08:28 - 06/05/2019

Hồ Quang Hiếu theo trend “thanh xuân” khi làm mới “Đêm đô thị”

Tác phẩm “Đêm đô thị” đã quá kinh điển khi nhắc đến, chính điều này đã khiến cho cả ekip phải làm mới ca khúc này theo “thanh xuân” là một câu hỏi nan giải khi Hồ Quang Hiếu chọn làm mới ca khúc này.

Ca khúc “Đêm đô thị” được Hồ Quang Hiếu  quay tại khu đô thị Sala với không gian xưa sang trọng và đầy chất thơ mộng vì ca khúc này được sử dụng bối cảnh của những năm 60-70.

Sau thời gian chuẩn bị và hơn 10 ngày tập luyện cho bài nhảy được sử dụng trong ca khúc “Đêm đô thị” cũng đến giai đoạn thực hiện, và kết quả được đánh giá là một bước đưa Hồ Quang Hiếu luôn đi tìm cái mới và thực hiện những điều mà chưa ai từng làm, là thử thách cũng là động lực sáng tạo cho Hiếu và ekip.

Link MV:

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: Với tác phẩm “Đêm đô thị”,  Hiếu đã cùng ekip đầu tư khá nhiều cho phù hợp với bối cảnh. Trang phục may mới cho Hiếu và 20 người trong ekip, tập  luyện cho phần vũ đạo. Đầu tư hình ảnh mới cho thật chỉnh chu, vì Hiếu muốn sao ca khúc này khán giả sẽ nhìn nhận Hiếu đang bước dần lên một nghệ sĩ làm nghệ thuật càng chỉnh chu hơn những sản phẩm cũ. Sản phẩm trước khi tung ra Hiếu cũng tham khảo ý kiến các anh chị trong nghề, tất cả đều hài lòng và nhận xét đây là một sản phẩm tốt.

Câu chuyện trong MV được ekip suy nghĩ để phù hợp với bối cảnh các thập niên trước, và phải nói việc thực hiện MV này rất khó khăn vì setup bối cảnh và thay trang phục liên tục là điều khó nhất, vì xung quanh toàn là đồ cổ có giá trị lớn.

Nhận được nhiều ý kiến từ các fan page nổi tiếng của cộng đồng mạng thì phần lớn đều bất ngờ với hình ảnh và sự đột phá của Hồ Quang Hiếu trong MV lần này. Cũng có thể nói Hiếu luôn muốn đi tìm cái mới và chỉnh chu để gửi đến fan hâm mộ và người yêu mến anh.

Có thể nói MV “Đêm đô thị” là sản phẩm đầu tiên của năm 2019 của Hồ Quang Hiếu khi bước vào đường đua âm nhạc của chuỗi dự án trong năm tuổi của mình.

Ekip thực hiện:

Photo: Phạm Thế Hiển

Stylist: Oanhhyeu

 

Lê Anh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải tríDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]