20:04 - 07/08/2019

Hồ Quang Hiếu với câu chuyện về cha trong mùa báo hiếu

“Nhớ Cha, con đợi trong mơ” như một lời hứa của Hồ Quang Hiếu với đấng sinh thành của mình mà chính anh là người phải thực hiện cho dù đối với anh điều này không bao giờ là đủ.

Với câu chuyện được xây dựng với nhiều dấu hỏi trong teaser chưa đầy 20 giây chứa đầy những phút giây hạnh phúc của một gia đình nhỏ nhưng lại nghẹn ngào với câu hát của chàng ca sĩ đầy cảm xúc “Nhớ cha, con đợi trong mơ” sẽ là câu chuyện như thế nào?.

Một câu hát duy nhất cũng là tên ca khúc đã khiến cho fans hâm mộ và những con tìm yêu thương dành cho Cha mình phải thổn thức, bởi chúng ta luôn dành câu cửa miệng cho mẹ là “mẹ ơi”, mặc dù mình biết cha luôn xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm trong cuộc sống.

Hồ Quang Hiếu tâm sự: Anh muốn dành một sản phẩm đặc biệt này cho Cha của mình. Một cành hoa hồng trắng hay một câu hát “Nhớ cha, con đợi trong mơ” là món quà vô giá mà anh mang theo suốt cuộc đời dù thành công hay thất bại.

Hồ Quang Hiếu còn tiết lộ,  sẽ có một bất ngờ nữa mà từ xưa tới giờ Hiếu chưa từng thực hiện trong những sản phẩm âm nhạc của mình. Điều bí mật bất ngờ này sẽ được hé lộ lúc 20g ngày 10/08/2019.

Trailer:

https://youtu.be/6h57izP5m0I

 

Lê Vũ

 

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải tríDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đại biểu Quốc hội tán thành tiếp tục miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp

    Chiều 25/5, Quốc hội thảo luận, cho ý kiến về Tờ trình của Chính phủ về Nghị quyết miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp. Đa số đại biểu tán thành và nhấn mạnh sự cần thiết ban hành nghị quyết này nhằm hỗ trợ cho sản xuất nông nghiệp, thúc đẩy nông thôn phát triển. […]

  • Điểm sáng trong cách tiếp cận dạy nghề nông nghiệp

    Cà Mau là tỉnh nông nghiệp thuần túy, để hỗ trợ tái cơ cấu nông nghiệp, phát triển kinh tế thế mạnh của địa phương, hạn chế bất lợi của thời tiết tỉnh đã xoay việc đào tạo nghề nông nghiệp theo hướng canh tác mới, hiện đại. Có nghề nông dân thay đổi sản […]

  • Tăng giá trị nhờ nuôi tôm công nghệ cao

    Phong trào nuôi tôm công nghệ cao tại tỉnh Bạc Liêu đã phát triển mạnh mẽ từ năm 2017 với sự tham gia của các doanh nghiệp, đa phần hộ nông dân đều thành công và năng suất đạt rất cao. Nhờ có sự liên kết trong sản xuất theo chuỗi nên đã mở ra […]