13:45 - 14/09/2017

Á hâu Huyền My khoe vòng eo “con kiến” trước thềm Miss Grand International 2017

Ngoài việc rèn luyện các kĩ năng, Á quân Huyền My còn phải tuân thủ chế độ ăn uống và luyện tập vô cùng hà khắc để có một thân hình chuẩn quốc tế.

Chỉ còn 2 tuần nữa, cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2017 sẽ chính thức diễn tại Việt Nam. Chính vậy vậy,  Á hậu Huyền My đang ráo riết tập luyện và chuẩn bị những kĩ năng cần thiết để bước vào cuộc chiến mới.

Theo chân Huyền My vào phòng tập gym, người đẹp cùng huấn luyện viên riêng của mình hào hứng tập luyện các bài tập hình thể dưới một cường độ khắc nghiệt.

Được biết, hàng ngày á hậu Huyền My dành 1 -2 tiếng để tới phòng tập gym. Với sự tập luyện nghiêm túc, hiện tại vòng eo của cô là 59 cm, trong khi đó vòng một và vòng ba nở nang hơn rất nhiều so với thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Người đẹp bật mí, việc tập luyện để có vòng eo săn chắc còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống lành mạnh.

“Trong suốt vài tháng qua, những món ăn quen thuộc của My là trứng luộc, ức gà, súp lơ và gần như không ăn tinh bột. Ăn nhiều đến nỗi có lúc nhìn thấy đồ ăn mà nước mắt rơm rớm – Huyền My chân thật chia sẻ.

Có thể thấy, với những nỗ lực và cố gắng đó, công chúng đang rất hy vọng Huyền My sẽ đạt được thành tích cao tại cuộc thi này.

Lê Nguyễn

Ảnh: Chí Linh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải tríDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thu gần 10 tỷ đồng/năm từ trồng rau mầm

    Ông Lê Văn Bạo, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất công nghệ HB, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (HCM) chuyên trồng và cung ứng rau mầm, là gương điển hình trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi.  Tiêu chí của Công ty ông […]

  • “Thay vì chống hạn, nên né hạn”

    Đó là ý kiến của Ths. Nguyễn Hữu Thiện – Chuyên gia nghiên cứu độc lập về sinh thái Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Với khu vực có ưu thế phát triển nông nghiệp như ĐBSCL thì việc hạn mặn đang đe dọa nghiêm trọng tới sản xuất, đời sống là việc đang được […]

  • Chăn nuôi an toàn sinh học là giải pháp bền vững

    An toàn sinh học trong chăn nuôi là các biện pháp kỹ thuật và quản lý được áp dụng nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây nhiễm của các tác nhân gây bệnh có khả năng gây hại đến con người, gia súc, gia cầm và môi trường nuôi. Trong bối cảnh vẫn chưa […]