00:21 - 13/02/2018

Hoa khôi Bảo Ngọc trao 250 phần quà cho dân nghèo đón Tết tại Sóc Trăng

Vừa qua tại xã Đại Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng Hoa khôi Bảo Ngọc đã tổ chức chương trình “Đón Tết Quê Nhà” nhằm mang đến cho bà con vùng quê nghèo có một mùa Xuân ấm áp.

Hoa khôi Bảo Ngọc diện nguyên cây trắng xinh đẹp quyến rũ.

Đây không phải là lần đầu Bảo Ngọc làm từ thiện tại quê nhà, nhưng vì khoảng thời gian xa quê khá lâu không có dịp đón Tết tại quê nhà, và cảm thông được những hoàn cảnh khó khăn của người dân nơi đây. Đồng cảm với cuộc sống Bảo Ngọc không thể cầm lòng trước những hoàn cảnh khó khăn, chính vì thế cô quyết định tổ chức chuong trình văn nghệ và đích thân gửi tặng hơn 250 phần quà cho bà con đón Tết.

Hoa khôi Bảo Ngọc đã trao 250 phần quà tại xã Đại Hải, huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng. Đây cũng chính là quê hương, nơi Bảo Ngọc đã sinh ra và lớn lên trước khi đi định cư và làm việc tại Nhật Bản.

Chính cô đã tự tay chuẩn bị những phần quà cho bà con nơi mà cô sinh ra và lơn lên.

Bảo Ngọc lưu giữ hình ảnh cùng gia đình.

Có nhiều nghệ sĩ phóng viên báo đài từ Sài Gòn cũng đích thân xuống Sóc Trăng để cùng hỗ trợ Bảo Ngọc thực hiện chương trình.

Đặc biệt có sự xuất hiện của ca sĩ Lâm Hùng, anh đã phục vụ văn nghệ cho bà con xã Đại Hải và tận tay phát quà cho bà con.

Đích thân Bảo Ngọc phục vụ văn nghệ gửi tặng cho người dân

Có sự hỗ trợ của Đội Cấp Cứu Giao Thông Tây Ninh

Anh Toàn / Ảnh: Johnny Tran

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Giá lúa đông xuân giảm, tiêu thụ khó

    Các tỉnh ĐBSCL đang bước vào đầu vụ thu hoạch lúa đông xuân, với tổng diện tích gieo sạ hơn 1,6 triệu héc ta. Tuy nhiên, giá lúa hiện liên tục sụt giảm và khó tiêu thụ khiến nông dân lo lắng. Chiều 17/2, nhiều thương lái ở ĐBSCL cho biết, hiện giá lúa tươi […]

  • CPTPP có hiệu lực: Cần tái cơ cấu ngành chăn nuôi

    Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vừa chính thức có hiệu lực. Nếu so sánh giữa cơ hội và khó khăn với ngành chăn nuôi, tỷ lệ vẫn nghiêng về khó khăn với khoảng 60%, yếu tố thuận lợi 40%. Quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ […]

  • 6 xu hướng thức ăn chăn nuôi toàn cầu 2019

    Tiêu thụ và sản lượng thức ăn chăn nuôi toàn cầu không ngừng tăng trong khi các xu hướng vi mô và thách thức của ngành chăn nuôi ở mỗi khu vực và vật nuôi luôn khác nhau. Do đó, hãng sản xuất thức ăn chăn nuôi cần phải nắm được 6 xu hướng vĩ […]