01:48 - 18/07/2019

Gia Đình Là Số 1 phần 2: NSƯT Mỹ Duyên nhiệt tình “làm mai” cho Quang Tuấn

Trong tuần này, Lệ Liễu bất ngờ đòi làm mai cho Tiến Sĩ khiến Diễm My “tức nổ mắt”. Bên cạnh đó, tin Tâm Ý – Tâm Anh có ý định chuyển đi khiến cả nhà họ Đỗ một phen nháo nhào. 

Trong một lần cùng ông Tú Tài (Anh Tuấn) đến bệnh viện khám bệnh, bà Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) lần đầu tiên gặp mặt Tiến Sĩ (Quang Tuấn). Ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, học thức của con trai người yêu, lại biết chuyện anh chàng mãi lo làm việc vẫn chưa có bạn gái, Lệ Liễu đã nhiệt tình đề nghị với Tú Tài sẽ đứng ra làm mai cho Tiến Sĩ. Biết chuyện, Diễm My (Diệu Nhi) ngoài mặt tỏ vẻ không quan tâm nhưng trong lòng vô cùng khó chịu. Thêm việc Tiến Sĩ vui vẻ đồng ý đi xem mắt, mượn dịp này để chọc ghẹo Diễm My thử xem có ghen hay không.

Tuy nhiên cuối cùng, sẵn tiện đến nhà bà Lệ Liễu đưa quà giúp bố, trước mặt Diễm My, Tiến Sĩ đã khéo léo từ chối lòng tốt của Lệ Liễu và nói lên hình mẫu người gái mình thích, từ vẻ ngoài đến những thói hư tật xấu đều y hệt cô gia sư ngổ ngáo khiến bà Lệ Liễu hết sức ngỡ ngàng còn Diễm My không nói cũng biết là cực kỳ hạnh phúc.

Lam Chi “khóc ròng” khi nghe tin Tâm Anh sắp chuyển đi

Trong một lần đi chợ, chị em Tâm Anh (Thanh Hà) – Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) đã tình cờ giúp đỡ một người đàn bà bị ngã trên đường. Không ngờ đó lại là một bà chủ giàu có, thương hoàn cảnh của hai chị em bà đã đề nghị Tâm Ý sang giúp việc cho gia đình bà với mức lương 10 triệu đồng/tháng.

Dù vẫn luôn cảm kích gia đình ông Tú Tài đã cưu mang chị em mình nhưng với mức lương hiện tại chưa đầy 5 triệu/tháng cộng thêm việc Tâm Anh thường xuyên bị Lam Chi (Bảo Ngọc) ăn hiếp khiến Tâm Ý hết sức đắn đo. Tình hình càng thêm rối rắm khi Thám Hoa (Thúy Diễm) tình cờ nghe thấy cuộc trò chuyện giữa hai chị em Tâm Anh – Tâm Ý.

Lúc này, cả nhà họ Đỗ chia làm 2 phe tranh cãi kịch liệt về việc để hai chị em đi hay ở và có nên tăng tiền lương để giữ họ lại hay không. Thật bất ngờ, “mẹ thiên hạ” Lam Chi thường ngày vẫn hay ăn hiếp, “chướng mắt” với Tâm Anh giờ lại đứng về phía ông ngoại kiên quyết giữ Tâm Ý, Tâm Anh lại bằng bất cứ giá nào. Cô bé thậm chí còn đến tâm sự cùng Tâm Anh, ngoài mặt tỏ ra trách móc Tâm Anh “ăn quả không nhớ nguồn”, “uống nước không nhớ kẻ trồng cây” nhưng thực chất là muốn năn nỉ Tâm Anh hãy ở lại vì cô bé đã xem Tâm Anh như người bạn thân tự bao giờ.

Mặt khác, Trạng Nguyên (Bi Max) khi biết chuyện Tâm Ý sắp nghỉ việc cũng vô cùng buồn bã. Bộ dạng như thất tình của cậu chàng đã khiến không ít khán giả “cười bò”. Rất may cuối cùng Tâm Ý không nghỉ việc khiến Trạng Nguyên hết sức mừng rỡ mặc dù cậu không hề biết rằng, lí do Tâm Ý quyết định ở lại là vì Tiến Sĩ.

Đón xem những tập tiếp theo của “Sitcom quốc dân” Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

 

 

 

Lê Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]