• Trang chủ
 • Ca nhạc
 • Giải trí
 • Hà Nhi – Tăng Phúc chinh phục BGK “Ẩn số hoàn hảo” trong tiết mục “Nỗi nhớ đầy vơi” 
23:56 - 30/04/2019

Hà Nhi – Tăng Phúc chinh phục BGK “Ẩn số hoàn hảo” trong tiết mục “Nỗi nhớ đầy vơi” 

Trong tập thi mới nhất của Ẩn số hoàn hảo vừa phát sóng, Hà Nhi – Tăng Phúc lại một lần nữa làm cho cả phim trường lắng đọng và chìm vào không gian tràn đầy tâm sự của 2 người yêu nhau nhưng không đến được với nhau qua ca khúc “Nỗi nhớ đầy vơi”.
Link “Nỗi nhớ đầy vơi”: https://youtu.be/zZESOxEpV2k
Một bản phối hoàn toàn mới và đẩy bật những thế mạnh của Hà Nhi – Tăng Phúc trong phần thi để chinh phục giám khảo nhưng cũng do ảnh hưởng về vấn đề sức khỏe nên cặp đôi này đã nhận được sự góp ý chân thành từ giám khảo Châu Đăng Khoa là cảm thấy đáng tiếc một chút: “Đây là một ca khúc Khoa rất thích, giai điệu rất hay. Khoa cảm thấy các bạn thông minh khi đã làm mới ca khúc này so với bản gốc, nhất là phần phiêu phía sau. Ngoài ra ở phần hòa quyện quá hay nhưng bị thiếu điểm nhấn cho từng cá nhân nên phần sau bị mờ nhạt. Vì giám khảo này biết nội lực của Tăng Phúc- Hà Nhi như thế nào nên chờ một cái đột phá. Khoa nghĩ đây là một tiết mục an toàn, thành công”.
Với cặp đôi Hà Nhi – Tăng Phúc thì chủ đề “Thanh xuân” này được các bạn xem là một trải nghiệm đúng nghĩa, vì chính 2 bạn là những người trẻ và đang nắm lấy thanh xuân của chính mình, nhưng điều này không là một rào cản của cả hai khi từ vòng lập đội chúng ta đã bắt gặp một Tăng Phúc đầy năng lượng khi kết hợp cùng Hà Nhi ở các vòng thi vừa qua. Hai bạn đang được đánh giá là một trong những ẩn số hoàn hảo của cuộc thi năm nay.
Link giám khảo nhận xét:
Sau đêm thi,Hà Nhi tâm sự: “Do nghĩ là sức khỏe sẽ nhanh chóng vượt qua  nên Nhi và Phúc đã không chịu điều trị cho đến nơi đến chốn về bệnh cảm của mình, để khi đến gần sát ngày thi thì cả 2 đã bị ngã quị vì sức khỏe, nhưng trong tiết mục thi thì các vị giám khảo đã góp ý và động viên cả 2 nên cố gắng hơn nữa. Từ bài học này, mình nghĩ sau này sẽ không để bị ảnh hưởng như thế nữa..”
Sự hòa quyện từ ngoại hình lẫn giọng ca đã mang về cho Tăng Phúc – Hà Nhi tổng 36.9 điểm và trở thành cặp đôi có số điểm đứng thứ 4 trong các cặp tại Ẩn số hoàn hảo.

Cùng chờ đợi sự đột phá của Hà Nhi – Tăng Phúc trong tuần thi kế tiếp với chủ đề “Tình yêu”.

Lê Anh
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
 • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

  Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

 • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

  Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

 • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

  Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]