00:56 - 19/01/2019

Hoa hậu Chi Nguyễn, Nam vương Hoàng Gia Lâm mang yêu thương cho bà con nghèo Vĩnh Long

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về Hoa hậu Chi Nguyễn và Nam vương Hoàng Gia Lâm lại tất bật với công tác vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn, giúp mang lại cho họ một cái Tết ấm áp, trọn vẹn. 

Hoa hậu Chi Nguyễn và nam vương Hoàng Gia Lâm
Hoa hậu Chi Nguyễn và Nam vương Hoàng Gia Lâm

Vừa qua, chương trình thiện nguyện “Trao quà tết – Lan tỏa yêu thương 2” do Hoa hậu Châu Á Thế giới Chi Nguyễn tổ chức với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như: Nam vương Người Việt Thế Giới 2018 – Hoàng Gia Lâm, Nam vương điện ảnh 2018 – Giả Thanh Vũ, Á hậu sắc đẹp toàn cầu Lý Khả Dy, Nữ hoàng nhan sắc Quốc Tế – Ngọc Phương, Ca sĩ Vương Triệu Anh, Ca sĩ Tuấn Linh, Á quân Vũ Linh, Siêu mẫu Tuấn Vương, người mẫu Trương Linh, người mẫu Nguyễn Phong, ảo thuật gia Nguyễn Phương, MC Hồ Tiến Vĩnh, Doanh nhân Đặng Khoa, Doanh nhân Phạm Hoàng Nghi, Doanh nhân Hiệp Nguyễn.

Hoa Hậu Chi Nguyễn trao thư cảm ơn cho anh chị em nghệ sỹ tham dự chương trình
Hoa Hậu Chi Nguyễn trao thư cảm ơn cho anh chị em nghệ sỹ tham dự chương trình

Chương trình trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo và 1 căn nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Vĩnh Long.

Siêu Mẫu Tuấn Vương, Nam Vương Hoàng Gia Lâm, HH Chi Nguyễn, Á Hậu Lý Khả Dy, Nam Vương Giả Thanh Vũ
Siêu mẫu Tuấn Vương, Nam vương Hoàng Gia Lâm, Hoa hậu Chi Nguyễn, Á hậu Lý Khả Dy, Nam vương Giả Thanh Vũ

Mỗi suất quà được trao đến tay người nhận đều thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Á hậu Lý Khả Dy, siêu mẫu Tuấn Vương, Hoa hậu Chi nguyễn, Nữ hoàng nhan sắc Ngọc Phương, Ảo thuật gia Nguyễn Phương, Á quân Vũ Linh trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học.
Á hậu Lý Khả Dy, siêu mẫu Tuấn Vương, Hoa hậu Chi nguyễn, Nữ hoàng nhan sắc Ngọc Phương, Ảo thuật gia Nguyễn Phương, Á quân Vũ Linh trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học.
Nam vương Hoàng Gia Lâm và hoa hậu Chi Nguyễn trao tặng mái ấm tình thương
Nam vương Hoàng Gia Lâm và hoa hậu Chi Nguyễn trao tặng mái ấm tình thương

Trong chương trình nam vương Hoàng Gia Lâm còn gửi tặng ca khúc trong MV Đường tình đôi ngã và hoa hậu Chi Nguyễn diễn lại cảnh chia tay trong MV. Phần thể hiện của cặp đôi vương – hậu nhận được lời khen tặng từ khán giả.

Hoa hậu Chi Nguyễn và nam vương Hoàng Gia Lâm da diết trong ca khúc của MV Đường tình đôi ngã.
Hoa hậu Chi Nguyễn và nam vương Hoàng Gia Lâm da diết trong ca khúc của MV Đường tình đôi ngả

Nam vương Hoàng Gia Lâm chia sẻ: “Mỗi chuyến đi, mỗi hoạt động thiện nguyện đều đem đến cho tôi những niềm vui. Tôi thấy cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn khi chung tay san sẻ khó khăn với người khác”.

h10h11

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình thiện nguyện “Trao quà tết – Lan tỏa yêu thương 2” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

 

Photo: Trần Minh
Make up: Hà Thị

 

Lê Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]