23:56 - 30/04/2019

Hà Nhi – Tăng Phúc chinh phục BGK “Ẩn số hoàn hảo” trong tiết mục “Nỗi nhớ đầy vơi” 

Trong tập thi mới nhất của Ẩn số hoàn hảo vừa phát sóng, Hà Nhi – Tăng Phúc lại một lần nữa làm cho cả phim trường lắng đọng và chìm vào không gian tràn đầy tâm sự của 2 người yêu nhau nhưng không đến được với nhau qua ca khúc “Nỗi nhớ đầy vơi”.
Link “Nỗi nhớ đầy vơi”: https://youtu.be/zZESOxEpV2k
Một bản phối hoàn toàn mới và đẩy bật những thế mạnh của Hà Nhi – Tăng Phúc trong phần thi để chinh phục giám khảo nhưng cũng do ảnh hưởng về vấn đề sức khỏe nên cặp đôi này đã nhận được sự góp ý chân thành từ giám khảo Châu Đăng Khoa là cảm thấy đáng tiếc một chút: “Đây là một ca khúc Khoa rất thích, giai điệu rất hay. Khoa cảm thấy các bạn thông minh khi đã làm mới ca khúc này so với bản gốc, nhất là phần phiêu phía sau. Ngoài ra ở phần hòa quyện quá hay nhưng bị thiếu điểm nhấn cho từng cá nhân nên phần sau bị mờ nhạt. Vì giám khảo này biết nội lực của Tăng Phúc- Hà Nhi như thế nào nên chờ một cái đột phá. Khoa nghĩ đây là một tiết mục an toàn, thành công”.
Với cặp đôi Hà Nhi – Tăng Phúc thì chủ đề “Thanh xuân” này được các bạn xem là một trải nghiệm đúng nghĩa, vì chính 2 bạn là những người trẻ và đang nắm lấy thanh xuân của chính mình, nhưng điều này không là một rào cản của cả hai khi từ vòng lập đội chúng ta đã bắt gặp một Tăng Phúc đầy năng lượng khi kết hợp cùng Hà Nhi ở các vòng thi vừa qua. Hai bạn đang được đánh giá là một trong những ẩn số hoàn hảo của cuộc thi năm nay.
Link giám khảo nhận xét:
Sau đêm thi,Hà Nhi tâm sự: “Do nghĩ là sức khỏe sẽ nhanh chóng vượt qua  nên Nhi và Phúc đã không chịu điều trị cho đến nơi đến chốn về bệnh cảm của mình, để khi đến gần sát ngày thi thì cả 2 đã bị ngã quị vì sức khỏe, nhưng trong tiết mục thi thì các vị giám khảo đã góp ý và động viên cả 2 nên cố gắng hơn nữa. Từ bài học này, mình nghĩ sau này sẽ không để bị ảnh hưởng như thế nữa..”
Sự hòa quyện từ ngoại hình lẫn giọng ca đã mang về cho Tăng Phúc – Hà Nhi tổng 36.9 điểm và trở thành cặp đôi có số điểm đứng thứ 4 trong các cặp tại Ẩn số hoàn hảo.

Cùng chờ đợi sự đột phá của Hà Nhi – Tăng Phúc trong tuần thi kế tiếp với chủ đề “Tình yêu”.

Lê Anh
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Chăn nuôi an toàn sinh học là giải pháp bền vững

    An toàn sinh học trong chăn nuôi là các biện pháp kỹ thuật và quản lý được áp dụng nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây nhiễm của các tác nhân gây bệnh có khả năng gây hại đến con người, gia súc, gia cầm và môi trường nuôi. Trong bối cảnh vẫn chưa […]

  • Lãi hơn tỷ đồng mỗi năm nhờ trồng nhãn trên đất cằn

    Tại tỉnh Gia Lai, nhiều nông dân đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, từ những cây ngắn ngày sang cây ăn trái và bước đầu đã mang lại hiệu quả. Giữa mùa khô, trong lúc cả vùng bạt ngàn mía đang khô quắt thì vườn nhãn của gia đình bà Nguyễn Thị […]

  • Kiểm tra tiến độ thực hiện nông thôn mới nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng

    Ngày 25/3, Đoàn công tác của tỉnh An Giang do ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang dẫn đầu đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới (NTM) nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng là Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân (huyện […]