10:05 - 23/11/2017

Hoa hậu Tường Linh tiếp sức cho thí sinh Cây Cọ Vàng 2017

Bước vào vòng thi “Chụp hình Quảng cáo” của 10 thí sinh tại tập 4 của cuộc thi Cây Cọ Vàng 2017, đây là phần thi mang tính ứng dụng cao, các thí sinh có cơ hội được thử thách bản thân nhiều hơn với các yêu cầu riêng từ chương trình.

Vòng thi này các thí sinh sẽ được chỉ định sẵn một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp là mỹ phẩm hoặc nữ trang bất kì. Làm thế nào để trang điểm cho người mẫu của mình có sự liên quan giữa chủ đề đề cùng sản phẩm và đưa sản phẩm đó có sự liên kết với tổng thể là một bức ảnh hay một video quảng cáo chuyên nghiệp. Và quan trọng hơn hết bài thi đó phải là sự tôn vinh sản phẩm đang được chương trình đưa ra, làm bật lên hình ảnh sản phẩm đó một cách tốt nhất.

Đã đến với những vòng cuối cùng, các thí sinh chỉ chú tâm đến chuyên môn và bài thi của mình nhiều hơn. Cách làm việc cũng như sự tương tác giữa các thí sinh với nhau và các trợ lý đã dần quen thuộc hơn.

Thạnh Lê chia sẻ: “ Tôi đến đây với tinh thần nghiêm túc nhất và theo đuổi đam mê mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tôi hy vọng sẽ có bài thi vượt trội để có thể đi sâu hơn tận đến vòng cuối cùng của Cây Cọ Vàng 217.”

Trí Trần nhận được sản phẩm quảng cáo là một món trang sức, anh bạn được các giám khảo đánh giá cao ở những tập trước cũng khá tự tin với bài thi lần này: “ Tôi cũng đã có kinh nghiệm make up cho các khách hàng là các nhãn hàng, nên lần này tôi rất tự tin mình sẽ có bài thi nằm trong top thí sinh an toàn.”

Tập 4 không thiếu những lời nhận xét chi tiết, chuyên môn hơn từ các giám khảo. Vì là một bài thi tỉ mỉ tổng thể để có những tấm ảnh đẹp nhất các thí sinh đã liên tục “được” các giám khảo soi kỹ hơn.

Vẫn là một người anh cả của các vị giám khảo, chuyên gia Tuấn Hà Lan vẫn rất nghiêm túc nhận xét và phê bình những lỗi rất nhỏ của thí sinh. Vì cuộc thi đang gần đến cuối nên các giám khảo rất áp lực để xem xét và quyết định đúng đắn ai sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng sau.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Hoa hậu Sắc đẹp châu Á – Tường Linh đến hỗ trợ cho thí sinh Thùy Linh trong bài thi lần này. Tường Linh chia sẻ: “ “Tôi biết cuộc thi này đã nhiều năm tổ chức rồi, lần này Cây Cọ Vàng quy mô hơn và khi nhận được lời mời tham gia hỗ trợ cho các thí sinh thì tôi không đắn đo gì, đồng ý ngay. Hy vọng các bạn thí sinh sẽ góp phần tôn vinh cái nghề mà nhiều người rất cần, đặc biệt là trong giới giải trí.”

Kết thúc vòng thử thách “Chụp hình Quảng cáo” sẽ có 2 thí sinh phải ra về, những gương mặt  nào sẽ đi tiếp vào vòng bán kết của cuộc thi năm nay. Hãy đón xem tập 4 của Cây Cọ Vàng 2017 vào lúc 22h15 thứ 7 (25/11) trên kênh YouTV.

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thu gần 10 tỷ đồng/năm từ trồng rau mầm

    Ông Lê Văn Bạo, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất công nghệ HB, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (HCM) chuyên trồng và cung ứng rau mầm, là gương điển hình trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi.  Tiêu chí của Công ty ông […]

  • “Thay vì chống hạn, nên né hạn”

    Đó là ý kiến của Ths. Nguyễn Hữu Thiện – Chuyên gia nghiên cứu độc lập về sinh thái Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Với khu vực có ưu thế phát triển nông nghiệp như ĐBSCL thì việc hạn mặn đang đe dọa nghiêm trọng tới sản xuất, đời sống là việc đang được […]

  • Chăn nuôi an toàn sinh học là giải pháp bền vững

    An toàn sinh học trong chăn nuôi là các biện pháp kỹ thuật và quản lý được áp dụng nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây nhiễm của các tác nhân gây bệnh có khả năng gây hại đến con người, gia súc, gia cầm và môi trường nuôi. Trong bối cảnh vẫn chưa […]