05:10 - 23/03/2017

Đừng để rơi vào thảm họa

Nhan sắc của phụ nữ vốn là của trời cho, nếu trời không cho có muốn cũng chả được. Bởi thế nên ngay cả người mẫu cũng được chỗ này mà mất chỗ kia, chẳng ai hoàn hảo. Khỗ nỗi, quan niệm đẹp dành cho phụ nữ ngày xưa được các cụ dạy rằng“cái nết đánh chết cái đẹp”. Nhưng thời hiện đại, câu này nghe có vẻ cổ lổ sỉ, bởi các đại gia chỉ quan tâm đến cái đẹp mà ít chú trọng tới cái nết thậm chí “ cái đẹp còn đánh chết cái nết”. Ngay cả chị em phụ nữ cũng muốn mình đẹp cả 3 vòng, gọi là “điện nước đầy đủ”, còn cái nết xem ra có vẻ hơi bị mơ hồ, nó tiềm ẩn ở đâu đó mà nếu có thiếu cũng chả ai hay, ai thấy. Mà nếu giả vụ như khi “thấy” được rồi thì…cổ mấy ông dã dính tròng, đố chạy đâu cho thoát.

Bởi thế nên tóm lại, đối với cả hai phía, nam lẫn nữ, cái đẹp của chị em bây giờ là số 1 mà con gái đẹp thì phải đầy đủ cả 3 vòng mới hấp dẫn. Bởi thế nên nhiều cô may mắn được trời cho đầy đủ cả 3 vòng mới…cởi tất tần tật đem khoe cho thiên hạ ngắm, nếu không ở nơi thanh thiên bạch nhật thì tìm vào…rừng sâu núi thẳm khỏa thân 100% cho ông trời thấy tuyệt tác của mình ban tặng và hô là “bảo vệ môi trường”. Riêng các cô gái có khiếm khuyết 3 vòng thì chả thèm trách ông trời làm chi cho mệt mà tự mình bỏ tiền ra chỉnh sửa nhan sắc, chỗ nào khiếm khuyết thì nhờ bàn tay bác sĩ thẩm mỹ và dao kéo  nâng lên tùy thích. Bởi thế nên mới có “người đẹp dao kéo” hay “người đẹp chỉnh sửa”, có cô không mặc cảm mà còn cảm thấy tự hào khoe rằng mình đẹp nhờ dao kéo, chẳng có sao cả, miễn đẹp là được.

Và mới đây, những nhà thiết kế nội y cho chị em phụ nữ có lẽ cảm thông với nỗi buồn của chị em nào khiết khuyết vòng 3, tức không được ông trời thương ban cho vòng 3 đầy đặn mà ổng ghét hay lơ đãng sao đó mà chỉ cho vòng 3 rất khiêm nhượng. Những nhà thiết kế nội y đã thay ông trời bù đắp cho các cô gái lỡ có vòng 3 “trời bắt lép kẹp” nên đã thiết kế ra loại quần lót “độn mông”, giúp các cô gái khiêm tốn vòng 3 mặc loại quần này tự tin hơn, đẹp hơn, được nhiều ông nhìn ngắm, quan tâm hơn. Mới tung ra thị trường, lập tức quần độn mông bị…cháy hàng, không ngờ chị em phụ nữ mua kinh quá, có nhiều quầy sập bán loại nội y này ở các chợ lấy hàng bán không kịp.

Nhưng, ở đời cái gì cũng có cái giá của nó. Loại quần độn mông của nhà thiết kế thay cho bàn tay ông trời khi mặc nhiều cô công nhận đẹp thì có đẹp thật, đầy đủ thì có đầy đủ thật tuy nhiên…mặc lâu thấy bí. Các bác sĩ sản phụ khoa cũng khuyên chị em không nên mặc loại nội y này lâu và thường xuyên vì chất độn mông làm bằng loại “mút”, quần lại chật, bó sát nên không chỉ khó chịu mà còn tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn tấn công khu “tam giác vàng”. Bằng chứng là các bác sĩ đã chữa trị cho rất nhiều chị em phụ nữ mặc quần độn mông tới thăm khám và…quyết nghỉ chơi với loại nội y khó chịu này. Với kinh nghiệm từ thực tế và lời khuyên của bác sĩ sản phụ khoa, chắc chắn nhiều chị em phụ nữ sẽ hoảng vía mà từ bỏ quần độn mông để khỏi mang họa lâu dài và tổn hại sức khỏe trước mắt.

Riêng tôi không phải bác sĩ nên khuyên chị em phụ nữ theo cách của một người đàn ông chân chính, rằng chị em lỡ bị ông trời không thương ban cho vòng 3 đầy đủ, hấp dẫn thì cũng không nên mặc cảm, thiếu tự tin mà cố mặc quần độn mông làm gì. Trái lại cứ trời cho sao để y vậy, cố mà độn lên làm gì cho nó thành…thảm họa. Câu nói “cái nết đánh chết cái đẹp” xem ra trong thế hệ hiện đại cũng vẫn còn nhiều người xài. Thế nên cũng xin chị em đừng quá lo lắng.

Tường Vân

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Blog tâm sự, Gia đình
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông dân nuôi gà, lợn điêu đứng vì giá thức ăn chăn nuôi tăng mạnh

    Trong khi giá lợn hơi xuất chuồng liên tục giảm mạnh, giá gà thịt dưới giá thành sản xuất, thì việc giá thức ăn chăn nuôi tăng vù vù thời gian qua đã khiến bà con đối mặt với nguy cơ thua lỗ hàng loạt. Điều đáng nói là những “ông lớn” chăn nuôi thì […]

  • Nâng tầm nông sản Việt từ chiến lược mang tên “Vải thiều Bắc Giang”

    Trong thời kỳ dịch bệnh, nông sản Bắc Giang mà đặc biệt là vải thiều vẫn được tiêu thụ thuận lợi. Bài học kinh nghiệm từ cách làm bài bản của Bắc Giang đáng để các địa phương khác học hỏi… Chỉ cần đánh cụm từ “vải thiều Bắc Giang” lên mạng tìm kiếm, ngay […]

  • Hưng Thông phấn đấu đạt chuẩn nâng cao vào năm 2022

    Năm 2015, xã Hưng Thông (Hưng Nguyên – Nghệ An) được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Phát huy những tiềm năng, lợi thế và thành quả đạt được từ chương trình xây dựng NTM, xã Hưng Thông đang tập trung duy trì, từng bước đầu tư nâng cao các tiêu chí […]