22:55 - 14/12/2017

Hoa hậu Phan Thu Quyên và Mai Tài Phến diện áo dài Việt Hùng ngồi ghế nóng Nét đẹp sinh viên

Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên TP.HCM 2017” với chủ đề “Nét đẹp Cộng đồng” đã  nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của hơn 100 bạn sinh viên đến từ khắp các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

BGK  vòng sơ khảo của cuộc thi: Ông Lê Hoàng Minh – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Trưởng ban Quốc tế Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh, NTK  Việt Hùng

Nhằm tìm kiếm và chọn ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp hiện đại về tâm hồn và thể chất, cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP.HCM” năm 2017 đã chính thức được khởi động và bước qua vòng sơ khảo. Cuộc thi do Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM phối hợp cùng NTK Việt Hùng đồng tổ chức.

Hoa hậu Phan Thu Quyên trong trang phục Áo dài của NTK Việt Hùng

Với chủ đề “Nét đẹp cộng đồng”, cuộc thi năm nay hướng đến những bạn trẻ năng động, vui tươi, nhiệt thành và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng; Qua đó, tạo điều kiện giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử, tinh thần làm việc nhóm, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội về một thế hệ trẻ tài năng, sáng tạo và đầy bản lĩnh.

Diễn viên điện ảnh Mai Tài Phến  trong trang phục Áo dài của NTK Việt Hùng 

Bên cạnh đó, cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP.HCM” 2017 còn huy động nguồn lực xã hội chăm lo đời sống vật chất tinh thần, trao tặng những phần học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên các tỉnh chịu ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ vừa qua.

Để đảm bảo tính công bằng và chuẩn xác nhất với tất cả các thí sinh, BTC cuộc thi đã mời đến đội ngũ Ban giám khảo là các nghệ sỹ và những người có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực, họ sẽ là những người cầm cân, nảy mực trong các đêm thi, nhằm tìm ra một ứng viên sáng giá nhất đăng quang trong cuộc thi  “Nét đẹp Sinh viên TP Hồ Chí Minh 2017”.

Được biết Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi là bà Ngô Thanh Chung- Giám đốc NVH Sinh viên TP.HCM;  Ông Nguyễn Văn Hiếu- Trưởng phòng dịch vụ, sự kiện NVH Sinh viên, NTK Việt Hùng- Phó Ban Tổ chức; cùng với đó là hai gương mặt đại diện cho cuộc thi: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 Phan Thu Quyên và Quán quân Gương mặt Điện ảnh 2017 Mai Tài Phến- Họ đồng thời cũng là Ban Giám khảo của cuộc thi đầy ý nghĩa này.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện này là hình ảnh của hai gương mặt đại diện cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP Hồ Chí Minh 2017”: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 Phan Thu Quyên và  Quán quân Gương mặt Điện ảnh 2017 Mai Tài Phến- trong trang phục Áo dài, Dạ hội của NTK Việt Hùng và Man World Fashion:

 

Êkip Thực hiện

Ảnh” Hứa Quý Long

Người mẫu:  Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 Phan Thu Quyên

                    Quán quân gương mặt Điện ảnh 2017 Mai Tài Phến

Trang điểm: Trung Lạc, Ngọc My

Trang phục: NTK  Việt Hùng, Man World Fashion

 

 

Mộc Miên

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Hưng Thông phấn đấu đạt chuẩn nâng cao vào năm 2022

    Năm 2015, xã Hưng Thông (Hưng Nguyên – Nghệ An) được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Phát huy những tiềm năng, lợi thế và thành quả đạt được từ chương trình xây dựng NTM, xã Hưng Thông đang tập trung duy trì, từng bước đầu tư nâng cao các tiêu chí […]

  • Lạng Sơn hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

    Hàng nghìn tấn nông sản của bà con nông dân huyện vùng có dịch Hữu Lũng (tỉnh Lạng Sơn) đang gặp khó khăn trong tiêu thụ. Tỉnh Lạng Sơn đã và đang thực hiện nhiều giải pháp để hỗ trợ, giúp đỡ tiêu thụ nông sản cho nông dân trong điều kiện dịch bệnh diễn […]

  • Đẩy mạnh đầu tư hạ tầng cho thủy sản

    Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, năm 2020 hoạt động sản xuất, khai thác thủy sản vẫn duy trì được tăng trưởng, kim ngạch xuất khẩu đạt 8,6 tỷ USD, trong đó hải sản khai thác đạt 3,2 tỷ USD. Để phát triển bền vững ngành thủy sản, theo Bộ NN&PTNT, cần đầu […]