, sét, mưa đá vẫn đang gia tăng, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, đặt ra những nhóm thách thức. Ngày 13/7, tại thành phố Lào Cai đã diễn ra Hội nghị phòng, chống thiên tai khu vực miền núi phía Bắc […]

Sự kiện
Tam nông
 • Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

  Chủ động giám sát phát hiện sớm, cảnh báo, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP); bảo đảm áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, an toàn dịch bệnh nhằm giảm thiểu tổn thất về kinh tế, hạn chế […]

 • [Infographics] Phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững

  Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030 đặt mục tiêu phát triển nền nông nghiệp hữu cơ có giá trị gia tăng cao, bền vững…; sản phẩm nông nghiệp hữu cơ được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn của khu vực và thế giới. Mục tiêu phát triển trên nhằm […]

 • Nước mắm Lạch Kèn “lên hương” nhờ tham gia sản phẩm OCOP

  Phát huy tiềm năng lợi thế của các xã vùng ven biển và sự tự tin về truyền thống sản xuất nước mắm quê hương, Hợp tác xã (HTX) Thiên Phú (Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào các mô hình chế biến nước mắm, tham […]