15:17 - 25/11/2017

Mẹ Hương Tràm cổ vũ cho con gái trước thềm chung kết Giọng hát Việt nhí 2017

Tối nay 25/11, đêm chung kết chương trình Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ diễn ra, theo đó đội Hương Tràm cùng nhau tập luyện tích cực. Mẹ Hương Tràm cũng đến cổ vũ con gái cưng của mình trong những giờ tập luyện cùng các bé.

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2017 chính thức bước vào giai đoạn quan trọng nhất – chung kết. Hiện tại các đội đang ráo riết tập luyện cho các thí sinh đội mình để có những phần trình diễn tốt nhất gởi đến khán giả. Không ngoại lệ, đội Hương Tràm đang tập trung cao độ cho “trận cuối”.

Trước thềm chung kết, mẹ nữ ca sĩ Hương Tràm đã đến trực tiếp cổ vũ cho con gái cưng đang tập luyện cùng các học trò của mình. Với nguồn cổ vũ lớn lao từ mẹ, Hương Tràm như có thêm năng lượng để truyền đạt cho các bé trước đêm thi quyết định, sau  một hành trình dài đồng hành cùng nhau. Đây có thể xem là dịp hiếm hoi, mẹ Hương Tràm xuất hiện cùng cô con gái của mình.

Thầy trò Hương Tràm – Như Ngọc tiếp tục hứa hẹn mang đến cơn bão lớn tại đêm chung kết năm nay. Như Ngọc được đánh giá là một thí sinh rất mạnh về giọng hát và chưa bao giờ lọt vào top nguy hiểm đã đưa bé tiến thẳng đến đêm chung kết. Vừa qua, tại vòng bán kết Như NGọc đã gây ấn tượng mạnh bởi ca khúc “Em gái mưa – Mẹ hãy tin con” trở thành một cơn sốt sau đêm thi. Chính vì thế, nhiều người không ngần ngại dự đoán Như Ngọc chính là thí sinh sáng giá cho ngôi vị quán quân của Giọng hát Việt năm nay.

Cùng góp mặt trong đêm chung kết của đội Hương Tràm – Tiên Cookie chính là thí sinh Hồng Thư. Đây là thí sinh được vào chung kết bởi lượt bình chọn từ khán giả. Ưu điểm lớn nhất là không ngại thách thức từ những đề tài mà huấn luyện viên giao cho. Càng vào những vòng sau, Hồng Thư càng cho thấy sự tiến bộ rõ rệt cả trong giọng hát lẫn phong cách biểu diễn.

Đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2017 đang được nhiều khán giả trông chờ với nhiều hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ bởi khả năng của các bé đều ngang tài ngang sức….

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải trí
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Làm gì để kinh tế tập thể bắt nhịp thị trường, phát triển bền vững?

    Nhiều ý kiến cho rằng khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã phải có sự chuyển biến mạnh mẽ cả về tư duy lẫn công nghệ sản xuất để bắt nhịp thị trường và phát triển bền vững. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã tạo nhiều cơ chế, chính sách đầy đủ […]

  • Từ phận tiều phu đến tỷ phú chăn gà

    Sở hữu một trong những trang trại gà lớn nhất tỉnh Bình Dương, liên kết và cung cấp gần 300 ngàn gà giống cho nhiều hộ nông dân trong và ngoài tỉnh, mỗi tháng xuất bán hơn 400 tấn gà thịt ra thị trường. Từ mô hình liên kết chăn nuôi gà cho hiệu quả […]

  • Hoàn thiện kỹ năng nghề nông nghiệp để áp dụng đào tạo

    Sau gần 1 năm thành lập và đi vào hoạt động, Hội đồng kỹ năng nghề trong ngành Nông nghiệp đã có nhiều phiên làm việc để xây dựng các tiêu chuẩn kỹ năng cho lao động làm nông nghiệp ở Việt Nam. Kỳ vọng sớm ứng dụng kỹ năng nghề vào đào tạo Để […]