10:19 - 11/11/2017

Hoàng Kỳ Nam biểu diễn cực sung trong chương trình “Đại hội mỹ nam”

Tối 9/11, nam ca sĩ – diễn viên Hoàng Kỳ Nam đã có tiết mục biểu diễn hoành tráng và ấn tượng trong chương trình Đại Hội Mỹ Nam với sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

Vừa ra mắt phim ngắn Xin Lỗi Em Thanh Xuân và MV Hãy Tin Vào Anh với tổng mức đầu tư 700 triệu qua sự kết hợp với diễn viên Thanh Tú, con gái của nữ diễn viên Kiều Trinh, nam ca sĩ điển trai liên tục chạy show với những chương trình hoành tráng.

Với khả năng ca hát, diễn xuất và cả vũ đạo điêu luyện, Hoàng Kỳ Nam đã chinh phục khán giả bằng những tràn vỗ tay không ngớt trong chương trình “Đại hội mỹ nam”. Không chỉ sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt ưa nhìn, nam ca sĩ còn mang đến cho người nghe những ca khúc với chất giọng ấm áp, truyền cảm.

Qua liên khúc gồm bài hát Say do chính anh sáng tác và Vội Vàng của Nguyễn Hoàng Duy, nam ca sĩ đã làm nóng sân khấu cùng với sự kết hợp của 15 vũ công trong từng bước nhảy đẹp mắt.

Được yêu mến với vai nam chính trong bộ phim “Căn hộ 69”, Hoàng Kỳ Nam là một trong những nghệ sĩ đa di năng và tích cực cùng nhà sản xuất Golux cho ra những sản phẩm nghệ thuật chất lượng.

Tham gia “Đại hội mỹ nam” lần này với tư cách nghệ sĩ biểu diễn, Hoàng Kỳ Nam cho biết anh rất hạnh phúc khi góp phần cho sự thành công của chương trình. Trong thời gian sắp tới, anh sẽ tiếp tục chạy show và tham gia một số dự án phim ảnh.

Ảnh: Lê Minh Hy

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải trí
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Hưng Thông phấn đấu đạt chuẩn nâng cao vào năm 2022

    Năm 2015, xã Hưng Thông (Hưng Nguyên – Nghệ An) được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Phát huy những tiềm năng, lợi thế và thành quả đạt được từ chương trình xây dựng NTM, xã Hưng Thông đang tập trung duy trì, từng bước đầu tư nâng cao các tiêu chí […]

  • Lạng Sơn hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

    Hàng nghìn tấn nông sản của bà con nông dân huyện vùng có dịch Hữu Lũng (tỉnh Lạng Sơn) đang gặp khó khăn trong tiêu thụ. Tỉnh Lạng Sơn đã và đang thực hiện nhiều giải pháp để hỗ trợ, giúp đỡ tiêu thụ nông sản cho nông dân trong điều kiện dịch bệnh diễn […]

  • Đẩy mạnh đầu tư hạ tầng cho thủy sản

    Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, năm 2020 hoạt động sản xuất, khai thác thủy sản vẫn duy trì được tăng trưởng, kim ngạch xuất khẩu đạt 8,6 tỷ USD, trong đó hải sản khai thác đạt 3,2 tỷ USD. Để phát triển bền vững ngành thủy sản, theo Bộ NN&PTNT, cần đầu […]