23:04 - 07/07/2019

Hồ Việt Trung dứt bỏ “tình anh em”, lội ngược dòng trong gameshow trí tuệ cực hot

“Đại chiến tứ sắc – Attack 25” là phiên bản Việt của gameshow Panel Quiz Attack 25 cực hot thuộc bản quyền sở hữu của Đài Truyền hình Asahi – Nhật Bản.

Bộ tứ Hứa Minh Đạt, Hồ Việt Trung, Hoàng Mèo và Thiên Vương đã có màn “cân não” gay cấn đến từng giây trong số đầu tiên phát sóng vào 20h30 thứ Hai trên HTV7.

Là một trong những chương trình truyền hình có “tuổi đời” khá lâu và chưa bao giờ ngừng hot tại Nhật Bản, “Đại chiến tứ sắc – Attack 25” mang đến một “áp lực” khá lớn đến cho cả nhà sản xuất MCV đến những người đầu tiên tham gia chương trình. Không chỉ là chương trình “trí tuệ” với những câu hỏi đa dạng đề tài xoay quanh mọi lĩnh vực đời sống, Attack 25 còn đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật tinh tế và mắt “nhìn xa” để giành chiến thắng.

Chương trình với sự dẫn dắt của MC Quang Bảo cùng với nữ trợ lý xinh đẹp Emma Nhất Khanh và thành viên nhóm nhạc của nhóm nhạc Việt với lượng fan hùng hậu – Gina M P336 thu hút sự quan tâm của khán giả mọi lứa tuổi.

Xuất hiện trong tập đầu tiên của gameshow có tuổi đời còn hơn cả mình, Hứa Minh Đạt đã không ngần ngại “từ bỏ” để về nhà ôm mẹ khóc vì quá áp lực. “Người anh em” của anh – ca sĩ Hồ Việt Trung, cũng thành thật chia sẻ khi lần đầu tham gia một gameshow đòi hỏi kiến thức và chiến thuật: “Trước giờ Trung không biết gì ngoài đi hát nên rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh em”. Nam ca sĩ đã chứng minh lời mình nói là sự thật, khi lập tức đòi bỏ thi ngay khi vừa nghe thể lệ vì… không hiểu.

Tại “Đại chiến tứ sắc – Attack 25”, 4 người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi để ghi điểm màu sắc của mình trên bảng 25 ô số. Người trả lời đúng câu hỏi đầu tiên bắt buộc phải lật số 13 – con số trung tâm để mở đường. Trong tập đầu tiên, ca sĩ Thiên Vương đã là người khai màn đấu trí căng thẳng, giành được 30 giây “quảng cáo” về bản thân. Thành viên nhóm nhạc MTV nhân cơ hội này đã bật mí concert kỷ niệm 20 năm mà nhóm ấp ủ sẽ được tổ chức trong năm 2019 này.

Điểm đặc biệt của “Đại chiến tứ sắc – Attack 25” là người chiến thắng chưa chắc là người trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất, nhưng người có “chiến thuật” cướp ô màu của đối thủ nhiều nhất chắc chắn sẽ là người chiến thắng. Bởi người chơi có ô màu chặn hai đầu một hoặc nhiều ô liên tục theo hàng ngang, dọc, hoặc chéo thì số ô màu của đối thủ trong dãy đó sẽ trở thành của họ.

Trong tập đầu tiên này, ca sĩ Hồ Việt Trung chính là cái tên có màn lội ngược dòng cực xuất sắc. Liên tục trả lời sai và bị cướp ô màu bởi các đối thủ Thiên Vương, Hứa Minh Đạt và Hoàng Mèo, nam ca sĩ hoàn toàn trắng tay ở khi ở giữa cuộc đấu. Đến câu hỏi lật mở ô 21 để giành quyền “Attack Chance” (Cơ hội tấn công) để phá 1 ô màu của đối thủ, Hồ Việt Trung cũng chỉ có 1 ô màu.

Bảo toàn số điểm khi ca sĩ Thiên Vương giành được quyền “tấn công” màu của Hứa Minh Đạt, ca sĩ Hồ Việt Trung liên tục trả lời đúng và cướp ô màu của các đối thủ còn lại, dựa trên sự tư vấn chiến thuật của chính đối thủ, cũng là những người anh em Hoàng Mèo, Hứa Minh Đạt. Anh đã xuất sắc giành được 11/25 ô màu và trở thành người chiến thắng bước vào vòng đặc biệt.

Tại đây, nam ca sĩ được xem một video với các gợi ý từ chương trình chỉ được trình chiếu trên 11 ô màu mà anh đã giành được, để trả lời câu hỏi chung cuộc của chương trình. Xuất sắc “bắt tín hiệu”, Hồ Việt Trung đã có câu trả lời chính xác về nhân vật hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản – Doraemon và giành giải thưởng lớn của chương trình.

Với bộ câu hỏi kiến thức xoay quanh mọi lĩnh vực đời sống, cùng với màn tranh tài kịch tính của người chơi, “Đại chiến tứ sắc – Attack 25” hứa hẹn trở thành gameshow trí tuệ cực hot đối với khán giả Việt, cũng như phiên bản format gốc đã hoàn thành xuất sắc trong suốt 44 năm phát sóng tại Nhật Bản.

Được Việt hoá bởi MCV Corp – nhà sản xuất các chương trình truyền hình nổi tiếng như “Bạn muốn hẹn hò?”, Vợ chồng son, Mẹ chồng nàng dâu, v.v.. “Đại chiến tứ sắc – Attack 25” còn là nơi quy tụ những cái tên cực hot của làng showbiz Việt. Chương trình phát sóng vào 20h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7, đáp ứng nhu cầu giải trí và tiếp thu kiến thức của khán giả mọi lứa tuổi.

Link FULL:  https://www.youtube.com/watch?v=x2iuitAoZXA

 

Lê Vũ

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Phim ảnhDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]