01:55 - 06/01/2019

Huỳnh Thảo Trang: Viết tiếp đam mê của mình từ Ngôi sao xanh!

Diễn viên Huỳnh Thảo Trang là một cái tên không còn xa lạ với khán giả cả nước. Và với giải thưởng “Ngôi sao xanh” dành cho “Gương mặt truyền hình triển vọng”, Thảo Trang đã có thể viết tiếp đam mê của mình.

Huỳnh Thảo Trang đã chia sẻ về niềm hạnh phúc của mình trong nước mắt: Mình cảm thấy hạnh phúc khi được hội đồng nghệ thuật bình chọn cũng như đồng nghĩa việc công nhận là một diễn viên. Đây chính là một bước ngoặc để mình cố gắng nhiều hơn !

Khi được hỏi về nhân vật “bà cả” trong phim “Nhà ông Hoàng có ma”, Huỳnh Thảo Trang tâm sự: Phải nói đây là một vai cực kỳ khó với mình vì từ xưa tới giờ toàn trị vai thương, bi hay người đẹp không!. Khi đọc kịch bản phim thì ĐD Hoàng Mập đã cương quyết là mình phải đóng được vai này. Một vai độc ác nhiều mưu mô che giấu trong khuôn mặt hiền lành xinh đẹp. Chính Thảo Trang phải nghiên cứu nhiều cách thủ vai từ kinh nghiệm của nhiều anh chị đi trước, nhưng một câu nói đã giúp cho Thảo Trang tìm ra hướng đi trong phim là “hãy đóng tốt vai này với vẻ ngoài hiền thật hiền nhưng đầy âm mưu ở trong thì mới có thể phát triển nghề của mình xa hơn” từ anh Hoàng Mập.

Ngoài ra, Thảo Trang cũng xin gủi lời cảm ơn đến toàn thể ekip phim “Nhà ông Hoàng có ma” cũng như ĐD Hoàng Mập đã tin tưởng giao vai cho mình, tuy vai chỉ có 10 phân đoạn nhưng khá nặng ký, vì mỗi khi xuất hiện đều có đất diễn trong từng phân đoạn nhất định.

Sau giải thưởng này Huỳnh Thảo Trang sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình và mong sẽ có thật nhiều vai diễn hay trên con đường nghệ thuật.

Huỳnh Thảo Trang luôn ghi nhớ “Nhà ông Hoàng có ma” là bộ phim đã giúp mình có được giải và cũng là bộ phim đã phát hiện ra được cái ác của mình sau nhiều năm, mỗi khi ai gặp mình điều bảo gương mặt mình hiền không thể đóng vai phản diện được. Nhưng tất cả đều có thể xảy ra và Huỳnh Thảo Trang đã làm được, mà bằng chứng là sự ghi nhận của Ngôi sao xanh 2018.

Qua phim này Huỳnh Thảo Trang hy vọng các nhà sản xuất phim và các anh chị đạo diễn sẽ tạo cơ hội cho mình có thể diễn đa sắc màu hơn nữa ở từng vai diễn của mình vì “làm mới từng vai diễn trong tính cách nhân vật là điều mà mình sẽ làm tốt nhất”.

Ekip:

Makeup: Hùng Việt

Fashion: NTK Lâm Lâm

Photo: Lý Võ Phú Hưng – UlrichAT

Lê Anh

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Phim ảnhDanh mục ,
Tin cập nhật
  • Nhân rộng mô hình nuôi tôm siêu thâm canh ở Bạc Liêu

    “Trong vài năm trở lại đây ngành tôm ở Bạc Liêu có xu huớng phát triển rất tốt. Nếu như trước đây nuôi tôm dưới ao đất, dần thay thế bằng lót bạt cho ao nuôi… nhưng vẫn chẳng mấy hiệu quả, đặc biệt là do ảnh hưởng môi trường nước… Hiện nay đa số […]

  • Chuyện của một giáo viên trở thành nông dân xuất sắc

    Sau biến cố trong gia đình, cô giáo Nguyễn Thị Kim Mai (SN 1957 tại xã Phú Ngọc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) đã có bước ngoặt sang nghề nông. Từ tay trắng bà đã gây dựng nên trang trại với tổng diện tích 30ha, đạt lợi nhuận 1,8 tỷ đồng/năm và tạo việc […]

  • Gốm Bồ Bát khơi dòng lịch sử nghìn năm

    Là “tổ nghề” của Làng gốm Bát Tràng ngày nay, gốm Bồ Bát nổi danh một thời rồi chìm vào quên lãng. Để di sản được lưu truyền, những người con làng Bạch Liên (xã Yên Thành, huyện Yên Mô, Ninh Bình) đã dồn tâm lực khôi phục lại góp phần gìn giữ nét văn […]

Sự kiện
Tam nông