04:37 - 30/10/2018

HLV Quốc tế Tiến Thuận trải nghiệm style thời trang mới

Xuất hiện tại Thanks Party của TN Entertainment tối 29/10 vừa qua, HLV Quốc tế Tiến Thuận gây bất ngờ với nhiều người có mặt tại bữa tiệc bởi phong cách trẻ trung, mới lạ khác hẳn những bộ vest đen chỉn chu trước đây.

 HLV Tiến Thuận cùng Miss Taiwan International Global 2018 – Lê Hải Thùy Dương.

Là một trong những Huấn luyện viên có tiếng về đào tạo kỹ năng Catwalk, diễn xuất, tạo dáng trước ống kính… Tiến Thuận luôn là cái tên mà các người đẹp trong showbiz mong muốn được cộng tác để nâng cao kinh nghiệm cho bản thân trước các sân chơi nhan sắc và sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế.

Diện bộ vest trắng được thiết kế phá cách với những điểm nhấn ấn tượng, chấm phá thêm cặp kính lạ mắt làm cho HLV trẻ trở nên phong cách hơn, lạ lẫm hơn với bạn bè và người hâm mộ có mặt trong Thanks Party.

Tien-thuan-29.10 16

HLV Tiến Thuận & Mr. Trường Nguyên – TGĐ TN Entertainment cùng nhiều người đẹp tại sự kiện.

Tien-thuan-29.10 12

Trải qua hành trình bận rộn của Miss & Mrs Taiwan International Global 2018, cả ekip vô cùng phấn khích với những kết quả mỹ mãn. 

Tien-thuan-29.10 15

Hoa hậu Châu Mai Thảo – Mrs Taiwan International Global 2018.

Là một HLV năng động, Tiến Thuận luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình với tất cả những ai anh từng cộng tác.

Á hậu Mai Phương Trang.

Tien-thuan-29.10 8

Tien-thuan-29.10 3

Ekip của cuộc thi nhận chứng chỉ và cúp lưu niệm của BTC.

Một số hình ảnh trong Thanks Party:

Tien-thuan-29.10 14

Tien-thuan-29.10 4

 

 

 

Lê Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

    Chủ động giám sát phát hiện sớm, cảnh báo, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP); bảo đảm áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, an toàn dịch bệnh nhằm giảm thiểu tổn thất về kinh tế, hạn chế […]

  • [Infographics] Phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững

    Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030 đặt mục tiêu phát triển nền nông nghiệp hữu cơ có giá trị gia tăng cao, bền vững…; sản phẩm nông nghiệp hữu cơ được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn của khu vực và thế giới. Mục tiêu phát triển trên nhằm […]

  • Nước mắm Lạch Kèn “lên hương” nhờ tham gia sản phẩm OCOP

    Phát huy tiềm năng lợi thế của các xã vùng ven biển và sự tự tin về truyền thống sản xuất nước mắm quê hương, Hợp tác xã (HTX) Thiên Phú (Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào các mô hình chế biến nước mắm, tham […]