07:00 - 29/11/2017

Bé gái bị “xâm hại tình dục” gia đình nạn nhân kêu cứu

Từ một đứa trẻ 13 tuổi hồn nhiên vô tư cắp sách đến trường như bao bạn bè cùng trăng lứa, thì nay phải bỏ dở việc học, vì mặc cảm sợ bạn bè chê cười. Liệu tương lai sẽ đi về đâu, chỉ vì cháu là nạn nhân của việc bị “xâm hại tình dục trẻ em”.

Cháu H.T.K.A (bên trái) và mẹ kể lại toàn bộ sự việc cho phóng viên.

Ngày 11/08/2017 Công An huyện Châu Thành vào cuộc điều tra, xác minh vụ xâm hại tình dục trẻ em trên địa bàn xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành. Tuy nhiên, đến nay sau hơn 3 tháng điều tra, gia đình bị hại cho biết  vẫn chưa nhận được thông báo kết luận từ phía Cơ quan CSĐT.

Theo đơn thư kêu cứu của chị L.T.K.H, ngụ xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh, về sự việc con gái 13 tuổi của chị bị xâm hại tình dục, hung thủ không ai khác chính là  Ông Nguyễn Văn N cách nhà chị một căn. Vai vế họ hàng thì cháu K.A  phải gọi ông N bằng  “Cố”. Tuy nhiên tuổi tác, vai vế không quyết định đến tư cách đạo đức của con người này, khi mà đang tâm dùng vũ lực đe dọa, hãm hiếp đứa cháu nhỏ gọi mình bằng “ông Cố”.

Sự việc diễn ra vào khoảng tháng 6.2016, cháu K.A  đến nhà bà nội. Một lát sau, ông N cũng đến uống trà với bà B (bà nội cháu K.A). Ngồi được khoảng 30 phút ,thì bà B đi cùng xe máy với một người bạn đi ra ngoài. Thấy người lớn đi vắng, ông N đến lôi cháu K.A vào buồng nhà bà B dùng vũ lực và giở trò đồi bại. Khi cháu la lên vì đau đớn, ông N sợ bị hàng xóm phát hiện hành vi của mình liền lấy tay bịt miệng, đồng thời rút dao thủ sẵn hăm dọa.  Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, ông N còn đe dọa sẽ giết chết nếu cháu K.A kể cho ai nghe sự việc.

Sau lần đó, ngựa quen đường cũ nên ông N lại tiếp diễn hành động hiếp dâm cháu K.A thêm nhiều lần nữa. Lần gần đây nhất trước khi vụ việc bị phát hiện là ngày ngày 5 và 7 tháng 8.2017. Ông N thực hiện hành vi hiếp dâm cháu K.A ngay tại nhà riêng của mình. Trong 2 lần thực hiện hành vi đồi bại này, ông N đều lấy tiền  cho K.A và buộc cháu phải cầm, kèm theo lời đe dọa nếu la lên hoặc kể cho ai sẽ bị đâm chết. “Mỗi lần như vậy, ông N đều dùng dao gọt trái cây hăm sẽ giết con. Con đau và sợ quá nên con không dám kể với ai”, cháu K.A nói.

Nếu không có sự việc vào chiều 11.08, thì có lẽ hành động mất nhân tính  của ông N. khó mà bị phát hiện. Trong lúc đang ở nhà cô C.T (cách nhà bà nội của em hơn 20 mét), K.A thấy ông N cứ chạy xe qua lại nhiều lần  khiến cháu hoảng sợ, chạy đến ôm lấy cô C.T. Thấy biểu hiện hoảng loạn của cháu, cô C.T đã gặng hỏi và được kể lại toàn bộ sự việc.

Sau đó, cô C.T  đã đưa cháu H.T.K.A đến nhà một người là công an xã Hòa Thạnh kể lại sự việc. Gia đình sau đó cũng biết chuyện, nên đã làm đơn trình báo đến Công an xã và Công an huyện Châu Thành.

Đến nay, gia đình vẫn chưa nhận được câu trả lời  từ phía Cơ quan CSĐT, trong khi đó tinh thần của cháu K.A ngày càng bấn loạn, luôn sống trong lo lắng vì sợ ông N giết chết như lời đe dọa.

Tìm hiểu của phóng viên, bố mẹ cháu H.T.K.A chủ yếu sống bằng nghề làm ruộng, thu nhập rất bấp bênh. Hiện tại gia đình đang muốn chuyển trường cho cháu, nhưng do không đủ khả năng nên đành phải cho cháu bỏ học giữa chừng. Điều gia đình chị L.T.K.H mong mỏi  muốn nhất bây giờ, là Cơ quan CSĐT huyện Châu Thành sớm làm rõ vụ việc trên, trả lại công bằng cho cháu, đưa hung thủ ra trước vành móng ngựa.

Sỹ Công

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: An ninh nông thôn, Pháp luậtDanh mục
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông sản chủ lực của tỉnh Ninh Thuận gặp khó về đầu ra do dịch

    Sở Công Thương tỉnh tăng cường hướng dẫn, tư vấn hỗ trợ thông tin giúp HTX, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất quảng bá, bán sản phẩm qua website, sàn giao dịch thương mại điện tử, các trang mạng xã hội. Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, các giá mặt hàng nông sản chủ lực […]

  • Công trình nước sạch tiền tỷ bị bỏ hoang, dân thiếu nước sinh hoạt

    Đến mùa khô hạn hàng năm, xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam lại lâm cảnh thiếu nước sinh hoạt. Người dân xã này cần một giải pháp căn cơ khắc phục tình trạng này. Thôn Long Thạnh Tây, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam bốn phía là sông […]

  • Hiệu quả của mô hình “3 sạch” ở Nghệ An

    Trong những năm qua, Hội Nông dân (ND) các cấp tỉnh Nghệ An đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục cán bộ, hội viên nông dân và cộng đồng dân cư nông thôn tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường; xây dựng các mô hình điểm về […]