20:14 - 18/07/2019

Hoàng Rapper “đứng hình” trước cô gái tìm cha cho… con chó cưng ở show hẹn hò

Tuy được mẹ “khóc hết nước mắt” ủng hộ nhưng cô gái vẫn không tìm được đối tượng để cùng hẹn hò tại chương trình Tần số tình yêu mùa 2.

Trong tập 8 của Tần số tình yêu mùa 2 vừa lên sóng vào lúc 21h35, thứ Sáu, ngày 19/7 trên HTV7, chàng trai tên Tâm Bảo – giảng viên Luật kiêm người mẫu 23 tuổi chia sẻ mình đã độc thân suốt 2 năm và đang muốn tìm một mối quan hệ lâu dài. Bên cạnh đó, một chàng trai khác cũng đang trong công cuộc tìm kiếm “một nửa” là Hoàng Tâm, 27 tuổi đến từ An Giang, anh hiện đang điều hành công việc kinh doanh của gia đình.

Thú vị hơn, sau bức màn bí mật là 4 cô bạn cùng phòng trọ, rủ nhau tham gia Tần số tình yêu mùa 2. “Hội chị em ế” gồm có Lê Mi (24 tuổi, ca sĩ tự do), Ngọc Trâm (23 tuổi, PG kiêm thợ làm móng), Quỳnh Như (22 tuổi, makeup), Ngọc Huyền (26 tuổi, giáo viên trang điểm).

Giới thiệu về bản thân, cô gái tên Ngọc Huyền cho biết mình đang rất nhiều công việc khác nhau như dạy trang điểm, ca sĩ, diễn viên tự do,… Để củng cố thêm thu nhập, Ngọc Huyền còn đang học thêm nghề phun xăm chân mày. Bất ngờ hơn, cô Sáu là mẹ của Ngọc Huyền cũng xuất hiện dưới hàng ghế khán giả và theo dõi con mình. Cô Sáu chia sẻ mình đã phải chăm sóc cho người chồng nằm bệnh suốt 18 năm qua. Tuy là con gái út trong nhà nhưng Ngọc Huyền luôn tần tảo kiếm tiền để phụ giúp gia đình. Tuy công việc bận rộn, Ngọc Huyền vẫn dành thời gian tranh thủ về nhà chăm sóc bố mẹ.

Nhìn thấy con gái có cơ hội tìm được tình yêu, cô Sáu bật khóc nức nở, mừng cho hạnh phúc của Ngọc Huyền. Tình cảm khăng khít của hai mẹ con khiến MC và khán giả cảm động.

Tiếp đó, Ngọc Huyền còn khiến cả phim trường một phen “ú tim” khi cho biết cô tham gia chương trình là để tìm…. cha cho con mình. Trong lúc Hoàng Rapper, Lê Lộc còn đang “đứng hình” trước thông tin sốc, Ngọc Huyền giải thích cô có 1 con chó cưng và xem nó như con ruột. Chàng trai nào muốn hẹn hò với Ngọc Huyền thì cũng phải yêu thương chú chó đó như cô nàng.

May mắn, anh chàng Hoàng Tâm cũng là một người yêu chó và có nhiều điểm chung với Ngọc Huyền. Nhưng ở vòng cuối, Ngọc Huyền đã quyết định không gọi điện thoại cho Hoàng Tâm vì cảm giác “không cùng tần số”. Tuy tiếc nuối “chàng rể hụt” nhưng cô Sáu tôn trọng quyết định của con mình, cầu chúc cho cả hai sớm tìm được hạnh phúc.

Còn cô nàng Ngọc Trâm cho biết kể từ khi trông thấy Tâm Bảo, cô đã phát hiện mình có siêu năng lực là “siêu thích anh”. Bên cạnh đó, cô còn đang học nghề nail và ấp ủ dự định mở một cửa tiệm trong tương lai. Khi đó, cô sẽ lôi chồng con ra làm móng như “chuột bạch thí nghiệm” khiến Tâm Bảo bật cười thích thú. Sau cùng, cả hai cũng nên duyên khi Ngọc Trâm quyết định gọi điện thoại, tỏ tình với Tâm Bảo ngay trên sóng truyền hình.

Tham gia chương trình với tâm thế không còn gì để mất, Quỳnh Như tuyên bố: “Em đến đây là muốn dắt một anh về nuôi. Em chán thả thính lắm rồi. Các anh cứ “cưa” đi là em đổ liền”. Hoàng Rapper nhận xét cô gái như đang “đại hạ giá cuối năm” khiến khán giả bật cười. Chưa dừng ở đó, khi được hỏi dắt về nhà nuôi để làm gì, Quỳnh Như thẳng thắn cho biết: “Nuôi rồi thì phải… ‘thịt’ chứ anh”. Nghe đến đây, Lê Lộc hài hước “bán cái” cho bạn dẫn: “Làm thịt anh Hoàng trước nè” khiến tất cả cười rần.

Về phần Lê Mi, cô ca sĩ tự do 24 tuổi cho biết từ khi “cha sinh mẹ đẻ”, cô không biết hẹn hò là gì. Khi biết Lê Mi đã ế suốt 24 năm, Hoàng Rapper cho rằng cô nàng đang lăm le soán ngôi “ế lâu năm” của Lê Lộc. Lê Mi còn khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc “Làm người yêu anh nhé baby” của Ba Chú Bộ Đội với lời khẳng định: “Người mình tìm kiếm trong chương trình sẽ trở thành chồng tương lai của mình”. Đáng tiếc, các chàng trai trong chương trình lại không tìm thấy “tần số” giống với Lê Mi và đành nói lời tạm biệt cô nàng sớm.

Đón xem tập 9 của Tần số tình yêu mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h35, thứ Sáu, ngày 26/7/2019 trên kênh HTV7.

 

Lê Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

    Chủ động giám sát phát hiện sớm, cảnh báo, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP); bảo đảm áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, an toàn dịch bệnh nhằm giảm thiểu tổn thất về kinh tế, hạn chế […]

  • [Infographics] Phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững

    Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030 đặt mục tiêu phát triển nền nông nghiệp hữu cơ có giá trị gia tăng cao, bền vững…; sản phẩm nông nghiệp hữu cơ được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn của khu vực và thế giới. Mục tiêu phát triển trên nhằm […]

  • Nước mắm Lạch Kèn “lên hương” nhờ tham gia sản phẩm OCOP

    Phát huy tiềm năng lợi thế của các xã vùng ven biển và sự tự tin về truyền thống sản xuất nước mắm quê hương, Hợp tác xã (HTX) Thiên Phú (Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào các mô hình chế biến nước mắm, tham […]