07:00 - 29/11/2017

Bé gái bị “xâm hại tình dục” gia đình nạn nhân kêu cứu

Từ một đứa trẻ 13 tuổi hồn nhiên vô tư cắp sách đến trường như bao bạn bè cùng trăng lứa, thì nay phải bỏ dở việc học, vì mặc cảm sợ bạn bè chê cười. Liệu tương lai sẽ đi về đâu, chỉ vì cháu là nạn nhân của việc bị “xâm hại tình dục trẻ em”.

Cháu H.T.K.A (bên trái) và mẹ kể lại toàn bộ sự việc cho phóng viên.

Ngày 11/08/2017 Công An huyện Châu Thành vào cuộc điều tra, xác minh vụ xâm hại tình dục trẻ em trên địa bàn xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành. Tuy nhiên, đến nay sau hơn 3 tháng điều tra, gia đình bị hại cho biết  vẫn chưa nhận được thông báo kết luận từ phía Cơ quan CSĐT.

Theo đơn thư kêu cứu của chị L.T.K.H, ngụ xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh, về sự việc con gái 13 tuổi của chị bị xâm hại tình dục, hung thủ không ai khác chính là  Ông Nguyễn Văn N cách nhà chị một căn. Vai vế họ hàng thì cháu K.A  phải gọi ông N bằng  “Cố”. Tuy nhiên tuổi tác, vai vế không quyết định đến tư cách đạo đức của con người này, khi mà đang tâm dùng vũ lực đe dọa, hãm hiếp đứa cháu nhỏ gọi mình bằng “ông Cố”.

Sự việc diễn ra vào khoảng tháng 6.2016, cháu K.A  đến nhà bà nội. Một lát sau, ông N cũng đến uống trà với bà B (bà nội cháu K.A). Ngồi được khoảng 30 phút ,thì bà B đi cùng xe máy với một người bạn đi ra ngoài. Thấy người lớn đi vắng, ông N đến lôi cháu K.A vào buồng nhà bà B dùng vũ lực và giở trò đồi bại. Khi cháu la lên vì đau đớn, ông N sợ bị hàng xóm phát hiện hành vi của mình liền lấy tay bịt miệng, đồng thời rút dao thủ sẵn hăm dọa.  Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, ông N còn đe dọa sẽ giết chết nếu cháu K.A kể cho ai nghe sự việc.

Sau lần đó, ngựa quen đường cũ nên ông N lại tiếp diễn hành động hiếp dâm cháu K.A thêm nhiều lần nữa. Lần gần đây nhất trước khi vụ việc bị phát hiện là ngày ngày 5 và 7 tháng 8.2017. Ông N thực hiện hành vi hiếp dâm cháu K.A ngay tại nhà riêng của mình. Trong 2 lần thực hiện hành vi đồi bại này, ông N đều lấy tiền  cho K.A và buộc cháu phải cầm, kèm theo lời đe dọa nếu la lên hoặc kể cho ai sẽ bị đâm chết. “Mỗi lần như vậy, ông N đều dùng dao gọt trái cây hăm sẽ giết con. Con đau và sợ quá nên con không dám kể với ai”, cháu K.A nói.

Nếu không có sự việc vào chiều 11.08, thì có lẽ hành động mất nhân tính  của ông N. khó mà bị phát hiện. Trong lúc đang ở nhà cô C.T (cách nhà bà nội của em hơn 20 mét), K.A thấy ông N cứ chạy xe qua lại nhiều lần  khiến cháu hoảng sợ, chạy đến ôm lấy cô C.T. Thấy biểu hiện hoảng loạn của cháu, cô C.T đã gặng hỏi và được kể lại toàn bộ sự việc.

Sau đó, cô C.T  đã đưa cháu H.T.K.A đến nhà một người là công an xã Hòa Thạnh kể lại sự việc. Gia đình sau đó cũng biết chuyện, nên đã làm đơn trình báo đến Công an xã và Công an huyện Châu Thành.

Đến nay, gia đình vẫn chưa nhận được câu trả lời  từ phía Cơ quan CSĐT, trong khi đó tinh thần của cháu K.A ngày càng bấn loạn, luôn sống trong lo lắng vì sợ ông N giết chết như lời đe dọa.

Tìm hiểu của phóng viên, bố mẹ cháu H.T.K.A chủ yếu sống bằng nghề làm ruộng, thu nhập rất bấp bênh. Hiện tại gia đình đang muốn chuyển trường cho cháu, nhưng do không đủ khả năng nên đành phải cho cháu bỏ học giữa chừng. Điều gia đình chị L.T.K.H mong mỏi  muốn nhất bây giờ, là Cơ quan CSĐT huyện Châu Thành sớm làm rõ vụ việc trên, trả lại công bằng cho cháu, đưa hung thủ ra trước vành móng ngựa.

Sỹ Công

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: An ninh nông thôn, Pháp luậtDanh mục
Tin cập nhật
 • “Có về Cổ Chất với anh thì về…”

  Làng Cổ Chất xưa và nay Lần lữa hẹn lên hẹn xuống năm lần bảy lượt mãi, rồi thì cuối cùng bữa ấy tôi cũng có thời gian về thăm làng Cổ Chất của Kim Thanh, cô phóng viên một tờ báo ngành nọ. Và rồi cảm gác đầu tiên của tôi khi đặt chân […]

 • Phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam

  Tại phiên họp, các đại biểu thông qua Quy chế làm việc của Đại hội; bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua Chương trình làm việc Đại hội, Quy chế bầu cử… Sau khi đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và […]

 • Đại hội XIII: Tin tưởng, quyết tâm đưa đất nước phát triển bền vững

  Cán bộ, đảng viên và nhân dân trên các vùng, miền Tổ quốc đều hân hoan hướng về Đại hội, tin tưởng Đại hội thành công, đề ra đường lối đưa đất nước tiếp tục phát triển bền vững trong thời kỳ mới. Đại hội XIII của Đảng diễn ra tại Thủ đô Hà Nội […]

Sự kiện
Tam nông
 • Thanh long rớt giá, nông dân Bình Thuận, Long An lo “mất” Tết

  Cả hai vùng trồng thanh long lớn nhất cả nước đang loay hoay tìm đầu ra cho vụ thanh long chong đèn cuối năm. Trước đợt thu hoạch Tết Nguyên đán, người trồng thanh long tại 2 tỉnh Bình Thuận và Long An đang đối diện với khó khăn, khi vụ này cây cho năng […]

 • Hiệu quả từ mô hình nuôi lươn đáy không bùn

  Nhằm đa dạng hoá các sản phẩm nuôi trồng thuỷ sản cho hội viên nông dân và đẩy mạnh xây dựng Chi hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ hội Nông dân nghề nghiệp. Năm 2020 T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) đã triển khai dự án nuôi lươn trong bể xi măng đáy không […]

 • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

  Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]