05:03 - 20/05/2019

Hà Nhi – Tăng Phúc thăng hoa với hình ảnh tinh khôi trong tác phẩm “Con cò”

Trong tập 9 Ẩn số hoàn hảo chủ đề “Quê hương”, Hà Nhi – Tăng Phúc lựa chọn ca khúc “Con cò” để chinh phục giám khảo. 

Cặp đôi này đã đầu tư cho phần thi “Con cò” của mình một tiết mục đẹp và hoàn chỉnh về trang phục lẫn hình ảnh của Hà Nhi – Tăng Phúc khi thuyết phục được ban giám khảo không thể chê vào đâu được với tạo hình của mình.

Link phần thi Hà Nhi – Tăng Phúc:
https://www.youtube.com/watch?v=0cEDPFNNtME&feature=youtu.be

Được mệnh danh là cặp đôi từ MC khi đặt cho đôi bạn này là “diễn sâu” nhất chương trình, Hà Nhi – Tăng Phúc một lần nữa không làm khán giả thất vọng. Vừa xuất hiện cặp đôi đã gây ấn tượng khi hóa trang thành 2 chú cò trắng xinh đẹp đam mê ca hát với đàn cò con nhảy, múa xung quanh.

Phần trình diễn vừa kết thúc, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ thích thú với tạo hình “bắt mắt”, vũ đạo được đầu tư kĩ lưỡng của Hà Nhi – Tăng Phúc: “Hai đứa rất đẹp đôi tuy nhiên chị hơi lấn cấn vì phần nhạc nền và bè hơi át giọng ca. Tụi em chưa bung hết khả năng vốn có nên chị cảm thấy tiếc. Tụi em làm chưa đủ đã trong khả năng của chính mình”.

Phần góp ý của ban giám khảo:
https://www.youtube.com/watch?v=KJKbGUbJGNM&feature=youtu.be

Tiếp lời bình luận thì giám khảo Minh Tuyết khuyên Tăng Phúc nên chỉnh lại cách hát, cần đẩy hơi và âm thanh ra ngoài nhiều hơn vì Tăng Phúc có thể làm tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, nữ ca sĩ đánh giá cao sự chỉn chu của Hà Nhi – Tăng Phúc về trang phục, hoạt cảnh, vũ đạo khi trình diễn. Minh Tuyết cũng rất thích cách xử lý bài hát dù “ma mị” nhưng không “quá lố” của cặp đôi này, nữ ca sĩ khẳng định: “Cái gọi là nguy hiểm, lời nguyền vòng trước đậu, vòng này rớt chị nghĩ rằng 2 em đã phá nó rồi” đã khiến cho Hà Nhi – Tăng Phúc cảm thấy hoàn toàn tự tin với các phần thi của mình.
Và lời khẳng định của nữ ca sĩ hải ngoại đã thành hiện thực khi Hà Nhi – Tăng Phúc đạt tổng 37.2 điểm, là cặp đôi có số điểm cao thứ 3 trong tập 9. Cặp đôi Hà NHi – Tăng phúc sẽ tiếp tục cuộc hành trình tranh tài trong tập 10 chủ đề “Gia đình” sẽ được lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 27/5.
Lê Anh
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]