19:20 - 11/09/2017

HLV Việt Hoàng phủ nhận chuyện trợ lý Sỹ Mạnh chém thủ môn Văn Lâm

Chiều tối 11-9, HLV trưởng CLB Hải Phòng – ông Trương Việt Hoàng – phủ nhận thông tin rằng thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm bị chấn thương là do trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh hành hung

Thủ môn Đặng Văn Lâm đăng bức ảnh anh phải vào viện với chân trái băng bó

Trưa 11-9, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đăng trên trang instagram một bức ảnh với nội dung “Tôi không phải kẻ cướp, tôi là một cầu thủ, tôi đến Việt Nam chơi bóng chứ không phải đánh nhau”. Trong ảnh, Lâm phải đi nạng với chân trái băng bó ở phần mắt cá.

Sau đó, xuất hiện một số thông tin cho rằng sau trận thua 0-2 của Hải Phòng trước B.Bình Dương, thủ thành Việt kiều Đặng Văn Lâm bị 1 thành viên trong ban huấn luyện CLB Hải Phòng vào phòng riêng “tính sổ”. Khi đó, Đặng Văn Lâm đang ở cùng em trai thì người này xông vào với 1 con dao để rượt thủ thành đang khoác áo tuyển Việt Nam. Quá hoảng sợ, Đặng Văn Lâm đã bỏ chạy, dẫn đến bị vấp ngã và chấn thương mắt cá chân.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải lên báo chí, trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh đã lên trang Facebook cá nhân buông lời chỉ trích Đặng Văn Lâm cũng như khẳng định không sợ báo chí. Một số cầu thủ ở Hải Phòng cho biết Đặng Văn Lâm từ ngày được trọng dụng ở đội tuyển Việt Nam, khi trở về CLB đã thay đổi hoàn toàn thái độ.

Sỹ Mạnh thách thức Đặng Văn Lâm. Theo thông tin có được, trợ lý HLV này tuyên bố xin nghỉ việc ở CLB Hải Phòng

Báo chí đã tìm cách liên lạc với chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng, ngay sau khi Đặng Văn Lâm đăng tải ảnh nhưng ông báo bận, từ chối trả lời. Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng cho biết lúc này không được phép nói gì.

Phóng viên trao đổi qua điện thoại với HLV trưởng Trương Việt Hoàng chiều tối 11-9, ông Hoàng khẳng định không có chuyện thủ môn Văn Lâm bị đuổi chém. Theo ông Hoàng, sau trận thua B.Bình Dương 0-2 tối 9-9, Lâm chườm đá ở chân nên lên cầu thang bị trượt, chấn thương bàn chân. Ông Hoàng khẳng định không có chuyện Sỹ Mạnh dùng dao đuổi chém Văn Lâm. Giữa 2 cầu thủ này không xích mích, mâu thuẫn gì. Trong trường hợp thành viên trong CLB đuổi chém nhau thì công an đã vào cuộc và bắt từ lâu rồi.

Hiện Sỹ Mạnh vẫn đang ở đội; không có chuyện bị sa thải.

Theo nguồn tin, CA quận Lê Chân nơi trú đóng của CLB, chưa nhận được thông tin về vụ việc này.

Năm 2016, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng từng liên quan đến vụ xô xát tại vòng 23 V-League 2016. Sau trận đấu với XSKT Cần Thơ, Đặng Văn Lâm, tiền đạo Nguyễn Đình Bảo và tiền vệ Vương Quốc Trung đã tranh cãi với nhau về tình huống dẫn đến bàn thua, suýt dẫn đến ẩu đả.

Trọng Đức
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

    Chủ động giám sát phát hiện sớm, cảnh báo, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP); bảo đảm áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, an toàn dịch bệnh nhằm giảm thiểu tổn thất về kinh tế, hạn chế […]

  • [Infographics] Phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững

    Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030 đặt mục tiêu phát triển nền nông nghiệp hữu cơ có giá trị gia tăng cao, bền vững…; sản phẩm nông nghiệp hữu cơ được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn của khu vực và thế giới. Mục tiêu phát triển trên nhằm […]

  • Nước mắm Lạch Kèn “lên hương” nhờ tham gia sản phẩm OCOP

    Phát huy tiềm năng lợi thế của các xã vùng ven biển và sự tự tin về truyền thống sản xuất nước mắm quê hương, Hợp tác xã (HTX) Thiên Phú (Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào các mô hình chế biến nước mắm, tham […]