14:46 - 02/08/2019

 Hồ Quang Hiếu dùng 2 từ “cảm ơn” khi nói về Cha trong mùa báo hiếu

Nhân dịp lễ báo hiếu năm nay, chàng ca sĩ điển trai Hồ Quang Hiếu đã bộc lộ những tâm sự của chính mình khi nói về cha. Một người cha luôn âm thầm theo dõi bước chân của anh trong nhiều năm.

Đấng sinh thành luôn là ưu tiên hàng đầu trong suy nghĩ của Hồ Quang Hiếu dù anh đang thành công ơ con đường nghệ thuật mà mình đang có. Hồ Quang Hiếu lựa chọn cho mình suy nghĩ về cha nhiều hơn trong tâm sự của mình vì hoàn cảnh gia đình anh từ nhỏ đã sống xa cha và không gần cha nhiều nên nhiều khi chính anh cũng có chút lơ là với tình yêu thương của cha. Rồi đến một ngày anh cảm nhận được sự yêu thương sâu sắc của cha không thua gì mẹ của mình thì anh một lần nữa đón nhận sự ra đi của cha trong một chút tiếc nuối của chính bản thân.

Người cha luôn ẩn hiện trong tâm trí của chàng ca sĩ Hồ Quang Hiếu sau biến cố này nên chính anh cũng đang nhắc nhở mình “Hoa hồng trắng cài trên ngực trong lễ báo hiếu phải được trân trọng hơn nữa”. Hồ Quang Hiếu chia sẻ: đối với Hiếu đấng sinh thành luôn được mọi người nhắc đến nhiều khi kể chuyện hay tâm sự là mẹ. Chính sự âm thầm, định hướng cuộc sống hay la rầy của người cha giúp cho anh có những bước thành công sau này. Do đó, đối với Hiếu thì người cha luôn chọn cho mình vị trí phía sau khi nói về cha mẹ nhưng bù lại khi nhắc về đấng sinh thành của mình thì Hiếu cũng như các bạn luôn viết ra hai từ “cám ơn” cuộc đời này cho con được làm con của cha mẹ khi nói về họ.

Các fan của Hồ Quang Hiếu cũng có những chia sẻ đầy mộc mạc và bình dị như tính cách của chàng ca sĩ này. Như các bạn fans của Hồ Quang Hiếu cũng đã gửi đến cho anh những dòng tâm sự mộc mạc và giản dị khi nhìn thấy thần tượng của mình nói về cha cũng như chia sẻ về đấng sinh thành trong một đoạn đăng trên instagram của Hồ Quang Hiếu.

Bạn Huyền Nhi đã bộc bạch: Cha luôn khó tính, nghiêm khắc cũng có phần kiệm lời nhưng bạn luôn mong muốn kéo khoảng cách đấy lại gần hơn với cha của mình. Mãi là một đứa trẻ trong mắt cha, “CHA LÀ TẤT CẢ” là một tâm sự đáng giá khi tuổi trẻ có những suy nghĩ tích cực như thế.

Bạn Huyền Trang cũng nói lên tấm lòng của người Cha trong suy nghĩ  khi bạn cài lên cho mình hoa hồng trắng. Hai từ “biết ơn” dành cho Cha của mình.

Và các bạn còn lại luôn nhìn thấy hình bóng người Cha luôn dành cho con của mình một sự âm thầm lặng lẽ phía sau nhưng luôn hướng tới con mình trong những lúc mà con cái cần Cha nhiều nhất.

 

Hồ Quang Hiếu và fans của mình muốn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ trong mùa lễ Báo hiếu năm nay với những suy nghĩ hiện đại và thật nhất trong cuộc sống hiện đại nhiều khi người con quên đi đấng sinh thành luôn theo dõi mình trên bước đường cuộc đời.

Clip:  https://www.youtube.com/watch?v=S1qBEtmOChw

 

 

Lê Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải tríDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]