• Trang chủ
 • Bóng đá
 • Thể thao
 • Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam khai giảng các lớp học bóng đá trẻ cộng đồng và năng khiếu
20:45 - 20/10/2018

Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam khai giảng các lớp học bóng đá trẻ cộng đồng và năng khiếu

Ngày 20/10/2018, Học viện Bóng đá Juventus Việt nam chính thức khai giảng các lớp bóng đá cộng đồng năng khiếu tuyển chọn tại thành phố Hồ Chí Minh để thỏa mãn niềm đam mê phục vụ nhu cầu học tập, rèn luyện thể chất của những em yêu thích trái bóng tròn.

Tiếp theo sự thành công tuyển chọn và ra mắt 60 cầu thủ năng khiếu lứa tuổi U11 và U13 vào ngày 1/10/2018 để đào tạo trở thành cầu thủ chuyên nghiệp tại Học viện Bóng đá Juventus, Bà Rịa – Vũng Tàu, các lớp bóng đá trẻ cộng đồng của Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam dành cho các em đam mê bóng đá lứa tuổi từ 3 – 17 sẽ khai giảng vào ngày 20/10/2018.

Các em sẽ được các huấn luyện viên nước ngoài đến từ CLB Juventus – Italia và huấn luyện viên Việt Nam của Học viện Bóng đá Juventus trực tiếp giảng dạy theo triết lý và phong cách Juventus nhằm đào tạo các kỹ năng, thể chất và nuôi dưỡng niềm đam mê trái bóng của các cầu thủ.

Bên cạnh đó, các cầu thủ có tài năng bóng đá sẽ được tuyển chọn vào các lớp bóng đá năng khiếu của Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam. Các em sẽ được đào tạo chuyên sâu và có cơ hội được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp tại Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các lớp bóng đá cộng đồng bắt đầu với những ưu đãi đặc biệt, các em được học 2 tuần MIỄN PHÍ từ ngày 20/10 – 02/11/2018, đồng thời sẽ nhận được 1 tháng học MIỄN PHÍ nếu đăng ký khóa học trước ngày 02/11/2018.

Các lớp bóng đá của Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam được mở tại:

 • Quận 1: sân Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, Q. 1
 • Quận 2: sân Thảo Điền, số 8 Nguyễn Ư Dĩ, P. Thảo Điền, Q. 2
 • Quận 7: sân Huynh Đệ, số 7 Tân Phú và sân Cao Đẳng CTIM, số 11 Trần Văn Trà, Tân Phú, Q.7.

Đồng thời, Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam sẽ tiếp tục mở các chi nhánh tại Quận Bình Thạnh và Quận 10 trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu học bóng đá của các cầu thủ trẻ yêu bóng đá tại TP. HCM.

Khung thời gian học như sau:

 • Các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 16h – 20h30, mỗi lớp kéo dài từ 1 – 2 tiếng
 • Các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật: cả ngày từ 7h30 – 20h30, mỗi lớp kéo dài từ 1 – 2 tiếng

Vì số lượng giới hạn, Phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình sớm bằng cách liên hệ trực tiếp tại văn phòng Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam, số 115 Pasteur, P.6, Q.3, TP. HCM. Hotline 0903 86 44 86, email: info@jacademy.vn hoặc qua fanpage Juventus Academy Viet Nam.

Tất cả những nỗ lực của Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam không chỉ với mong muốn làm thỏa mãn niềm đam mê trái bóng tròn của các em mà còn hy vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển chung của thể thao TP. HCM và cả nước.

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
 • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

  Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

 • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

  Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]

 • Làm giàu từ nuôi bò sữa khép kín

  Với quy mô 30 con bò sữa, anh Tạ Quang Trung (SN 1982) là 1 trong những hộ có quy mô nuôi bò sữa lớn nhất thôn Ngọc Kháng, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh). Từ đàn bò sữa, mỗi năm gia đình anh thu nhập trên 500 triệu đồng, trở thành hộ […]