07:11 - 28/07/2019

Hà Tĩnh: Cháy xưởng gỗ gây thiệt hại hàng tỷ đồng

Sáng ngày 27/7, theo thông tin từ UBND xã Yên Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh), trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy xưởng gỗ và nhà dân ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Nhân dân cùng chính quyền tham gia chữa cháy tại nhà anh Thanh.

Theo đó, vào khoảng 23 giờ ngày 26/7, tại xưởng gỗ thuộc gia đình anh Võ Văn Thanh (SN 1984), ở thôn Tràng Sơn, xã Yên Lộc bốc cháy. Ngọn lửa đã đốt cháy xưởng chế biến đồ gỗ và cháy lan sang căn nhà ở của gia đình.

Khi phát hiện cháy, gia đình anh Thanh cùng với người dân và chính quyền địa phương xã Yên Lộc đã nỗ lực dập lửa nên đã ngăn ngừa, không để lây lan sang nhà dân và một số xưởng mộc gần đó.

Lãnh đạo xã Yên Lộc cho biết: “Vụ cháy xẩy ra trong đêm khiến toàn bộ tài sản, đồ dùng, vật dụng trong nhà và khu vực xưởng chế biến mộc của gia đình anh Thanh hầu như bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng…”.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được tìm hiểu, cùng với đó chính quyền địa phương đang kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ gia đình anh Thanh sớm ổn định trở lại.

Xuân Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóngDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]