13:00 - 01/11/2017

Diễn viên Trịnh Kim Chi hạnh phúc bên gia đình dịp lễ Halloween

Nhân dịp lễ Halloween, NSUT- Diễn viên Trịnh Kim Chi đã tranh thủ dành thời gian đi chơi cùng gia đình, đặc biệt là cô công chúa nhỏ của mình. Chị cũng kịp ghi lại khoảnh khắc của cô con gái xinh xắn và đáng yêu khi được khoác lên mình bộ trang phục đặc biệt.

Mới đây, nhân dịp Halloween, mẹ con nhà Trịnh Kim Chi có dịp bước vào không khí của lễ hội hóa trang dễ thương và ấn tượng. Chị dành thời gian đi chơi cùng cô công chúa nhỏ của mình và ghi lại nhiều khoảnh khắc cùng bé.

 

Với chị mỗi dịp lễ đặc biệt luôn có những ý nghĩa cũng như một dịp để dành cho gia đình nhiều thời gian hơn và đi chơi Halloween  cũng là một dịp như vậy. Đặc biệt, chị muốn dành những khoảnh khắc luôn tươi mới dành cho gia đình cũng như sự năng động của cô công chúa của chị mỗi khi được đi chơi hay ướm lên mình những bộ trang phục ấn tượng.

Con gái thứ 2 của chị – bé Ánh Vy hơn 2 tuổi được chị cho biết là rất hiếu động, ít khi nhõng nhẽo và luôn quấn quýt bên ba mẹ. Trong bộ trang phục mới đậm chất Halloween, bé vừa cảm thấy lạ lẫm nhưng cũng thích thú, cô say sưa hòa mình vui chơi cùng các bạn nhỏ khác.

Dù luôn tất bật với nhiều công việc nhưng Trịnh Kim Chi luôn dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là hai cô con gái của mình. Với chị gia đình luôn quan trọng, đó là nơi tìm về của chị sau công việc cũng như cho chị động lực để tiếp tục hoạt động nghệ thuật và kinh doanh. Chính vì vậy, dù bận rộn cách mấy, chị vẫn luôn hoàn thành vai trò của người mẹ, người vợ trong gia đình.

Mới đây, sân khấu riêng của chị ra mắt hàng loạt những vở diễn mới mà gần nhất là “Chuyến đi tử thần” với thể loại ma – hài đầy thú vị. Đây cũng chính là món quà dành cho khán giả nhân dịp Halloween. Từ không gian màu sắc hoành tráng đến ý nghĩa của vở đang thu hút khán giả tại sân khấu.

Có thể nói, ở Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, nổi bật trên nhiều lĩnh vực mà vẫn chu toàn cho gia đình. Và đó cũng là hình ảnh của một người nghệ sĩ ngày càng được khán giả yêu mến.

 

Hiền Vũ 

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]

  • Sức sống mới ở miền quê Hiệp Cường

    Hiệp Cường là một xã của huyện Kim Động – mảnh đất tọa lạc ở cửa ngõ của TP. Hưng Yên. Mảnh đất này đang sải những bước dài trên con đường đổi mới để trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Phát triển kinh tế nông nghiệp vững chắc Từ […]

  • Thanh Chương phát triển nông nghiệp toàn diện gắn với xây dựng nông thôn mới

    Trong những năm qua, huyện Thanh Chương luôn chú trọng phát triển các mô hình kinh tế nông nghiệp, sản phẩm OCOP, quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với tái cơ cấu ngành Nông nghiệp theo chuỗi liên kết giá trị và phát triển bền vững, hướng đến phát triển nông […]