08:28 - 06/05/2019

Hồ Quang Hiếu theo trend “thanh xuân” khi làm mới “Đêm đô thị”

Tác phẩm “Đêm đô thị” đã quá kinh điển khi nhắc đến, chính điều này đã khiến cho cả ekip phải làm mới ca khúc này theo “thanh xuân” là một câu hỏi nan giải khi Hồ Quang Hiếu chọn làm mới ca khúc này.

Ca khúc “Đêm đô thị” được Hồ Quang Hiếu  quay tại khu đô thị Sala với không gian xưa sang trọng và đầy chất thơ mộng vì ca khúc này được sử dụng bối cảnh của những năm 60-70.

Sau thời gian chuẩn bị và hơn 10 ngày tập luyện cho bài nhảy được sử dụng trong ca khúc “Đêm đô thị” cũng đến giai đoạn thực hiện, và kết quả được đánh giá là một bước đưa Hồ Quang Hiếu luôn đi tìm cái mới và thực hiện những điều mà chưa ai từng làm, là thử thách cũng là động lực sáng tạo cho Hiếu và ekip.

Link MV:

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: Với tác phẩm “Đêm đô thị”,  Hiếu đã cùng ekip đầu tư khá nhiều cho phù hợp với bối cảnh. Trang phục may mới cho Hiếu và 20 người trong ekip, tập  luyện cho phần vũ đạo. Đầu tư hình ảnh mới cho thật chỉnh chu, vì Hiếu muốn sao ca khúc này khán giả sẽ nhìn nhận Hiếu đang bước dần lên một nghệ sĩ làm nghệ thuật càng chỉnh chu hơn những sản phẩm cũ. Sản phẩm trước khi tung ra Hiếu cũng tham khảo ý kiến các anh chị trong nghề, tất cả đều hài lòng và nhận xét đây là một sản phẩm tốt.

Câu chuyện trong MV được ekip suy nghĩ để phù hợp với bối cảnh các thập niên trước, và phải nói việc thực hiện MV này rất khó khăn vì setup bối cảnh và thay trang phục liên tục là điều khó nhất, vì xung quanh toàn là đồ cổ có giá trị lớn.

Nhận được nhiều ý kiến từ các fan page nổi tiếng của cộng đồng mạng thì phần lớn đều bất ngờ với hình ảnh và sự đột phá của Hồ Quang Hiếu trong MV lần này. Cũng có thể nói Hiếu luôn muốn đi tìm cái mới và chỉnh chu để gửi đến fan hâm mộ và người yêu mến anh.

Có thể nói MV “Đêm đô thị” là sản phẩm đầu tiên của năm 2019 của Hồ Quang Hiếu khi bước vào đường đua âm nhạc của chuỗi dự án trong năm tuổi của mình.

Ekip thực hiện:

Photo: Phạm Thế Hiển

Stylist: Oanhhyeu

 

Lê Anh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải tríDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Chăn nuôi an toàn sinh học là giải pháp bền vững

    An toàn sinh học trong chăn nuôi là các biện pháp kỹ thuật và quản lý được áp dụng nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây nhiễm của các tác nhân gây bệnh có khả năng gây hại đến con người, gia súc, gia cầm và môi trường nuôi. Trong bối cảnh vẫn chưa […]

  • Lãi hơn tỷ đồng mỗi năm nhờ trồng nhãn trên đất cằn

    Tại tỉnh Gia Lai, nhiều nông dân đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, từ những cây ngắn ngày sang cây ăn trái và bước đầu đã mang lại hiệu quả. Giữa mùa khô, trong lúc cả vùng bạt ngàn mía đang khô quắt thì vườn nhãn của gia đình bà Nguyễn Thị […]

  • Kiểm tra tiến độ thực hiện nông thôn mới nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng

    Ngày 25/3, Đoàn công tác của tỉnh An Giang do ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang dẫn đầu đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới (NTM) nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng là Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân (huyện […]