09:11 - 09/05/2019

Hoàng Phi Kha vẫn hết mình vì thí sinh hoa hậu tại Malaysia dù sốt nặng .

Trước thềm chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu Châu Á 2019 , Á Vương quốc tế Hoàng Phi Kha dù sốt nặng nhưng vẫn hết mình chỉ dẫn cho thí sinh .

Với cương vị là trưởng ban giám khảo và phó ban tổ chức của cuộc thi nên anh không muốn xảy ra bất cứ chuyện gì , mặc dù nhiều người khuyên nên nghĩ ngơi để lấy lại sức những anh vẫn không nghe , vì anh không muốn bỏ mặt thí sinh.

Do thời tiết ở Malaysia khá nóng , thiếu ngủ và làm việc liên tục ngoài trời nên Á Vương Hoàng Phi Kha dẫn đến bị sốt nặng . Vì khá cầu toàn nên anh muốn đêm chung kết phải diễn ra thật hoành tráng và không có sai sót nào xảy ra .

Á Vương Hoàng Phi Kha được đồng nghiệp đánh già là người làm việc khá có tâm và luôn hết mình .

Hoàng Phi Kha ngoài công việc người mẫu ra khán giả còn biết đến anh với vai trò là một diễn viên . Dù tuổi đời khá trẻ nhưng anh luôn có đầy kinh nghiệm khi ngồi ghế nóng ban giám khảo cho các cuộc thi trong nước và quốc tế mang tầm cở quốc gia .

Cuộc thi Miss Asia Beauty Global 2019 ( Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu á 2019 ) do cty Khổng Tước entertainment và NTK Mai Phương Trang tổ chức tại thu đô KL Malaysia .

Cuộc thi thu hút hơn 30 thí sinh trên toàn quốc  và đêm chung kết được diễn ra vào 18h ngày 11/5 tại nhà hát Tháp Đôi nổi tiếng Malaysia .

Ngoài Á Vương quốc tế Hoàng Phi Kha ra cuộc thi còn có thêm dàn giám khảo và ca sĩ nổi tiếng đầy kinh nghiệm như Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên , đạo diễn Nguyễn Quý Khang , ca sĩ Quang Lê , ca sĩ Quách Tuấn Du , ca sĩ Chu Bin , nhóm Hi Boy , hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo , hoa hậu Châu Hải My , hoa hậu Châu Mai Thảo, Á Hậu Trần Thị Nhi ,Á Hậu Lý Khả Dy , siêu mẫu Tuyết Trần , MC Phạm Trường Giang.

Photo : Phạm Ngọc An

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]