10:06 - 22/11/2017

Hấp dẫn, hài hước với Vòng tuyển chọn cuối cùng của Tiếu Lâm Tứ Trụ

Trắng tay trong tập đầu tiên khiến cho thánh hài Tạp kỹ Đức Hải liên tục bị ba vị sư phụ Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy trêu chọc. Trong tập tiếp theo, sư phụ Đức Hải sẽ “tung chiêu” gì để lôi kéo thí sinh về đội của mình?

Trong tập tiếp theo của Vòng tuyển chọn, khán giả sẽ tiếp tục có những tràng cười sảng khoái trên sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ. Cả bốn huấn luyện viên không ngừng “chặt chém” lẫn nhau giành thí sinh.

Khép lại tập đầu tiên, sư phụ Thanh Thủy “dẫn đầu” với bốn môn sinh, kế tiếp là thánh hài Hồng Vân và Minh Nhí cùng chiêu dụ được ba môn sinh và sư phụ khó tính Đức Hải vì “Xin đừng nhắc đến tôi” nên chưa có môn sinh nào về đội Tạp kỹ. Chính vì thế mà cả ba thánh hài Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh thủy nhất quyết đòi MC Đình Toàn đổi tên chương trình thành “Tiếu Lâm Tam Trụ” và “trục xuất” Đức Hải khỏi cuộc thi.

Clip teaser thánh hài Đức Hải bị ba sư phụ “trục xuất” khỏi Tiếu Lâm Tứ Trụ:

https://www.youtube.com/watch?v=k64JhJPuJ5I&feature=youtu.be

Tập 2 – Vòng tuyển chọn hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười hài hước, dí dỏm cho khán giả truyền hình cùng với đó sẽ là những màn “đấu khẩu” của bốn vị sư phụ để chiêu dụ thí sinh. Mặc sức cho thánh hài Đức Hải mời gọi những thí sinh tiềm năng, sư phụ Hồng Vân quyết tâm ngăn cản thí sinh về đội Tạp kỹ chỉ vì “Tụi con múa hay, diễn giỏi thì không cần tập mấy cái đó nữa. Tụi con cần là diễn thì về đây với cô”. Trong tập này, khán giả sẽ thấy rất nhiều tiết mục đa dạng được các thí sinh đầu tư về cả hình thức và chất lượng.

Trong đêm thi có những thí sinh sở hữu giọng Bắc riêng biệt với màn trình diễn hài hước khiến cho sư phụ Hồng Vân – Đức Hải liên tục tranh giành nhau. Sư phụ Hồng Vân “quyết chiến” với thánh hài Đức Hải để mang một màu sắc mới về đội của mình. Ngoài ra còn xuất hiện những thí sinh đặc biệt nằm ngoài dự kiến của chương trình khiến “Nữ hoàng hốt hoảng” Thanh Thủy phải thốt lên: “Tôi không hiểu chi, tôi thật hoang mang, tôi cần uống thuốc”.

Clip teaser Hồng Vân “quyết chiến” với Đức Hải khiến Thanh Thủy hoang mang:

https://www.youtube.com/watch?v=NUEMhoagwE8&feature=youtu.be

Đến với cuộc thi nhiều thí sinh bất chấp thân thể, hình tượng xuất hiện với tạo hình độc – lạ – không giống ai như: mẹ con Tấm Cám đi thi siêu mẫu và cái kết bất ngờ, thầy cúng duyên dáng trong bộ bà ba “lên đồng” giữa sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ, thí sinh dùng hình thể vẫn tạo được tiếng cười cho khán giả. Cùng với đó là những màn “xin xỏ” tiền cát xê của huấn luyện viên được các thí sinh lồng ghép vô tiết mục khiến cả bốn vị sư phụ chỉ biết cười ngất.

Đến với Tiếu Lâm Tứ Trụ, thí sinh còn mang niềm đam mê diễn xuất của mình làm nội dung cho phần thi khiến cho ban giám khảo không chỉ có màn cười ngặt nghẽo mà còn cảm nhận được nhiệt huyết, đam mê của các bạn khi đến với chương trình.

Tập 2 sẽ là đêm thi tuyển chọn cuối cùng để bốn huấn luyện viên tìm ra những đệ tử chân truyền cho môn phái của mình. Trong tập 1, thánh hài Hồng Vân vẫn chưa có được một đồ đệ nữ nào, nên nữ sư phụ liên tục tìm kiếm một nữ học trò vì theo Hồng Vân chia sẻ trên sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ: “Hiện tại tôi vẫn chưa có một cô bé nào trong đội hết nhưng quan niệm của tôi là không giả gái”.

Vậy cuối cùng hài phái Tỉnh queo có chiêu mộ được nữ nhân nào về đội của mình? Bất chấp sư phụ Đức Hải luôn có sự “quan tâm đặc biệt” với mình, “Nữ hoàng hoảng hốt” Thanh Thủy vẫn liên tục tranh giành thí sinh với đồng nghiệp.

Tập tiếp theo của Tiếu Lâm Tứ Trụ, các vị sư phụ sẽ tiếp tục lựa chọn những đồ đệ có tiềm năng về cho hài phái của mình. Đón xem Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 2 – Vòng tuyển chọn sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ tư ngày 22/11 trên kênh THVL1.

Trailer tập 2 Tiếu Lâm Tứ Trụ:

https://www.youtube.com/watch?v=NY_mp2C3LjU&feature=youtu.be

Chương trình do đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

 

Thu Hiền

Chủ đề:
Tin cập nhật
 • Hỗ trợ để khơi dậy tinh thần tự lực cánh sinh

  Trong bối cảnh cả nước gồng mình chống dịch Covid-19, các giải pháp cách ly ngăn dịch lây lan đã tác động đến các hoạt động kinh tế, xã hội. Hoạt động xã hội đình trệ khiến cho các lĩnh vực sản xuất gặp khó khăn, đặc biệt là nông dân chịu ảnh hưởng nặng […]

 • Cần những chính sách dài hạn hỗ trợ nông nghiệp, nông dân

  Hiện nay có một số chính sách liên quan đến chuỗi giá trị như Nghị định 98 (2018) về thúc đẩy hợp tác liên kết, Nghị định 57 (2018) về Doanh nghiệp đầu tư trong nông nghiệp, các chương trình hỗ trợ HTX, khuyến nông, OCOP, xác nhận chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm […]

 • Vì sao Vinamilk hấp dẫn thế hệ gen Z?

  Vinamilk được bình chọn là một trong 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam 2020. Theo kết quả khảo sát mới đây do Công ty Tư vấn các giải pháp Nguồn nhân lực và Thương hiệu nhà tuyển dụng Anphabe công bố, Công ty Cổ phần sữa […]

Sự kiện
Tam nông
 • Hỗ trợ để khơi dậy tinh thần tự lực cánh sinh

  Trong bối cảnh cả nước gồng mình chống dịch Covid-19, các giải pháp cách ly ngăn dịch lây lan đã tác động đến các hoạt động kinh tế, xã hội. Hoạt động xã hội đình trệ khiến cho các lĩnh vực sản xuất gặp khó khăn, đặc biệt là nông dân chịu ảnh hưởng nặng […]

 • Đại biểu Quốc hội tán thành tiếp tục miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp

  Chiều 25/5, Quốc hội thảo luận, cho ý kiến về Tờ trình của Chính phủ về Nghị quyết miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp. Đa số đại biểu tán thành và nhấn mạnh sự cần thiết ban hành nghị quyết này nhằm hỗ trợ cho sản xuất nông nghiệp, thúc đẩy nông thôn phát triển. […]

 • Điểm sáng trong cách tiếp cận dạy nghề nông nghiệp

  Cà Mau là tỉnh nông nghiệp thuần túy, để hỗ trợ tái cơ cấu nông nghiệp, phát triển kinh tế thế mạnh của địa phương, hạn chế bất lợi của thời tiết tỉnh đã xoay việc đào tạo nghề nông nghiệp theo hướng canh tác mới, hiện đại. Có nghề nông dân thay đổi sản […]