07:28 - 28/07/2019

Dũng Nhí đối đầu Lan Mập tại ‘Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh’

Tham gia chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh, nghệ sĩ Dũng Nhí vô cùng háo hức và mong chờ xem thử thách dành cho anh là gì. Tuy nhiên, khi MC Quyền Linh giới thiệu người đối đầu với anh hôm nay là nghệ sĩ Lan Mập thì Dũng Nhí cười khổ.

Dũng Nhí bất ngờ khi biết mình đối đầu với Lan Mập

Anh cho rằng nghe tên thôi đã thấy Lan Mập chiếm ưu thế hơn hẳn. Và nếu thử thách hôm nay liên quan đến ăn uống thì khả năng về nhì của Dũng Nhí vô cùng cao. Nhưng rất may, thử thách Quyền Linh đưa ra đó là: bịt mắt xúc trứng cút.

Nghệ sĩ Dũng Nhí hi vọng thử thách không liên quan đến ăn uống

Trong vòng 99 giây, nghệ sĩ Lan Mập và Dũng Nhí phải dùng miệng để xúc trứng cút đem về đích. Nhưng độ khó được nâng lên khi cả hai đều không nhìn thấy đường. Mọi hành động chỉ theo cảm nhận và phán đoán.

Nhưng bịt mặt xúc trứng cút thì hình như còn khó hơn là thử thách ăn

 Dũng Nhí thở phào nhẹ nhõm khi trò chơi không hề liên quan đến sức khỏe và cân nặng. Nhưng liệu anh có chiếm được ưu thế và dành phần thắng. Hay sự khéo léo của một người phụ nữ như nghệ sĩ Lan Mập sẽ vượt qua được thử thách?

Anh đang mò mẫm từng quả trứng trong khi mắt bị bịt kín

Còn với Lan Mập, thử thách cũng không hề dễ dàng

Một voucher làm đẹp trị giá 5 triệu đồng đến từ Spa Midi Beauty và bộ mỹ phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản GeiFu và Peiland sẽ thuộc về ai? Kính mời quý khán giả cùng đón xem chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh vào lúc chủ nhật tuần này, ngày 28.07.2019 vào lúc 10h45p trên kênh HTV7 để vui cùng Quyền Linh và hai nghệ sĩ Dũng Nhí, Lan Mập.

 

Lê Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thanh Hóa: Ngao chết trắng bãi, người nuôi xót xa

    Những ngày qua, tại khu vực bãi bồi sông Yên trên địa bàn phường Hải Châu và Hải Ninh (Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) nhiều hộ dân bần thần trước cảnh ngao chết trắng hàng loạt, vốn liếng cứ thế trôi theo nước.

  • Tạo thiết bị leo cây cho dân xứ dừa

    Anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1987) ở ấp Thới Sơn, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai là chủ xưởng gia công chế tạo dụng cụ leo dừa đã giúp ích rất lớn cho nhiều người trồng dừa tại các địa phương có thể chăm sóc, thu hoạch dừa an toàn và hiệu […]

  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]