09:11 - 09/05/2019

Hoàng Phi Kha vẫn hết mình vì thí sinh hoa hậu tại Malaysia dù sốt nặng .

Trước thềm chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu Châu Á 2019 , Á Vương quốc tế Hoàng Phi Kha dù sốt nặng nhưng vẫn hết mình chỉ dẫn cho thí sinh .

Với cương vị là trưởng ban giám khảo và phó ban tổ chức của cuộc thi nên anh không muốn xảy ra bất cứ chuyện gì , mặc dù nhiều người khuyên nên nghĩ ngơi để lấy lại sức những anh vẫn không nghe , vì anh không muốn bỏ mặt thí sinh.

Do thời tiết ở Malaysia khá nóng , thiếu ngủ và làm việc liên tục ngoài trời nên Á Vương Hoàng Phi Kha dẫn đến bị sốt nặng . Vì khá cầu toàn nên anh muốn đêm chung kết phải diễn ra thật hoành tráng và không có sai sót nào xảy ra .

Á Vương Hoàng Phi Kha được đồng nghiệp đánh già là người làm việc khá có tâm và luôn hết mình .

Hoàng Phi Kha ngoài công việc người mẫu ra khán giả còn biết đến anh với vai trò là một diễn viên . Dù tuổi đời khá trẻ nhưng anh luôn có đầy kinh nghiệm khi ngồi ghế nóng ban giám khảo cho các cuộc thi trong nước và quốc tế mang tầm cở quốc gia .

Cuộc thi Miss Asia Beauty Global 2019 ( Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu á 2019 ) do cty Khổng Tước entertainment và NTK Mai Phương Trang tổ chức tại thu đô KL Malaysia .

Cuộc thi thu hút hơn 30 thí sinh trên toàn quốc  và đêm chung kết được diễn ra vào 18h ngày 11/5 tại nhà hát Tháp Đôi nổi tiếng Malaysia .

Ngoài Á Vương quốc tế Hoàng Phi Kha ra cuộc thi còn có thêm dàn giám khảo và ca sĩ nổi tiếng đầy kinh nghiệm như Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên , đạo diễn Nguyễn Quý Khang , ca sĩ Quang Lê , ca sĩ Quách Tuấn Du , ca sĩ Chu Bin , nhóm Hi Boy , hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo , hoa hậu Châu Hải My , hoa hậu Châu Mai Thảo, Á Hậu Trần Thị Nhi ,Á Hậu Lý Khả Dy , siêu mẫu Tuyết Trần , MC Phạm Trường Giang.

Photo : Phạm Ngọc An

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Khoa học công nghệ – đòn bẩy xây dựng nông thôn mới

    Ngày 17/9/2019, đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ do đồng chí Chu Ngọc Anh – Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư Đảng, Bộ trưởng dẫn đầu đã có chuyến làm việc với hai tỉnh Kiên Giang và Cà Mau về tình hình triển khai các giải pháp thúc đẩy khoa học và […]

  • Sẽ kiểm tra thực tế việc ngư dân Phú Yên tự hoán cải tàu cá

    Tổng cục Thủy sản đã yêu cầu Chi cục Thủy sản tỉnh Phú Yên phải thực hiện đúng các văn bản hướng dẫn về hoán cải tàu cá. Liên quan đến việc ngư dân tự hoán cải tàu cá không theo hướng dẫn tại Phú Yên, ngày 16/9, đại diện lãnh đạo Tổng cục Thủy […]

  • Lão nông Bến Tre “đổi đời” nhờ trồng bưởi da xanh

    Sản xuất giỏi, làm công tác từ thiện xã hội nhiệt tình, đó là trường hợp của ông Trịnh Ngọc Trung- một nông dân cao tuổi gương mẫu ở ấp Quới Lợi, xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Dù tuổi cao, sức khỏe hạn chế nhưng người nông dân này luôn đi […]