08:27 - 13/11/2018

Em gái Lý Hùng quay lại showbiz ngày càng đẹp

Trong hình ảnh lộng lẫy và xinh đẹp, nữ diễn viên Lý Hương- em gái diễn viên Lý Hùng sẽ chinh phục khán giả trong vai trò mới là làm giám khảo cuộc thi Miss World Business 2019.

Diễn viên Lý Hương được biết đến là một trong những nữ diễn viên gạo cội được khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn ấn tượng. Cô em gái Lý Hùng dạo gần đây trở lại làng giải trí, tham gia một số chương trình sự kiện đặc biệt. Người đẹp khiến khán giả xuýt xoa bởi vẻ đẹp tâm điểm đầy cuốn hút.

Tại sự kiện ra mắt sự kiện mới, nữ diễn viên Lý Hương xuất hiện trong trang phục lộng lẫy của Trạch Tú Nguyên -Thương hiệu Himandher. Với vẻ sang trọng, quý phái đó là hình ảnh mà chi hướng đến ở những sự kiện của mình.

Được biết, nữ diễn viên Lý Hương sẽ đồng hành cùng Miss World Business 2019 trong vai trò giám khảo. Đây là cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân xinh đẹp và thành công do Bến Thành Media tổ chức.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Lý Hương rất vui và hứng khởi khi được ông Nguyễn Duy Mạnh Giám Đốc Công ty Truyền thông Bến Thành Media mời làm giám khảo cuộc thi. Lý Hương nhận lời vì biết rõ đây là một công ty có uy tín và một cuộc thi có cấp phép tử tế. Họ đầu tư rất hoành tráng và công phu, sàn lọc về chất lượng thí sinh”.

Những thí sinh có scandal sẽ bị gạch khỏi danh sách. Giám khảo là người cầm cân nảy mực trong cuộc thi nên Lý Hương và anh chị em giám khảo phải rất cẩn thận để chọn ra một Hoa hậu thật sự xúng đáng. Tiêu chí  là một người chủ doanh nghiệp phải có Tâm – Tài – Sắc – Tầm. Đặc biệt đây là cơ hội để anh chị em doanh nghiệp kết nối lại với nhau sau những ngày làm việc căng thẳng và cùng nhau làm những việc thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng.

Trong chương trình, nữ diễn viên Lý Hương còn gởi tặng quan khách và truyền thông bài hát: Thiên Đàng Ái Ân. Với giọng hát ngọt ngào, Lý Hương nhận được nhiều sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người.

Sự kiện ra mắt cuộc thi có sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao làng giải trí như: diễn viên điện ảnh Lý Hương, diễn viên Hiền Mai, ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Băng Châu, ca sĩ Ngọc Anh, siêu mẫu Nam  Phong, Nam vương Thanh Phong.

 

Photo: Lê Quang Trang

Hiền Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]