19:45 - 05/04/2019

Huế: Đánh phụ nữ, Phó Chủ tịch phường bị cách chức

Ông Lê Phước Hưng – Phó Chủ tịch phường Thuận Lộc (TP. Huế) đã bị cấp trên cách chức vì có hành vi đánh phụ nữ…

Phường Thuận Lộc – nơi ông Hưng đang công tác

Ngày 5/4, ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch UBND TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, vừa tiến hành kỉ luật về mặt chính quyền đối với ông Lê Phước Hưng – Phó Chủ tịch phường Thuận Lộc (TP. Huế).

Theo đó, ông Hưng bị cách chức Phó Chủ tịch phường vì có hành vi đánh phụ nữ. Đồng thời, Thường vụ Thành ủy Huế cũng đã cho thôi Đảng ủy viên đối với ông này.

Trước đó vào tối 9/2, chị Nguyễn Thị V. (trú phường An Cựu, TP. Huế) cùng con gái đi đến nhà của ông Lê Phước Hưng ở đường Nguyễn Trực để nói chuyện.

Trong lúc nói chuyện, giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ; lúc này ông Hưng đã dùng tay và cán chổi bằng sắt đánh vào người của chị V. khiến chị này bị thương nặng.

Thấy người phụ nữ hét lên, người dân xung quanh liền chạy tới can ngăn và báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Thuận Lộc cùng Cảnh sát 113 nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành đưa ông Hưng về trụ sở để làm việc.

Tại trụ sở công an phường, ông Hưng thừa nhận hành vi dùng cán chổi sắt đánh vào chị V. khiến người phụ nữ này bị thương chảy máu ở chân và cánh tay.

Sự việc đang được làm rõ thêm.

Nguồn TNMT

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Pháp luật
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]