19:21 - 10/04/2019

Huế: Địa điểm tổ chức Khinh khí cầu Quốc tế 2019

Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế sẽ diễn ra trong khuôn khổ festival làng nghề truyền thống  Huế 2019 với sự tham gia của 5 quốc gia gồm: Nhật Bản, Hà Lan, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam.

Lễ hội năm nay sẽ quy tụ được 10 Khinh khí cầu đến từ 5 quốc gia. Ảnh Nguyễn Do

 Đây là lần thứ 3, lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế được tổ chức tại Huế và là một trong những chương trình chính của lễ hội năm nay. Du khách và người dân Huế sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc Khinh khí cầu khổng lồ và đầy đủ màu sắc hình thù độc đáo xuất hiện trên bầu trời Cố Đô.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế vừa cho biết, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế lần thứ 3 (Balloon Over Hue 2019) được tổ chức tại quảng trường Ngọ Môn, từ ngày 26/4 đến 2/5, buổi sáng bắt đầu từ 5h30 đến 9h, buổi chiều bắt đầu từ 16h30 đến 18h30. Đặc biệt, vào lúc 19h30 ngày 27/4 sẽ diễn ra đêm ánh sáng khinh khí cầu,đây là sự kết hợp đầy cảm xúc giữa âm thanh, ánh sáng Khinh khí cầu  và sự huyền ảo của kinh thành Huế về đêm.

Lễ hội Khinh khí cầu Huế 2019 hứa hẹn mang đến một làn gió mới, tô điểm bầu trời Cố Đô thêm lung linh huyền ảo với những quả cầu khổng lồ cùng nhiều sự bất ngờ, háo hức đến với du khách cũng như người dân xứ Huế.

Lê Ngọc

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịchDanh mục
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thanh Hóa: Ngao chết trắng bãi, người nuôi xót xa

    Những ngày qua, tại khu vực bãi bồi sông Yên trên địa bàn phường Hải Châu và Hải Ninh (Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) nhiều hộ dân bần thần trước cảnh ngao chết trắng hàng loạt, vốn liếng cứ thế trôi theo nước.

  • Tạo thiết bị leo cây cho dân xứ dừa

    Anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1987) ở ấp Thới Sơn, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai là chủ xưởng gia công chế tạo dụng cụ leo dừa đã giúp ích rất lớn cho nhiều người trồng dừa tại các địa phương có thể chăm sóc, thu hoạch dừa an toàn và hiệu […]

  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]