09:36 - 02/10/2018

Huyền thoại Juventus cùng các HLV của học viện Juventus VN đến thăm và giao lưu cùng làng trẻ em SOS Gò Vấp

10h sáng ngày 1/10/2018, Huyền thoại Juventus cùng các HLV cùng ban lãnh đạo Học viện bóng đá Juventus Việt Nam đã có chuyến thăm, tặng quà và giao lưu với các em nhỏ mồ côi tại làng trẻ em SOS, 697 đường Quang Trung, quận Gò Vấp.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi ngày huyền thoại của Juventus có mặt tại Việt Nam. Đoàn từ thiện đã đem đến những phần quà thiết thực cho các em cũng như số tiền quyên góp được từ trận bóng đá giao hữu chiều qua 30/9 tại trường SSIS Quận 7 giữa Đội Trezeguet cùng các HLV của học viện Juventus Việt Nam và đội bóng đá của ca sĩ Hoàng Bách.

Tại làng trẻ em SOS, đoàn đã gặp ban lãnh đạo để được hiểu hơn về các em nhỏ ở đây. Trezeguet chăm chú lắng nghe những thông tin được truyền đạt. Anh tặng cho đại diện Làng Trẻ em SOS một chiếc áo thi đấu có số 7 của Ronaldo làm lưu niệm. Bên phía làng trẻ em cũng có một món quà kỷ niệm tặng lại anh và học viện Juventus Việt Nam.

Sau đó, đoàn di chuyển ra khuôn viên để gặp gỡ các em nhỏ. Huyền thoại người Ý vui vẻ chơi đùa, đá bóng cùng các em. Đông đảo người hâm mộ cũng đến để được gặp thần tượng bằng xương bằng thịt, xin chữ ký và chụp hình lưu niệm.

Ngoài ra, Jay – Mascot Ngựa Vằn – biểu tượng của Juventus cũng bất ngờ xuất hiện, khiến các em nhỏ vô cùng thích thú và hạnh phúc.

Đây cũng là hoạt động cuối cùng của cựu danh thủ Juventus trong lịch trình đến Việt Nam lần này. Trước đó, tối qua 30/9 anh đã tham dự Lễ ra mắt Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam và chia sẻ trong họp báo: “Mô hình Học viện Bóng đá là một trong những dự án nhằm lan tỏa tình yêu bóng đá trên toàn thế giới với nét đẹp của lối bóng đá Ý. Vì vậy, chúng tôi rất vui và đề cao hợp tác lâu dài đối với các đối tác ở nước ngoài, bao gồm BMG Sports, đơn vị bảo trợ Juventus Academy ở Việt Nam”.

 

Hiền Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]

  • Làm giàu từ nuôi bò sữa khép kín

    Với quy mô 30 con bò sữa, anh Tạ Quang Trung (SN 1982) là 1 trong những hộ có quy mô nuôi bò sữa lớn nhất thôn Ngọc Kháng, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh). Từ đàn bò sữa, mỗi năm gia đình anh thu nhập trên 500 triệu đồng, trở thành hộ […]