09:11 - 09/05/2019

Hoàng Phi Kha vẫn hết mình vì thí sinh hoa hậu tại Malaysia dù sốt nặng .

Trước thềm chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu Châu Á 2019 , Á Vương quốc tế Hoàng Phi Kha dù sốt nặng nhưng vẫn hết mình chỉ dẫn cho thí sinh .

Với cương vị là trưởng ban giám khảo và phó ban tổ chức của cuộc thi nên anh không muốn xảy ra bất cứ chuyện gì , mặc dù nhiều người khuyên nên nghĩ ngơi để lấy lại sức những anh vẫn không nghe , vì anh không muốn bỏ mặt thí sinh.

Do thời tiết ở Malaysia khá nóng , thiếu ngủ và làm việc liên tục ngoài trời nên Á Vương Hoàng Phi Kha dẫn đến bị sốt nặng . Vì khá cầu toàn nên anh muốn đêm chung kết phải diễn ra thật hoành tráng và không có sai sót nào xảy ra .

Á Vương Hoàng Phi Kha được đồng nghiệp đánh già là người làm việc khá có tâm và luôn hết mình .

Hoàng Phi Kha ngoài công việc người mẫu ra khán giả còn biết đến anh với vai trò là một diễn viên . Dù tuổi đời khá trẻ nhưng anh luôn có đầy kinh nghiệm khi ngồi ghế nóng ban giám khảo cho các cuộc thi trong nước và quốc tế mang tầm cở quốc gia .

Cuộc thi Miss Asia Beauty Global 2019 ( Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu á 2019 ) do cty Khổng Tước entertainment và NTK Mai Phương Trang tổ chức tại thu đô KL Malaysia .

Cuộc thi thu hút hơn 30 thí sinh trên toàn quốc  và đêm chung kết được diễn ra vào 18h ngày 11/5 tại nhà hát Tháp Đôi nổi tiếng Malaysia .

Ngoài Á Vương quốc tế Hoàng Phi Kha ra cuộc thi còn có thêm dàn giám khảo và ca sĩ nổi tiếng đầy kinh nghiệm như Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên , đạo diễn Nguyễn Quý Khang , ca sĩ Quang Lê , ca sĩ Quách Tuấn Du , ca sĩ Chu Bin , nhóm Hi Boy , hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo , hoa hậu Châu Hải My , hoa hậu Châu Mai Thảo, Á Hậu Trần Thị Nhi ,Á Hậu Lý Khả Dy , siêu mẫu Tuyết Trần , MC Phạm Trường Giang.

Photo : Phạm Ngọc An

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Cần xóa bỏ những định kiến về người nông dân

    Nông dân là thiếu tri thức. Nông thôn là nghèo nàn. Những định kiến ấy tồn tại quá lâu rồi. Trong thời đại công nghệ số và tri thức toàn cầu hôm nay, chúng ta cần phải thay đổi quan niệm đó của xã hội. Hội Nông dân, chính là điểm tựa làm việc đó”. […]

  • Tìm ý nghĩa thực sự đằng sau hai chữ “liên kết”

    LTS: Ngày 21.6.2019, nhóm tác giả Hương Lan, Hồng Liên, Hà Phương và Phương Hà – Phòng Nông nghiệp – Biển đảo, Ban Thời sự (VOV1), Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ được Hội đồng Giải báo chí Quốc gia vinh danh trên bục cao nhất. Họ là tác giả của loạt bài: “Liên kết […]

  • Ủng hộ thịt heo sạch giữa ‘bão táp’ dịch tả

    Người tiêu dùng đang hoang mang vì nguồn gốc cung thịt heo, tuy nhiên, theo khuyến cáo của cơ quan quản lý nhà nước, thịt heo đang tiêu thụ trên thị trường là thịt đảm bảo an toàn. Kiểm soát dịch chặt chẽ Ông Nguyễn Xuân Dương, Quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho biết, […]