16:48 - 04/05/2018

Hành trình công nghệ của Sơn TOA Việt Nam

Ngày 03 và 04/05/2018, tại TP.HCM và Hà Nội, Cty TNHH Sơn TOA Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng 2018, với chủ đề “Hành trình công nghệ”, đồng thời ra mắt bộ đôi sản phẩm TOA NanoShield và TOA NanoClean được cải tiến với công nghệ Teflon™ mới.

Ông Udom Parichartwutthikul – TGĐ Công ty Sơn TOA Việt Nam phát biểu tại Hội nghị khách hàng 2018 ở TP.HCM.

Hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Sơn TOA hình thành và phát triển theo sứ mệnh mà tập đoàn đề ra, không ngừng phấn đấu và hoàn thiện mình,  trong đó, quan trọng nhất là nghiên cứu, cải tiến, phát triển sản phẩm để cung cấp cho nhu cầu ngày một đa dạng của người tiêu dùng.

Công nghệ là thế mạnh mà TOA luôn tập trung để nâng cao chất lượng sản phẩm, hành trình công nghệ đã và đang tiếp nối với những sản phẩm nổi trội như: SuperShield – Sơn tốt nhất từ TOA, TOA Nano – Công nghệ bảo vệ tổ ấm, TOA 4 Seasons – 4 mùa tươi sắc và còn nhiều sản phẩm sẽ được cải tiến hơn nữa trong tương lai.

Tọa đàm cùng đại diện Sơn TOA, ca sỹ Hoàng Bách & KTS Phạm Thanh Truyền về giải pháp sơn phủ cho người tiêu dùng.

Tháng 05/2018, công ty chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm TOA Nano với công nghệ Teflon cải tiến và hình ảnh bao bì mới, sự cải tiến này giúp nâng cao khả năng bảo vệ bề mặt màng sơn, người tiêu dùng sẽ không mất nhiều thời gian cho việc chăm sóc, dọn dẹp.

Theo kế hoặch, công ty sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá cho ngành sản xuất sơn tại Việt Nam như tiêu chí “The Leader in paint technology”, nhằm dẫn đầu công nghệ trong ngành sơn, cũng như mục tiêu là trở thành thương hiệu số 1 của ngành sơn trong khu vực.

Ông Udom Parichartwutthikul (giữa) và các đại biểu khai mạc chương trình.

Đầu tư & phát triển tại thị trường Việt Nam, Sơn TOA không chỉ cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao với những công nghệ tiên tiến nhất, mà còn đang cống hiến và đóng góp hết sức mình cho con người và sự phát triển xã hội Việt Nam. Với chiến lược không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường, cùng với định hướng “TOA Greenovation” công ty luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong sản xuất sản phẩm là: Sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường, sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh.

Bên cạnh sản xuất kinh doanh, là các hoạt động hướng về cộng đồng luôn được Sơn TOA Việt Nam đặc biệt quan tâm và đã trở thành hoạt động thường niên của công ty trong nhiều năm qua.

                                                                                                          T.Lan

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thanh long rớt giá, nông dân Bình Thuận, Long An lo “mất” Tết

    Cả hai vùng trồng thanh long lớn nhất cả nước đang loay hoay tìm đầu ra cho vụ thanh long chong đèn cuối năm. Trước đợt thu hoạch Tết Nguyên đán, người trồng thanh long tại 2 tỉnh Bình Thuận và Long An đang đối diện với khó khăn, khi vụ này cây cho năng […]

  • Hiệu quả từ mô hình nuôi lươn đáy không bùn

    Nhằm đa dạng hoá các sản phẩm nuôi trồng thuỷ sản cho hội viên nông dân và đẩy mạnh xây dựng Chi hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ hội Nông dân nghề nghiệp. Năm 2020 T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) đã triển khai dự án nuôi lươn trong bể xi măng đáy không […]

  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]