22:55 - 14/12/2017

Hoa hậu Phan Thu Quyên và Mai Tài Phến diện áo dài Việt Hùng ngồi ghế nóng Nét đẹp sinh viên

Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên TP.HCM 2017” với chủ đề “Nét đẹp Cộng đồng” đã  nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của hơn 100 bạn sinh viên đến từ khắp các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

BGK  vòng sơ khảo của cuộc thi: Ông Lê Hoàng Minh – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Trưởng ban Quốc tế Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh, NTK  Việt Hùng

Nhằm tìm kiếm và chọn ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp hiện đại về tâm hồn và thể chất, cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP.HCM” năm 2017 đã chính thức được khởi động và bước qua vòng sơ khảo. Cuộc thi do Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM phối hợp cùng NTK Việt Hùng đồng tổ chức.

Hoa hậu Phan Thu Quyên trong trang phục Áo dài của NTK Việt Hùng

Với chủ đề “Nét đẹp cộng đồng”, cuộc thi năm nay hướng đến những bạn trẻ năng động, vui tươi, nhiệt thành và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng; Qua đó, tạo điều kiện giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử, tinh thần làm việc nhóm, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội về một thế hệ trẻ tài năng, sáng tạo và đầy bản lĩnh.

Diễn viên điện ảnh Mai Tài Phến  trong trang phục Áo dài của NTK Việt Hùng 

Bên cạnh đó, cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP.HCM” 2017 còn huy động nguồn lực xã hội chăm lo đời sống vật chất tinh thần, trao tặng những phần học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên các tỉnh chịu ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ vừa qua.

Để đảm bảo tính công bằng và chuẩn xác nhất với tất cả các thí sinh, BTC cuộc thi đã mời đến đội ngũ Ban giám khảo là các nghệ sỹ và những người có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực, họ sẽ là những người cầm cân, nảy mực trong các đêm thi, nhằm tìm ra một ứng viên sáng giá nhất đăng quang trong cuộc thi  “Nét đẹp Sinh viên TP Hồ Chí Minh 2017”.

Được biết Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi là bà Ngô Thanh Chung- Giám đốc NVH Sinh viên TP.HCM;  Ông Nguyễn Văn Hiếu- Trưởng phòng dịch vụ, sự kiện NVH Sinh viên, NTK Việt Hùng- Phó Ban Tổ chức; cùng với đó là hai gương mặt đại diện cho cuộc thi: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 Phan Thu Quyên và Quán quân Gương mặt Điện ảnh 2017 Mai Tài Phến- Họ đồng thời cũng là Ban Giám khảo của cuộc thi đầy ý nghĩa này.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện này là hình ảnh của hai gương mặt đại diện cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP Hồ Chí Minh 2017”: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 Phan Thu Quyên và  Quán quân Gương mặt Điện ảnh 2017 Mai Tài Phến- trong trang phục Áo dài, Dạ hội của NTK Việt Hùng và Man World Fashion:

 

Êkip Thực hiện

Ảnh” Hứa Quý Long

Người mẫu:  Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 Phan Thu Quyên

                    Quán quân gương mặt Điện ảnh 2017 Mai Tài Phến

Trang điểm: Trung Lạc, Ngọc My

Trang phục: NTK  Việt Hùng, Man World Fashion

 

 

Mộc Miên

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thanh long rớt giá, nông dân Bình Thuận, Long An lo “mất” Tết

    Cả hai vùng trồng thanh long lớn nhất cả nước đang loay hoay tìm đầu ra cho vụ thanh long chong đèn cuối năm. Trước đợt thu hoạch Tết Nguyên đán, người trồng thanh long tại 2 tỉnh Bình Thuận và Long An đang đối diện với khó khăn, khi vụ này cây cho năng […]

  • Hiệu quả từ mô hình nuôi lươn đáy không bùn

    Nhằm đa dạng hoá các sản phẩm nuôi trồng thuỷ sản cho hội viên nông dân và đẩy mạnh xây dựng Chi hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ hội Nông dân nghề nghiệp. Năm 2020 T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) đã triển khai dự án nuôi lươn trong bể xi măng đáy không […]

  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]