05:03 - 20/05/2019

Hà Nhi – Tăng Phúc thăng hoa với hình ảnh tinh khôi trong tác phẩm “Con cò”

Trong tập 9 Ẩn số hoàn hảo chủ đề “Quê hương”, Hà Nhi – Tăng Phúc lựa chọn ca khúc “Con cò” để chinh phục giám khảo. 

Cặp đôi này đã đầu tư cho phần thi “Con cò” của mình một tiết mục đẹp và hoàn chỉnh về trang phục lẫn hình ảnh của Hà Nhi – Tăng Phúc khi thuyết phục được ban giám khảo không thể chê vào đâu được với tạo hình của mình.

Link phần thi Hà Nhi – Tăng Phúc:
https://www.youtube.com/watch?v=0cEDPFNNtME&feature=youtu.be

Được mệnh danh là cặp đôi từ MC khi đặt cho đôi bạn này là “diễn sâu” nhất chương trình, Hà Nhi – Tăng Phúc một lần nữa không làm khán giả thất vọng. Vừa xuất hiện cặp đôi đã gây ấn tượng khi hóa trang thành 2 chú cò trắng xinh đẹp đam mê ca hát với đàn cò con nhảy, múa xung quanh.

Phần trình diễn vừa kết thúc, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ thích thú với tạo hình “bắt mắt”, vũ đạo được đầu tư kĩ lưỡng của Hà Nhi – Tăng Phúc: “Hai đứa rất đẹp đôi tuy nhiên chị hơi lấn cấn vì phần nhạc nền và bè hơi át giọng ca. Tụi em chưa bung hết khả năng vốn có nên chị cảm thấy tiếc. Tụi em làm chưa đủ đã trong khả năng của chính mình”.

Phần góp ý của ban giám khảo:
https://www.youtube.com/watch?v=KJKbGUbJGNM&feature=youtu.be

Tiếp lời bình luận thì giám khảo Minh Tuyết khuyên Tăng Phúc nên chỉnh lại cách hát, cần đẩy hơi và âm thanh ra ngoài nhiều hơn vì Tăng Phúc có thể làm tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, nữ ca sĩ đánh giá cao sự chỉn chu của Hà Nhi – Tăng Phúc về trang phục, hoạt cảnh, vũ đạo khi trình diễn. Minh Tuyết cũng rất thích cách xử lý bài hát dù “ma mị” nhưng không “quá lố” của cặp đôi này, nữ ca sĩ khẳng định: “Cái gọi là nguy hiểm, lời nguyền vòng trước đậu, vòng này rớt chị nghĩ rằng 2 em đã phá nó rồi” đã khiến cho Hà Nhi – Tăng Phúc cảm thấy hoàn toàn tự tin với các phần thi của mình.
Và lời khẳng định của nữ ca sĩ hải ngoại đã thành hiện thực khi Hà Nhi – Tăng Phúc đạt tổng 37.2 điểm, là cặp đôi có số điểm cao thứ 3 trong tập 9. Cặp đôi Hà NHi – Tăng phúc sẽ tiếp tục cuộc hành trình tranh tài trong tập 10 chủ đề “Gia đình” sẽ được lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 27/5.
Lê Anh
Tin cập nhật
Sự kiện
  • Yêu cầu Trung Quốc chấm dứt các hành vi vi phạm trên vùng biển của Việt Nam

    Ngày 19/7/2019, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị bình luận về phát biểu của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 17/7/2019 liên quan đến diễn biến ở khu vực Biển Đông, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh. Trong những ngày qua, […]

  • Hội nghị quốc tế Geneva năm 1954 về Đông Dương

    Ngày 21/7/1954, Hội nghị quốc tế Geneva năm 1954 về Đông Dương kết thúc bằng Hiệp định đình chỉ chiến sự ở Đông Dương, trở thành một sự kiện quốc tế lớn, một mốc quan trọng trong lịch sử ngoại giao Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày ký Hiệp định, xin giới […]

  • Họp báo trước thềm Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ X

    Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam tỉnh Gia Lai vừa tổ chức Họp báo thông tin, tuyên truyền Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Thành Nuôi, Phó Chủ tịch Thường trực […]

Tam nông