08:57 - 16/12/2017

Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy đẹp mong manh cùng Trịnh Tú Trung đi dự sự kiện

Vừa qua tại TP.HCM, cô bé 12 tuổi Ngọc Lan Vy – người vừa đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Nhí Âu Á tại Georgia đã có mặt để tham gia sự kiện cùng với “sư phụ” Trịnh Tú Trung của mình.
IMG_8025

Ngay sau khi trở về Việt Nam với thành tích cao nhất mà trẻ em Việt Nam đạt được trên đấu trường thế giới trong năm 2017, Ngọc Lan Vy quay trở lại với việc học của mình ở trường quốc tế. Bên cạnh đó, Ngọc Lan Vy cũng tranh thủ những ngày nghỉ để tham gia các hoạt động văn hoá nghệ thuật mà cô bé vốn rất đam mê.

IMG_8029

Có mặt tại show diễn của NTK Chung Thanh Phong, Ngọc Lan Vy đã chọn một bộ váy do chính anh thiết kế với dáng cúp ngực khoe bờ vai thon và lộ rõ đôi chân dài thẳng tắp vốn là ưu điểm của cô trên đấu trường quốc tế. Ngọc Lan Vy trông xinh tựa như thiên thần, rất phù hợp với phong cách chính của đêm diễn này.

IMG_8054

Chung Thanh Phong cũng là một trong những NTK đã chuẩn bị trang phục cho Ngọc Lan Vy trong cuộc thi với bạn bè thế giới. Rất yêu thích những thiết kế của Chung Thanh Phong nên đến với show diễn này Ngọc Lan Vy mong tìm được trang phục cho những sự kiện sắp tới của mình.

IMG_8041

Đồng hành cùng Ngọc Lan Vy không ai khác chính là diễn viên, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung, người đã đồng hành cùng cô bé trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Theo Trịnh Tú Trung chia sẻ thì Ngọc Lan Vy đang trong quá trình rèn luyện để năm 2018 sẽ tham gia cuộc thi thiếu nhi thế giới với quy mô và sức ảnh hưởng lớn hơn nữa.

IMG_8043
Dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật trong và ngoài nước, bộ phim Bình Tĩnh Mà Yêu của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đang bấm máy cùng lịch quay giám khảo của Quý Cô Hoàn Hảo nhưng Trịnh Tú Trung vẫn dành nhiều thời gian cho các bạn nhỏ của mình.
Hiện nay, công tác chuẩn bị cho giải thưởng World Rising Stars vào tháng 1 tại Châu Âu đã gần hoàn tất, Trịnh Tú Trung sẽ sớm công bố trong thời gian sắp tới với những đại diện từ 3 đến 35 tuổi ở các lĩnh vực khác nhau. Về phần Ngọc Lan Vy, sau chuyến nghỉ mát tại Hoa Kỳ, trở về Việt Nam, cô bé sẽ tổ chức liveshow “Ngọc Lan Vy và những người bạn” với mục đích gây quỹ từ thiện giúp đỡ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn – điều mà cô bé đã ấp ủ từ lâu.
Hiền Vũ
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbiz
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Hoà Bình: Áp dụng khọc học kỹ thuật để tăng năng suất và giá trị cho cây trồng

    Thời gian qua tỉnh Hoà Bình đã có nhiều giải pháp để phát triển sản xuất nông nghiệp, bằng sự nhanh nhạy trong việc áp dụng khoa học công nghệ đã góp phần tăng năng suất và giá trị cho cây trồng. Nâng cao giá trị cây truyền thống Khoa học công nghệ đã chứng […]

  • Đa dạng hóa hình thức tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

    Quả vải Thanh Hà và nông sản tiêu biểu tỉnh Hải Dương được xúc tiến tiêu thụ tại thị trường nội địa, quốc tế và trên nhiều kênh trực tuyến. Ngày 18/5 tới đây, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị […]

  • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

    Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]