00:21 - 13/02/2018

Hoa khôi Bảo Ngọc trao 250 phần quà cho dân nghèo đón Tết tại Sóc Trăng

Vừa qua tại xã Đại Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng Hoa khôi Bảo Ngọc đã tổ chức chương trình “Đón Tết Quê Nhà” nhằm mang đến cho bà con vùng quê nghèo có một mùa Xuân ấm áp.

Hoa khôi Bảo Ngọc diện nguyên cây trắng xinh đẹp quyến rũ.

Đây không phải là lần đầu Bảo Ngọc làm từ thiện tại quê nhà, nhưng vì khoảng thời gian xa quê khá lâu không có dịp đón Tết tại quê nhà, và cảm thông được những hoàn cảnh khó khăn của người dân nơi đây. Đồng cảm với cuộc sống Bảo Ngọc không thể cầm lòng trước những hoàn cảnh khó khăn, chính vì thế cô quyết định tổ chức chuong trình văn nghệ và đích thân gửi tặng hơn 250 phần quà cho bà con đón Tết.

Hoa khôi Bảo Ngọc đã trao 250 phần quà tại xã Đại Hải, huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng. Đây cũng chính là quê hương, nơi Bảo Ngọc đã sinh ra và lớn lên trước khi đi định cư và làm việc tại Nhật Bản.

Chính cô đã tự tay chuẩn bị những phần quà cho bà con nơi mà cô sinh ra và lơn lên.

Bảo Ngọc lưu giữ hình ảnh cùng gia đình.

Có nhiều nghệ sĩ phóng viên báo đài từ Sài Gòn cũng đích thân xuống Sóc Trăng để cùng hỗ trợ Bảo Ngọc thực hiện chương trình.

Đặc biệt có sự xuất hiện của ca sĩ Lâm Hùng, anh đã phục vụ văn nghệ cho bà con xã Đại Hải và tận tay phát quà cho bà con.

Đích thân Bảo Ngọc phục vụ văn nghệ gửi tặng cho người dân

Có sự hỗ trợ của Đội Cấp Cứu Giao Thông Tây Ninh

Anh Toàn / Ảnh: Johnny Tran

Tin cập nhật
  • Ra mắt “Chị Ngả Em Nâng”, Bích Phương chính thức khép lại dự án “Việt Nam Việt Nam”đình đám

    Ca khúc và MV “Chị Ngả Em Nâng” của Ca sĩ Bích Phương vừa ra mắt báo giới và người hâm mộ vào chiều nay tại TP.HCM đã chính thức khép lại dự án “Việt Nam Việt Nam” – Một dự án đã kéo dài suốt 2 năm của cô và nhận được nhiều phản hồi vô […]

  • Lên Kon Tum, nhớ một lần thưởng thức gỏi lá

    Giữa đất trời Tây Nguyên lộng gió, thưởng thức gỏi lá Kon Tum, cảm nhận vị thơm ngon béo ngậy của tôm, thịt ba chỉ, chút cay nồng của tiêu, cùng vị chua, chát xen lẫn chút đắng của lá rừng, chắc hẳn khiến bạn thích mê, ăn một lại muốn ăn hai, lưu luyến […]

  • Khởi nghiệp với cây atiso đỏ ở vùng biên

    Khi anh Nguyễn Chí Hoàng ngụ xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp mang cây atiso đỏ về trồng trên vùng đất biên giới này, nhiều nông dân ở địa phương cứ “mắt tròn mắt dẹt” cho rằng, anh có suy nghĩ gàn dở. Song với tư duy làm nông nghiệp mới mẽ, […]

Sự kiện
Tam nông
  • Khởi nghiệp với cây atiso đỏ ở vùng biên

    Khi anh Nguyễn Chí Hoàng ngụ xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp mang cây atiso đỏ về trồng trên vùng đất biên giới này, nhiều nông dân ở địa phương cứ “mắt tròn mắt dẹt” cho rằng, anh có suy nghĩ gàn dở. Song với tư duy làm nông nghiệp mới mẽ, […]

  • Chi 11.500 đồng cho phí truy xuất nguồn gốc sản phẩm

    Việc truy xuất nguồn gốc một con heo từ trang trại tới bàn ăn chỉ tốn chi phí khoảng 0,5 USD, tương đương 11.500 đồng. Thông tin trên được đưa ra tại Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam được tổ chức tại TPHCM ngày 14/11. Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực […]

  • Nông dân và doanh nghiệp cần có tiếng nói chung

    Có thể thấy rằng, hiện nay, liên kết sản xuất – tiêu thụ nông sản nói chung và cây lúa nói riêng đã được hình thành bước đầu. Ðể có tính bền vững thì nông dân và doanh nghiệp có tiếng nói chung về giá cả thu mua và một số điều kiện khác… Tính […]