14:06 - 23/03/2019

Đoan Trang hoang dã trong đêm nhạc “Virtouso meets Diva”

Tối qua 22/3, đêm nhạc “Virtouso meets Diva” đã diễn ra tại khách sạn Des Arts với sự tham gia biểu diễn của ngôi sao piano người Úc gốc Việt Vân Anh và nữ ca sĩ Đoan Trang.

Đây là một đêm nhạc rất đặc biệt và chỉ giới hạn số lượnng khán giả, đêm diễn cũng đánh dấu lần thứ 2 Đoan Trang và Vân Anh biểu diễn cùng nhau sau đêm diễn từ thiện tại California cách đây không lâu.

Xuất hiện trong bộ váy họa tiết da beo với ca khúc “60 năm cuộc đời” mở màn, Đoan Trang nhận được tràn vỗ tay không ngớt của khán giả. Ngoài những ca khúc Việt, nữ ca sĩ còn dành tặng khán giả nhiều ca khúc Latin hấp dẫn, đây cũng một trong những dòng nhạc yêu thích của cô ngay từ những ngày đầu đi hát.

Xuyên suốt hơn 10 ca khúc giọng hát của Đoan Trang như thăng hoa với sự đệm đàn của nghệ sĩ nổi tiếng Vân Anh. Phong cách biểu diễn có phần hoang dã và gần gũi đã giúp cô dễ dàng chinh phục những khán giả, khép lại đêm nhạc Đoan Trang còn mời mọi người lên để cùng hát và nhảy cùng cô.

Đoan Trang chia sẻ cô rất hạnh phúc vì đã có một đêm nhạc thú vị cùng cô bạn thân Vân Anh.

Vân Anh được biết đến như là nghệ sĩ piano, nhạc sĩ và TV host nổi tiếng tại Úc. Cô đồng thời cũng là giảng viên, fashionista, blogger và người mẫu.

Tài năng cùng cá tính đặc biệt đã giúp cô tạo nên tên tuổi của mình và khẳng định vị trí trong cộng đồng người Việt tại Úc. Cô đã phát hành 6 album và sáng tạo một chương trình TV riêng trên kênh Discovery Channel Asia.

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]