09:49 - 31/10/2018

Hoa Hậu Châu Ngọc Bích nhận giải thưởng Top 50 New Women’s Leadership Awards 2018

Tối qua, tại Tp.HCM đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 88 năm thành lập ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề: “Tâm Hoa Toả Sáng” trong bầu không khí sôi động ấm cúng, Hoa hậu Châu Ngọc Bích được vinh danh Top 50 nữ doanh nhân trong thời đại mới..

Với những đóng góp trong lĩnh vực ý tế và thiện nguyện vì cộng đồng, Hoa hậu Châu Ngọc Bích vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 New Women’s Leadership Awards 2018”

Top 50 nữ doanh nhân được vinh danh trong chương trình Tâm Hoa Toả Sáng 2018.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, sang trọng, bề dày thành tích ấn tượng, trình độ cao và bản lĩnh thương trường của phụ nữ hiện đại, mà Hoa Hậu doanh nhân Châu Ngọc Bích còn được mọi người yêu mến bởi tinh thần muốn sẻ chia và tấm lòng giàu trắc ẩn.

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm này, ban tổ chức chương trình đã vinh danh 50 nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài trong thời đại mới. Họ là những người phụ nữ không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà họ còn là những nữ doanh nhân luôn tích cực tiên phong trong các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện…không chỉ vậy, trong thời hiện đại này các chị cũng luôn biết cách làm mới bản thân để có thể mang lại nhiều cơ hội tốt cho chính mình cùng những người xung quanh.

Trong 50 doanh nhân ấy, Hoa hậu Châu Ngọc Bích là một cái tên được nhiều người chú ý vì những đóng góp thầm lặng của cô cho xã hội suốt thời gian qua. Dù là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực ý tế từ rất lâu nhưng cô vẫn khá kín tiếng để tập trung vào sự nghiệp. Cô luôn tâm niệm, mình thành công nhờ sự cố gắng và may mắn nên luôn tập trung vào kinh doanh và làm từ thiện để hỗ trợ những phận người nghèo trong xã hội.

Châu Ngọc Bích chia sẻ về giải thường này: Ngọc Bích rất vinh dự và hạnh phúc khi được vinh danh trong Top 50 New Women’s Leadership Awards 2018, giải thưởng này như tiếp thêm sức mạnh cho Bích để cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam, cũng như truyền thêm cảm hứng cho các nữ doanh nhân Việt”.

Hiện tại, Hoa Hậu Châu Ngọc Bích cũng thường xuyên xuất hiện tại một số sự kiện nghệ thuật. Phần lớn thời gian còn lại, chị điều hành công việc kinh doanh riêng. Dù khá thành công trong sự nghiệp nhưng cô luôn có lối sống khá giản dị và kín tiếng.

Với phong cách sống tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi của mình, Hoa Hậu Châu Ngọc Bích đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nữ doanh nhân trẻ. Cô cũng là một trong số những người đẹp nói không với scandal trên báo chí. Khác xa với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, hay vẻ ngoài gợi cảm, xúng xính váy áo của các hoa hậu, Ngọc Bích luôn gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ đẹp kín đáo, sang trọng và sự thông minh, thanh lịch, chín chắn của một nữ doanh nhân.

Photo: Vũ Thanh Tùng

Makeup: Lê Khánh

Costume: David Wong

Hiền Vũ

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]