09:24 - 16/05/2018

Hoàng Gia Lâm đã dành hết tâm sức để chinh chiến trên đấu trường quốc tế

Hot boy điển trai Hoàng Gia Lâm đã lên đường tới Nhật Bản tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh – Nam Vương Doanh Nhân người Việt 2018.

 Hoàng Gia Lâm

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất – TP.HCM, Gia Lâm nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người khi diện áo thun trắng trẻ trung.

Hot boy Gia Lâm xuất hiện nổi bật tại Sân bay

Anh chàng vô cùng điển trai với bộ đồ ton sur ton

Với tâm trạng và thần thái được cho là 100% chuẩn bị  cho con đường chinh phục ngôi vị Nam Vương tại Nhật Bản sẽ diễn ra trong vài ngày tới, theo chia sẻ của chàng doanh nhân điển trai Gia Lâm thì anh đã chuẩn bị cho mình rất nhiều kỹ năng cho bước tiến lần này. Anh sẽ cố gắng bằng tất cả nội lực và sự giúp đỡ của các nhà thiết kế để có được những phần trình diễn tốt nhất tại cuộc thi.

Sở hữu hình thể đáng mơ ước của một siêu mẫu cùng body chuẩn 6 múi chuẩn công với khuôn mặt điển trai, Gia Lâm sẽ là niềm hy vọng lớn tại đấu trường này.

Lê Hoàng Gia Lâm là một cái tên nổi tiếng trong giới Doanh nhân bất động sản, ngoài ra anh còn được biết đến là một người mẫu, một hot boy điển trai trong làng thời trang Việt. Nhưng với mong muốn ghi tên mình trên bản đồ sắc đẹp của phái mạnh, đến với cuộc thi Nam Vương lần này, anh đã tự đặt ra cho mình những thử thách để thành công.

Về phần thi tài năng, anh cho biết sẽ chọn phần thi hát vì đây là sở trường của anh

Không để ngôi vị Nam Vương áp lực đè nặng lên mình mà Gia Lâm chỉ lấy đó làm mục tiêu phấn đấu, anh tin là mình sẽ học hỏi được rất nhiều khi đến với các cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế.

Hai người đẹp Chi Nguyễn và Đậu Mỹ Linh ra sân bay tiễn đàn anh đi tham dự cuộc thi

Chuẩn bị cho mình một hành trang đến với “Nam Vương Doanh Nhân  Hoàng Gia Lâm chăm chỉ tập luyện gym, học cách nói chuyện trước công chúng, cũng như tập luyện thêm kỹ năng trên sàn diễn để sánh bước cùng các thí sinh khác trong cuộc thi.

Anh chia sẻ: “Quan trọng nhất bây giờ đối với Gia Lâm là rèn luyện các kỹ năng, vì Lâm hiểu ở đấu trường nhan sắc này, Lâm phải chứng minh mình sẽ tỏa sáng như thế nào để không phụ lòng tin yêu của mọi người và  những người đã tin tưởng và kỳ vọng vào Lâm”

Bạn bè, người thân chụp hình kỉ niệm trước khi anh sang tham dự cuộc thi tại đất nước “mặt trời mọc”

Hi vọng rằng đến với cuộc thi lần này Gia Lâm sẽ giành được thành tích cao và không phụ lòng tin tưởng, kỳ vọng của bạn bè, người hâm mộ dành cho anh .

 

Tin cập nhật
Sự kiện
 • Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đắc cử Chủ tịch nước

  Trúng cử với tỷ lệ phiếu bầu 99,79%, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tuyên thệ “tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Nhân dân, với Hiến pháp”. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trúng cử Chủ tịch nước với tỷ lệ phiếu 99,79%. Nghi lễ tuyên thệ được tổ […]

 • Giới thiệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để Quốc hội bầu Chủ tịch nước ​

  Chiều nay (22/10), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình bày Tờ trình dự kiến nhân sự để Quốc hội bầu Chủ tịch nước. Theo đó, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được giới thiệu để Quốc hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch […]

 • Không ban hành chính sách làm tăng chi NSNN

  Ghi nhận những nỗ lực của Chính phủ trong quản lý ngân sách, Uỷ ban Tài chính-Ngân sách của Quốc hội cho rằng, Chính phủ cần tăng cường hơn nữa công tác quản lý chi NSNN, đặc biệt, không ban hành chính sách làm tăng chi NSNN khi không cân đối được nguồn để thực […]

Tam nông
 • Hướng Hóa tập trung nâng cao giá trị thương hiệu “cà phê Khe Sanh”

  Những năm gần đây, người trồng cà phê Hướng Hóa đã bắt đầu chú trọng đến việc nâng cao chất lượng hạt cà phê, xây dựng thương hiệu cà phê sạch, từng bước đưa cà phê Khe Sanh vươn ra chiếm lĩnh thị trường thế giới. Đến nay, dự án “Xây dựng, quản lý và […]

 • Lấy ý kiến về 15 sản phẩm nông nghiệp chủ lực quốc gia

  Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang tổ chức lấy ý kiến về 15 sản phẩm nông nghiệp chủ lực quốc gia, trong đó 5 sản phẩm đứng đầu gồm: 1- Lúa gạo; 2- Cà phê; 3- Cao su; 4- Điều; 5- Hồ tiêu. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang […]

 • Ngành chăn nuôi Việt không có thương hiệu chính thống

  Ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển đã nhiều năm nay, tuy nhiên, sản phẩm chăn nuôi của nước ta vẫn chưa đủ sức để cạnh tranh, ngay cả tại thị trường trong nước. Giải thích cho tình trạng này, nhiều ý kiến cho rằng là do chăn nuôi Việt Nam không có thương hiệu […]