13:23 - 23/11/2018

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 9: Chung tay vì trẻ em nghèo Việt Nam

Vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội đã diễn ra chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 9 với mục đích trao quà tận tay cho trẻ em và tuyên truyền Quyền bảo vệ trẻ em. Đây là một hoạt động ý nghĩa hướng về quyền và lợi ích, giúp đỡ trẻ em.

Bà Lưu Lan Anh  – Phó chủ tịch – Ban kinh tế HTKNYT – Đại sứ Hành Trình Kết Nối Yêu Thương tại Hà Nội phát biểu khai mạc.

Sự kiện vinh dự được các cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương quan tâm và đến tham dự: Ông Nguyễn Trọng Đàm, Thứ trưởng Bộ Lao động – TBXH , ông Trần Quốc Hùng – PCT Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Bà Lê Tuyết Mai – PGĐ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam ….và nhiều lãnh đạo các tỉnh, thành trên cả nước

Chương trình còn nhận được sự quam tâm, ủng hộ của rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng : Ca sĩ Nguyên Vũ, NSƯT Trịnh Kim Chi, Diễn viên Xuân Bắc,…và nhiều diễn viên khác cùng đến tham dự.

Hành trình kết nối yêu thương nhằm vận động, quyên góp, hỗ trợ học bổng cho trẻ em nghèo có thành tích học tập tốt; tuyên truyền kết quả thực hiện quyền, nhu cầu của trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; các hoạt động của hệ thống quỹ bảo trợ trẻ em các cấp.

Trao quà cho các trẻ em nghèo

Trao quà cho các hộ gia đình khó khăn tại chương trình

Đồng thời, chương trình còn bao gồm chuỗi hoạt động kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển. Ngoài ra, chương trình còn bảo trợ cho những gia đình chính sách, không nơi nương tựa, nhận dạy nghề cho các thanh thiếu niên tạo công ăn việc làm; hỗ trợ xây thư viện trường học….

Bà Lưu Lan Anh ( áo đỏ ) chụp ảnh cùng Đại sứ các tỉnh thành.

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 9 đã nhận được sự tham gia của hơn 1000 Doanh nhân và các đại diện Cơ quan, Bộ ngành, với 100 đại sứ là Hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, Doanh nhân thành trên cả nước.Đến nay, Hành trình kết nối yêu thương đã đi qua 8 tỉnh thành và giúp đỡ cho người nghèo đạt 4.272 tỷ đồng.

Chương trình đã trao học bổng cho 10.000 học sinh trên 63 tỉnh thành; hỗ trợ mổ mắt, mổ tim, tặng xe lăn, xe đạp, nhà tình thương, thư viện và dụng cụ học tập…., cho các em nghèo vượt khó học giỏi, nạn nhân nhiễm chất độc da cam; phát động, hưởng ứng kêu gọi hiến máu nhân đạo trên cả nước. Đồng thời tôn vinh các đại sứ, các doanh nhân, cá nhân đã có những đóng góp tích vì cộng đồng trong Hành trình kết nối yêu thương.

Ông Đinh Trọng Vỹ – Nhà sáng lập chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương

Với những nỗ lực chăm lo cho trẻ em nghèo Việt Nam, Hành trình kết nối yêu thương vừa nhận được bằng khen của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Sắp tới, Hành trình kết nối yêu thương sẽ tiếp tục diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi và năm 2019 được tổ chức tại Tuyên Quang, Quảng Ninh, Cao Bằng, Nha Trang, Thanh Hoá, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Buôn Mê Thuột, Bình Định, Huế, Đà Nẵng.

Đến nay “ Hành trình kết nối yêu thương – đã đi qua 8 tỉnh thành cụ thể: số 1” ngày 24/09/2016 tại TP.Hồ Chí Minh, số 2 ngày 15/10/2016 tại Tp Cần Thơ,số 3 ngày 26/11 tại Kiên Giang,số 4 ngày 7/1/2017 tại tp Nha Trang,số 5 ngày 26/5/2017 tại Tp Đà Nẵng,số 6 ngày 31/8/2017 tại Tỉnh Quảng Nam và ngày 27/10/2017 hành trình kết nối yêu thương số 7 về với tỉnh Quảng Ngãi thân yêu, số 8 ngày 27/6/2018 tại TP Đà Nẵng.

Để tiếp bước cho hoạt động Hành Trình Kết Nối Yêu Thương được phát triển mạnh mẽ và lan tỏa yêu thương đến mọi miền dân tộc trên cả nước. Chương trình vẫn cần lắm những tấm lòng từ các cá nhân , tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân,  mạnh thường quân và các nhà hảo tâm tham gia và cùng đồng hành  với chương trình. Chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 11  sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 29/ 30/12 tại Quảng Ngãi.

Mọi sự đồng hành và tài trợ xin vui lòng liên hệ Trưởng Ban tổ chức Mr Vỹ : 0909.637.768

Hiền Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]