20:44 - 07/07/2018

Hoa hậu Đàm Hương Thủy mang một mùa hè khó quên cho các thiên thần nhí

Với mong muốn tạo ra một mùa hè sôi động, ý nghĩa với những kỷ niệm khó quên cho các bạn nhỏ trên toàn quốc, Hoa hậu Doanh nhân Người việt Thế giới năm 2017 Đàm Hương Thủy đã tổ chức Cuộc thi “Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018” .

Với tài năng, bản lĩnh và những nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2017, doanh nhân Đàm Hương Thủy chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới năm 2017. Sau đăng quang ngôi vị cao nhất, người đẹp càng được yêu mến bởi những cố gắng trong vai trò một đại diện nhan sắc.

Từng là  tổng giám đốc một công ty xây dựng tầm cỡ, song Hoa hậu Đàm Hương Thủy đã bquyết định từ bỏ công việc hiện tại để ra nước ngoài tìm hiểu về lĩnh vực giáo dục kỹ năng. Học viện Giáo dục SMT của Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục SMT là thành quả của sự phấn đấu miệt mài, đam mê và tâm huyết của hoa hậu dành cho  sự nghiệp phát triển giáo dục Việt Nam.

Sau nhiều trăn trở để tạo ra  một hoạt động hè vừa vui mà vừa bổ ích, Hoa hậu Đàm Hương Thủy quyết định xây dựng sân chơi “Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018” để các bạn nhỏ trên cả nước có dịp tụ hội về mảnh đất Thăng Long văn hiến và có môi trường trải nghiệm tốt, khám phá những khả năng tiềm ẩn của mình

Ngay sau vòng sơ tuyển, Ban giám kháo đã tuyển chọn ra top các thí sinh có năng khiếu về các lĩnh vực như hát, múa, kịch, nhảy, trình diễn thời trang để bước tiếp vào vòng trong.

Hoa hậu Doanh nhân Đàm Hương Thủy cùng ekip sản xuất  và Ban giám khảo tổ chức hai ngày trải nghiệm thực tế với loạt các hoạt động  thiết thực, ý nghĩa khi đưa các bạn thí sinh tới thăm nơi và làm việc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Chuyến đi giúp các bạn nhỏ hiểu thêm về lịch sử đấu tranh của dân tộc, hiểu về lịch sử và sự hy sinh anh dũng của thế hệ cha anh.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy chia sẻ: Tôi muốn đưa các bạn nhỏ tới Văn Miếu Quốc Tử Giám và có cơ hội hiểu được lịch sử trường Đại học đầu tiên, nơi đào tạo ra các nhân tài cho nước Việt., nơi ghi dấu bảng vàng và văn bia tiến sỹ của các triều đại trong lịch sử. Hiểu được lịch sử mới có thể là một công dân tốt và hiểu được lịch sử mới có thể trở thành một người biết yêu quê hương, đất nước theo cách tích cực nhất như Bác Hồ đã từng căn dặn “Dân ta phải biết sử ta cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”.

Khi tiếng ve râm ran gọi hè về là không khí rộn ràng tươi vui hơn bởi sức nóng của Hội thi “Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018 đang lan tỏa rộng rãi trên cả nước. Với tất cả tâm huyết với trẻ nhỏ và lĩnh vực đào tạo thế hệ tương lại của đất nước có đủ tâm lực và trí lực để một mai các con tự tin bước ra thế giới, Hoa hậu Đàm Hương Thủy đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích.

 

Lê Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Khởi nghiệp với cây atiso đỏ ở vùng biên

    Khi anh Nguyễn Chí Hoàng ngụ xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp mang cây atiso đỏ về trồng trên vùng đất biên giới này, nhiều nông dân ở địa phương cứ “mắt tròn mắt dẹt” cho rằng, anh có suy nghĩ gàn dở. Song với tư duy làm nông nghiệp mới mẽ, […]

  • Chi 11.500 đồng cho phí truy xuất nguồn gốc sản phẩm

    Việc truy xuất nguồn gốc một con heo từ trang trại tới bàn ăn chỉ tốn chi phí khoảng 0,5 USD, tương đương 11.500 đồng. Thông tin trên được đưa ra tại Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam được tổ chức tại TPHCM ngày 14/11. Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực […]

  • Nông dân và doanh nghiệp cần có tiếng nói chung

    Có thể thấy rằng, hiện nay, liên kết sản xuất – tiêu thụ nông sản nói chung và cây lúa nói riêng đã được hình thành bước đầu. Ðể có tính bền vững thì nông dân và doanh nghiệp có tiếng nói chung về giá cả thu mua và một số điều kiện khác… Tính […]