08:50 - 05/05/2018

Hơn 1500 khách hàng và đối tác mừng Công ty Địa ốc Alibaba tròn 2 tuổi

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 của công ty, Địa ốc Alibaba tổ chức Chương trình Mừng ngày thành lập công ty vào ngày 5/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Luxury Palace, TP.HCM.

Tham dự chương trình có ông Lê Văn Vạn – Vụ trưởng Vụ công tác phía nam Văn phòng Quốc hội; đại diện hơn 30 cơ quan thông tấn báo chí; gần 1000 khách hàng và hơn 1.200 chuyên viên sales của Công ty CP Địa ốc Alibaba.

Thành lập vào ngày 5/5/2016, Địa ốc Alibaba đã mở bán thành công nhiều dự án như: Chuỗi dự án Khu Đô thị Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công; Dự án Khu dân cư Trường Cao đẳng nghề Lilama; Khu đô thị An Phước – Tiền vô như nước….Sau hơn 1 năm thành lập, doanh thu hàng tháng của công ty đã đi từ con số vài chục tỷ đồng lên cả trăm tỷ đồng. Thời điểm cao nhất là vào tháng 8/2017, doanh thu đạt gần 190 tỷ đồng. Đó là con số đáng tự hào mà không phải doanh nghiệp bất động sản mới thành lập nào cũng có thể đạt được.

Giữa lúc công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ cả về doanh thu lẫn nguồn nhân lực (đặc biệt là đội ngũ chuyên viên sales), bước sang tháng 9/2017, Địa ốc Alibaba phải đối mặt với cuộc khủng hoảng cực kỳ nghiêm trọng khi đồng loạt các phương tiện truyền thông đại chúng đều đăng tải những thông tin cho rằng Địa ốc Alibaba lừa đảo, mở bán trái phép, chiếm đoạt tài sản của khách hàng… Doanh thu hàng tháng của công ty sụt giảm đáng kể (gần 60%, tương đương hơn 100 tỷ đồng) trong 2 tháng liên tiếp (Tháng 9 chỉ đạt gần 80 tỷ đồng và Tháng 10 nhích lên con số 87 tỷ đồng).

Đến tháng 11/2017, cuộc khủng hoảng truyền thông bùng nổ mạnh mẽ với hơn 400 đầu báo đăng tải thông tin tiêu cực liên tục về công ty. Trước tâm bão khủng hoảng, Địa ốc Alibaba đã can đảm nhận trách nhiệm, không hề trốn tránh và nhanh chóng đưa ra những giải pháp để lấy lại uy tín công ty, củng cố niềm tin nơi khách hàng. Các cấp lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, chuyên viên sales đã tích cực gặp gỡ khách hàng để làm rõ các vấn đề về mặt chính sách; tổ chức họp báo công khai mọi thông tin xác thực liên quan đến khủng hoảng; làm việc minh bạch và chịu trách nhiệm pháp lý với các cơ quan pháp lý và chính quyền.

Với những nỗ lực đó, Địa ốc Alibaba đã nhanh chóng lấy lại uy tín và vị thế của mình trên thị trường BĐS nói chung và đất nền nói riêng. Ngay cả khi khủng hoảng lên đến đỉnh điểm vào tháng 11/2017, doanh thu công ty vẫn tăng vọt trở lại với con số 140 tỷ đồng khi mở bán thành công dự án Alibaba Tân Thành với 571/860 nền ngay ngày đầu tiên. Bước sang năm 2018, doanh thu hàng tháng của Địa ốc Alibaba đã đạt gần 200 tỷ – một con số có thể nói là trên cả kỳ vọng của Công ty.

Thành quả đó không chỉ là những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể công ty mà còn có sự đồng hành quý giá và niềm tin của khách hàng. Kỷ niệm ngày thành lập công ty là dịp để toàn thể chuyên viên ôn lại lịch sử thành lập công ty, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong công việc. Đồng thời đây cũng là dịp để công ty tri ân khách hàng – những người đã và đang đồng hành với công ty ngay trong lúc diễn ra khủng hoảng truyền thông.

Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa ốc Alibaba cho biết: “Chương trình Mừng ngày thành lập công ty là khẳng định rõ ràng nhất cho uy tín và sự phát triển của công ty với các đối tác kinh doanh. Luôn lấy chữ tín làm đầu và với phương châm Thật đơn giản, sóng gió đã không thể quật ngã được một doanh nghiệp chân chính. Doanh thu hàng tháng của Địa ốc Alibaba vẫn trên đà tăng trưởng vượt bậc. Bằng sự minh bạch trong kinh doanh, Địa ốc Alibaba luôn định hướng phát triển dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, những chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước để cùng nhau đóng góp cho Việt Nam ngày thêm giàu mạnh, văn minh ”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 2 thành lập công ty, Địa ốc Alibaba sẽ tổ chức Đại hội cổ đông để thông qua báo cáo kết quả kinh doanh và định hướng hoạt động của công ty. Trong năm 2018, công ty quyết tâm mở rộng đội ngũ chuyên viên của mình từ 1.200 người lên 12.000. Ngoài ra, Ban lãnh đạo công ty còn quyết tâm kiến tạo một môi trường đô thị văn minh, hướng tới nâng cao chất lượng sống của người dân.

Đến tham dự chương trình, khách mời và chuyên viên sales Địa ốc Alibaba còn được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đa dạng và đặc sắc với những tên tuổi rất được công chúng ưa thích như nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên điện ảnh – ca sĩ Lý Hùng, ca sĩ Hồ Việt Trung, ca sĩ Phương Trinh Jolie, ca sĩ Đan Trường.

Công ty CP Địa ốc Alibaba được thành lập ngày 5/5/2016 với 5 thành viên sáng lập. Sau hai năm thành lập, đội ngũ chuyên viên của công ty đã phát triển lên hơn 1.200 người. Hoạt động chính của công ty là môi giới bất động sản khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An. Với sứ mệnh giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản, Địa ốc Alibaba luôn chủ động đi tắt đón đầu xu thế phát triển thị trường, đặc biệt là phân khúc vùng ven. Bằng định hướng chiến lược từ Ban lãnh đạo, công ty đã phát triển rất nhiều dự án đất nền, đặc biệt ở khu vực Đồng Nai như: chuỗi dự án Long Phước; Phước Bình Central Park, Long Thành, An Phước… Cùng với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, tính thanh khoản cao cùng vị trí vàng đắc địa, các dự án của Địa ốc Alibaba luôn tạo ra sức hút riêng và liên tục cháy hàng trong những ngày đầu mở bán.

 

 

V

 

 

Anh Vũ

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
 • Dịch tả lợn châu Phi sát sườn, ứng phó ra sao?

  Hiện nay, trên thế giới dịch tả lợn châu Phi đã xuất hiện tại 20 nước. Nguy cơ bệnh dịch tả lợn châu Phi từ nước ngoài xâm nhiễm vào Việt Nam rất cao. Trước tình hình trên, Cục Thú y (Bộ NN&PTNT) đã xây dựng Dự thảo kịch bản thông tin và ứng phó với […]

 • Tổng số tiền thu phí BOT đường bộ năm 2018 đạt hơn 12.000 tỷ đồng

  Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản báo cáo Bộ Giao thông vận tải về doanh thu của 57 dự án BOT đường bộ trong năm 2018. Theo đó, tổng số tiền thu phí sử dụng đường bộ năm 2018 tại 57 dự án BOT với 63 trạm thu phí (chưa bao […]

 • Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ sắp thành hiện thực

  Bầu không khí Tết còn chưa hạ nhiệt, bóng đá Việt đã sớm nóng lên khi hàng loạt gương mặt sáng giá chính thức ra nước ngoài thi đấu. Câu chuyện chẳng mới và lợi ích từ việc xuất khẩu nguồn lực nội cũng chẳng phải bàn cãi nhiều, nhưng để trở thành hướng đi […]

Sự kiện
Tam nông
 • Dịch tả lợn châu Phi sát sườn, ứng phó ra sao?

  Hiện nay, trên thế giới dịch tả lợn châu Phi đã xuất hiện tại 20 nước. Nguy cơ bệnh dịch tả lợn châu Phi từ nước ngoài xâm nhiễm vào Việt Nam rất cao. Trước tình hình trên, Cục Thú y (Bộ NN&PTNT) đã xây dựng Dự thảo kịch bản thông tin và ứng phó với […]

 • Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh Cúm gia cầm

  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt “Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh Cúm gia cầm, giai đoạn 2019-2025”. Mục tiêu của Kế hoạch nhằm kiểm soát, khống chế không để dịch bệnh Cúm gia cầm (CGC) xảy ra và lây lan diện rộng; chủ động giám sát để phát hiện sớm, cảnh báo […]

 • 380 loại thuốc bảo vệ thực vật bị loại khỏi danh mục

  Bộ NN&PTNT vừa ban hành Quyết định số 501/QĐ-BNN-BVTV về việc loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật chứa hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl và Fipronil ra khỏi Danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng tại Việt Nam. Kèm theo Quyết định 501 là danh sách 228 loại thuốc thương phẩm có […]