15:38 - 09/06/2019

Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao”

Lễ khởi động chuỗi Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” do Tập đoàn KTG tổ chức vừa chính thức diễn ra vào trung tuần tháng 6/2019.

Hành trình được tổ chức nhân dịp sinh nhật 25 năm thành lập Tập đoàn KTG. Tại sự kiện này, mọi người đã cùng nhau đi bộ theo lộ trình của Cầu Ánh Sao (Q7, TPHCM) hơn 2km. Đây là một trong những hoạt động để thể hiện thông điệp hành trình “Thân khỏe”.

Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe, thực hiện và chia sẻ hành động ý nghĩa là một trong những thông điệp mà hành trình muốn cống hiến. Chính vì vậy, sau khi trải nghiệm những bước đi cùng nhau, tập thể KTG đã bắt tay vào việc bảo vệ môi trường khi dọn dẹp và nhặt rác ở khu vực nơi diễn ra sự kiện.

Mặc dù đi bộ với quãng đường khá dài nhưng sự mệt mỏi là điều không hề tồn tại đối với những ai tham gia trong sự kiện lần này. Thay vào đó là những nụ cười tươi tắn thường trực trên môi và tinh thần nhiệt huyết cháy bỏng, vì được cùng nhau rèn luyện và cống hiến một chút sức nhỏ để bảo vệ môi trường, cống hiến cho cuộc đời một hành động ý nghĩa. Thông qua sự kiện, KTG mong muốn xây dựng được tinh thần đoàn kết, tạo không gian để tập thể nhân viên có được cơ hội để chia sẻ, trò chuyện cùng nhau. Và đặc biệt, từng thành viên KTG sẽ tạo nên một mối liên kết sự kiện khó quên khi cùng nhau lập nên kỷ lục quốc gia và kỷ lục châu Á.

Sự kiện còn có sự tham gia của Phan Thanh Nhiên – Đại sứ Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao”. Sự xuất hiện của Phan Thanh Nhiên đã tiếp lửa tinh thần cho các thành viên của KTG cho chặng hành trình này.

BTC chương trình mong muốn hành trình này không dừng lại ở KTG, mà hy vọng sẽ lan rộng đến cộng đồng. Góp phần mang lại một cuộc sống vui, khỏe và cống hiến hết mình cho xã hội là một trong những mục đích mà KTG mong muốn thực hiện được trong hành trình này.

Được biết hành trình này sẽ diễn ra xuyên suốt 100 ngày rèn luyện sức khỏe, trí tuệ và chia sẻ tình yêu thương, sự quan tâm đến với những người xung quanh. vào kỷ lục quốc gia và kỷ lục châu Á. Chương trình bao gồm những nội dung cụ thể như sau:

Thân khỏe: Một nhân viên sẽ đi bộ hoặc chạy bộ tối thiểu 3000 bước/ngày.

Tâm sáng – Trí cao: BTC sẽ chia sẻ 1 bài đọc/ngày về triết lý sống vui, sống khỏe và sống cống hiến trên Group Facebook “KTG – THÂN KHỎE, TÂM SÁNG, TRÍ CAO”. Qua đó, các thành viên sẽ chia sẻ cảm nhận và cảm xúc của bản thân về bài đọc.

Hành động ý nghĩa: Cống hiến cho bản thân, người thân và cộng đồng ít nhất một hành động mỗi ngày theo bài đọc đã được BTC chia sẻ trong Group chương trình.

Hoạt động “Gắn Kết – Yêu Thương”: Mỗi cá nhân tại mỗi đơn vị thuộc KTG sẽ nối thành một vòng tròn và liên kết với nhau. Mỗi mắt xích sẽ gồm 2 cá nhân tự nguyện gắn kết thành một mắt xích. Trong suốt 100 ngày, mỗi cá nhân sẽ chăm sóc, quan tâm, động viên, hỗ trợ cho một đồng nghiệp duy nhất, đảm bảo rằng người bạn của mình thực hiện đầy đủ các hoạt động theo nội dung chương trình.

 

 

Lê Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thanh Hóa: Ngao chết trắng bãi, người nuôi xót xa

    Những ngày qua, tại khu vực bãi bồi sông Yên trên địa bàn phường Hải Châu và Hải Ninh (Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) nhiều hộ dân bần thần trước cảnh ngao chết trắng hàng loạt, vốn liếng cứ thế trôi theo nước.

  • Tạo thiết bị leo cây cho dân xứ dừa

    Anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1987) ở ấp Thới Sơn, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai là chủ xưởng gia công chế tạo dụng cụ leo dừa đã giúp ích rất lớn cho nhiều người trồng dừa tại các địa phương có thể chăm sóc, thu hoạch dừa an toàn và hiệu […]

  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]