17:12 - 08/04/2019

Hồ Quang Hiếu khẳng định “chắc nịch” không dùng hồi ký cho chiêu trò 

Ngày 8/4/2019, tại TP.HCM, Hồ Quang Hiếu đã có buổi gặp mặt và giao lưu ra mắt hồi ký “Đổi thay” – Hành trình chạm đến ước mơ sau gần 2 năm ấp ủ và được chấp bút bởi nhà văn trẻ Nguyệt Nga khi đã đồng hành cùng anh.
Ra mắt “Đổi thay”, Hồ Quang Hiếu  mong muốn cuốn sách này là một chút cảm hứng vươn lên từ những câu chuyện của chính mình, đó là cho dù bạn đang sống trong môi trường nào, nhưng khi cần, bạn sẽ phải đổi thay  để sống tốt hơn.
Dù rất bận rộn nhưng Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân vẫn  dành chút thời gian đến chia vui với cậu em của mình. NSND Hồng Vân chia sẻ: Rất vui và chúc mừng  Hồ Quang Hiếu có được những dự án có thể thực hiện được cho mình, dù là tuổi trẻ nhưng Hồ Quang Hiếu đã dám dùng chính sự thật của bản thân để làm động lực nho nhỏ cho cuộc sống xung quanh mình. Quan trọng là mình sẽ sống như thế nào và cần đổi thay gì để tốt hơn”.
Trong hồi ký “Đổi thay”, câu chuyện thật 100% của cuộc đời Hồ Quang Hiếu đã gây “sốc” cho khán giả, liệu đây có phải là một chiêu trò hay dự án nào sắp ra mắt hay không ? Hồ Quang Hiếu đã thẳng thắn nói rõ là anh không dùng hồi ký để chiêu trò hay kinh doanh cũng như PR cho dự án nào cả,  mà anh chỉ muốn nói lên “môi trường sống, tư duy sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn, khi bạn chơi chung với một nhóm bạn chỉ lo học thì bạn cũng sẽ học tốt hay ngược lại bạn sẽ cũng ảnh hưởng khi tiếp xúc với môi trường xấu”.
Nói về gia đình, Hồ Quang Hiếu đã dành cho mẹ của mình ca khúc “Nơi ấy con tìm về” đầy cảm xúc. Anh tiết lộ ca khúc đã phải thu âm trong vòng 1 tháng, và các ca từ đã làm cho anh cảm thấy hối hận với những gì mình chưa làm được cho cha, mẹ mình. Và anh bật mí khiến cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ, vì  ca khúc tạo hit “Con bướm xuân” anh chỉ thu âm vẻn vẹn có vòng 5 phút tại phòng thu.
Người bạn thân Hồ Việt Trung đã tiết lộ khi đến chia vui cùng Hồ Quang Hiếu: Thật không thể tin rằng một người bạn đẹp trai và hát hay như thế mà  trong hồi ký “Đổi thay” lại không kể về những câu chuyện tình đã qua, và anh cũng hy vọng sẽ có một cuốn sách thứ 2 về những chuyện tình của Hồ Quang Hiếu.
Hồi ký ” Đổi thay – hành trình chạm đến ước mơ” còn rất nhiều câu chuyện vô cùng cảm động, đó là sự vươn lên của chính bản thân Hồ Quang Hiếu để có được sự đồng hành, ủng hộ của khán giả như ngày hôm nay. Bạn có nghĩ rằng tiếng hát của Hồ Quang Hiếu “đã từng đi hát ở rất nhiều sân khấu, nhiều đến mức cảm tưởng chưa có loại sân khấu nào mình chưa từng biểu diễn” (trích Đổi thay – Hồ Quang Hiếu) và Hồ Quang Hiếu là nghệ danh được thay đổi bao lần để đạt được sự yêu thương ngày hôm nay không?. Hãy tìm cho mình  một quyển sách hồi ký của “Hồ Quang Hiếu” trên hệ thống sách toàn quốc nhé.
Lê Anh
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]